Giọng Ca Thiên Thần Cleopatra Stratan

Thư giãn cùng giọng ca thiên thần Cleopatra Stratan. Clepotra sinh vào 6-10-2002 tại Chisinau, Moldova và là con gái của ca sĩ Pavel Stratan rất nổi tiếng. Cô bé là người trẻ tuổi nhất từng thành công trong vai trò là một ca sĩ với album đầu tay vào năm 2006 “La vârsta de trei ani” (“Năm 3 tuổi”).giong ca thien than Cleopatra StratanCleopatra Stratan – Ghita (Official Video)

Bài hát Ghita với giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng được Cleopatra trình diễn khi mới 4 tuổi. Bài hát này chinh phục hàng triệu người nghe trên khắp thế giới.

Ca sĩ nhạc pop Cleopatra Stratan sinh ngày 6-10-2002 tại Thành phố Chisinau, nước Moldova. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Cleopatra Stratan xếp hạng nổi tiếng thứ 14400 trên thế giới và thứ 1035 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2002 vào khoảng 6.24 tỷ người.

Cleopatra Stratan – Cand voi creste mare

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Giọng ca thiên thần Cleopatra Stratan

Cô bé nắm giữ kỉ lục là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất từng biểu diễn trên sân khấu trong vòng hai giờ trước rất nhiều khán giả, là nghệ sĩ trẻ nhất được trả cát-xê cao nhất, là nghệ sĩ trẻ nhất đoạt giải MTV và xếp No.1 trong bảng xếp hạng trong nước (với ca khúc “Ghita”).

Ca sĩ từ Moldova người đặt rất nhiều tài liệu, kể cả là người trẻ tuổi nhất từng nhận được giải thưởng của MTV. Cô được biết đến với Smash mình hit single “Ghita”.
Cô trở thành người trẻ tuổi nhất từng có một hit số một trong bất kỳ quốc gia với “Ghita” trong năm 2006.

Bé Vui Múa Hát – Em Đi Giữa Biển Vàng

Bé Vui Múa Hát – Trăng Sáng Ngời Và Ánh Trăng Hòa Bình

Khỏe Mới Vui – Thư Giãn Cùng Giọng Ca Thiên Thần Cleopatra Stratan

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>