Thói Quen Nào Giúp Bạn Có Thể Sống Đến 100 Tuổi

Thói quen nào giúp bạn có thể sống đến 100 tuổi. Có thói quen tốt, bạn sẽ có sức khỏe tốt và có thể sống thọ tới 100 tuổi. Theo các nhà khoa học Mỹ, đối phó tốt với stress, không hút thuốc và không béo phì là những yếu tố báo hiệu bạn có thể sống đến 100 tuổi.

thói quen tốt giúp bạn sống đến 100 tuổiThói quen nào giúp bạn có thể sống đến 100 tuổi.

Liệu bạn có thể sống đến 100 tuổi? The Washington Post đưa tin, sau nghiên cứu kéo dài 20 năm, nhóm tác giả Đại học Boston (Mỹ) đúc kết đặc điểm chung của những người “bách cổ lai hy” gồm có:

– Đối phó tốt với stress.

– Hiếm khi béo phì. Trên thực tế, đàn ông từ 100 tuổi trở lên luôn là những người có vóc dáng thanh mảnh.

– Gần như không bao giờ hút thuốc.

– Khả năng tư duy không bị mất. 15% tình nguyện viên trong nghiên cứu không nhận thấy sự thay đổi đáng kể nào về mặt trí tuệ dù họ già đi.thói quen tốt giúp bạn sống đến 100 tuổiNgoài ra, ít nhất 50% người sống đến tuổi 100 có anh chị em, họ hàng gần và/hoặc ông bà rất thọ. Nam giới có anh chị em trăm tuổi dễ chạm mốc 100 hơn những đàn ông khác 17 lần. Đối với phái đẹp, sự khác biệt này là 8,5 lần. Con cái những người 100 tuổi cũng thường sống lâu nhờ ít bị bệnh tim mạch và tiểu đường.

Theo VnExpress

Những người sống thọ thường là những người có thói quen tốt cho sức khỏe và tính cách tốt, họ sống hòa thuận, chăm chỉ, vui vẻ, yêu đời và hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Chính việc hướng tới cộng đồng giúp họ có đời sống tinh thần tích cực, không lo lắng, căng  thẳng…

Việc giúp đỡ mọi người và chăm chỉ làm việc nhà, việc vườn, việc xã hội giúp họ có trí nhớ và tư duy tốt hơn, họ cảm thấy mình là người hữu ích, nhờ đó họ luôn tích cực, khỏe mạnh, lạc quan, yêu đời!

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Khỏe Mới Vui – Thói Quen Nào Giúp Bạn Có Thể Sống Đến 100 Tuổi

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>