Xu Hướng Học Online Trên Thế Giới Ngày Càng Phát Triển

Học online đang trở thành xu hướng của nhiều chương trình giáo dục trên thế giới. Học online không chỉ giúp cho người học dễ dàng cập nhật những tri thức mới, mà còn giúp cho người dạy có thể truyền tải thông tin tới nhiều học viên trong cùng một lúc. Vì sao học online trở thành xu hướng trên toàn thế giới? Vì học online mang lại nhiều lợi ích cho cả người học và người dạy. Mời các bạn tìm hiểu 8 lợi ích của việc học trực tuyến hiện nay nhé!

1. Giảm chi phí: Với sự phát triển của Internet, hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều có lợi trong việc xây dựng chính sách giá cho khách hàng của mình, và dịch vụ e-learning không phải là ngoại lệ. Theo đó, chi phí khóa học sẽ được giảm đến mức đáng kể. Thông thường một học viên phải trả cho một khóa học dạy về Quản lý thương hiệu trung bình khoảng 5 triệu đồng, thì đối với một khóa học trực tuyến chi phí chỉ vào khoảng 500,000, nghĩa là chỉ 1/10. Hay một khóa học tiếng Anh có giá khoảng 3 triệu đồng thì nếu học theo kiểu e-learning, học viên chỉ phải tốn khoảng 300,000 đồng.

2. Tự định hướng: Vì là khóa học trực tuyến trong một số dịch vụ, bạn có thể tự định hướng cho mình, bằng cách chọn khóa học phù hợp nhất đối với trình độ, sở thích, mục tiêu của bản thân, hoặc một công ty có thể yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ học trực tuyến thiết kế khóa học theo yêu cầu của mình, theo định hướng hay theo nhu cầu kiến thức nhân viên.

lợi ích của việc học online3. Tự điều chỉnh: Là một học viên học trực tuyến, bạn có thể tự điều chỉnh nhịp điệu khóa học cho mình, nghĩa là bạn có thể học từ từ hay nhanh do thời gian mình tự sắp xếp hay do khả năng tiếp thu kiến thức của mình.

4. Tính linh hoạt: Tính linh hoạt của một khóa học trực tuyến là rõ ràng bởi vì bản chất của Internet, nền tảng của công nghệ cho việc học trực tuyến là linh hoạt. Từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học dù bạn vẫn đang ở trong lớp học “ảo”. Tính linh hoạt còn thể hiện ở “tự định hướng” và “tự điều chỉnh” như trình bày ở phần trên.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

5. Tính đồng bộ: Giáo trình và tài liệu của các khóa học trực tuyến là có tính đồng bộ cao vì các hầu hết học trình cùng tài liệu được soạn thảo và đưa vào chương trình dạy được xem xét và đưa lên trang trực tuyến từ ban đầu. Do vậy, tính đồng bộ được đảm bảo.

6. Tương tác và hợp tác: Học trực tuyến bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Ngày nay, việc tương tác và hợp tác trên Internet là phổ biến qua forum, blog, Facebook… và bạn có thể tận dụng Internet để “vừa làm vừa học vừa chơi”.mã giảm giá unica là HOCVUI7. Hiệu quả: Học trực tuyến giúp học viên là cá nhân và công ty không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đáp ứng đúng với nhu cầu của mình.

8. Dễ tiếp cận và thuận tiện: Dịch vụ học trực tuyến dựa trên công nghệ là Internet, vì vậy việc tiếp cận rất dễ dàng. Bạn có thể tiếp cận và học bất cứ nơi đâu. Đây cũng chính là tính thuận tiện của việc học trực tuyến.

Trong số các trường đại học ở Anh, Liverpool là một trong những trường đầu tư mạnh nhất vào thị trường trực tuyến. Giáo sư Helen O’Sullivan, giám đốc học thuật chương trình học trực tuyến của Liverpool, tin rằng sinh viên có được những lời khuyên thiết thực. Hannah Morton Hedges, một cố vấn nghề nghiệp độc lập nói, “Không nghi ngờ gì, các khóa học trực tuyến đang trở nên tốt hơn so với trước đây, tuy nhiên học viên cần phải nghiên cứu mình muốn gì trước khi bỏ tiền theo học”.

Tại Việt Nam, bạn có thể tham dự nhiều khóa học để phát triển bản thân, nâng cao cơ hội nghề nghiệp, cải thiện thu nhập thông qua các khóa học với chuyên gia tại Học viện trực tuyến Unica.vn.

Những khóa học nổi bật tại Unica.vn hiện nay:

1. Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc

2. 10 Ngày Giảm cân ngay tại nhà bằng Yoga

3. Khởi nghiệp kinh doanh online với 0 đồng

4. Tiếng Anh giao tiếp công sở

5. Học tiếng nhật thật dễ

6. Nuôi dạy con kiệt xuất theo phương pháp người Do Thái

Khỏe Mới Vui tổng hợp – Xu Hướng Học Online Trên Thế Giới Ngày Càng Phát Triển

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>