“Về Với Yêu Thương” – Én Vàng 2016 – Sắc Màu Của Tình Yêu

Về với yêu thương – là chủ đề tuyệt vời nói lên tình cảm gia đình sâu sắc, những hạnh phúc và ký ức về tuổi thơ trong chương trình Én Vàng 2016. Nếu bạn là người mong muốn tìm kiếm hạnh phúc giản dị từ gia đình của mình, từ những người thân yêu của mình bạn hãy xem kỹ chương trình này nhé!

Bài hát và những câu chuyện về người Chị, người Anh, tấm lòng Cha, Mẹ, ước mơ của Con và ký ức về Bà.

Én Vàng 2016 là cuộc thi tìm kiếm những MC tiềm năng và toàn năng, chương trình đưa ra nhiều chủ đề ý nghĩa không chỉ dành cho thí sinh mà còn dành cho tất cả khán giả xem truyền hình. Chương trình giúp cho người xem có những cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc sống, về tình yêu, hạnh phúc và về cả điều hạnh phúc giản dị xung quanh.

HTV ÉN VÀNG 2016 | EV #3: Những sắc màu tình yêu

Sắc trắng thơ ngây, sắc đỏ nồng nàn, sắc tím buồn bã, sắc đen cô đơn, sắc xám hàn gắn tha thứ, sắc xanh của hy vọng.

“Cuộc thi Én Vàng 2016″ là một sân chơi bổ ích dành cho giới trẻ đặc biệt là những người yêu thích làm người dẫn chương trình.

12 thí sinh xuất sắc nhất của Én Vàng 2016 – tên gọi mới của cuộc thi Người dẫn chương trình – đã có buổi ra mắt ấn tượng với báo giới vào sáng nay. Các thí sinh đã thể hiện sự tự tin và phong cách riêng của mình thông qua phần giới thiệu bản thân đầy sinh động.

én vàng 2016 về với yêu thương sắc màu tình yêu12 Người dẫn chương trình tham dự Én vàng 2016

Bảng Toàn Năng: Liêu Hà Trinh, Bảo Anh, Quỳnh Chi, Phương Hiếu, Quang Bảo, Minh Xù,
Bảng Tiềm Năng: Phong Linh, Trần Tuấn Đạt, Dustin, Phụng Yến, Ngọc Trúc, Ngọc Luân,
Giám khảo: Vũ Thành Vinh, Tùng Leo, Phước Lập, Trác Thúy Miêu.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Chương trình Én Vàng không chỉ là cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình mà còn là những gợi ý cho chúng ta xây dựng gia đình hạnh phúc thực sự bằng tâm hồn vui tươi. Chúng ta có đều có nhà để ở nhưng để có tổ ấm thực sự thì cần vun trồng vào đó nhiều sự yêu thương, nhiều câu chuyện vui và nhiều tiếng cười hạnh phúc!

Khỏe Mới Vui – Game Show Hay – “Về Với Yêu Thương” – Én vàng 2016 – Sắc Màu Của Tình Yêu

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>