Sử Dụng Cho Đúng – TT. Thích Chân Quang

Clip sử dụng cho đúng sẽ cho chúng ta biết cách sử dụng hợp lý những nguồn tài nguyên quý giá trong cuộc sống này. “Những gì mình có mình sử dụng cho đúng, vì những gì mình có mà mình sử dụng sai thì mình sẽ hết phước, thành tội”. Làm thế nào để sử dụng đúng những tài nguyên và nguồn lực đang có của mỗi người, mỗi gia đình, mỗi xã hội và quốc gia? Mời các bạn cùng nghe bài giảng của Thượng tọa Thích Chân Quang với chủ đề Sử dụng cho đúng.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Đủ trí tuệ để sử dụng những phước đức, may mắn đến với mình một cách cẩn thận sẽ giúp mình bình thản. Khi còn phước và biết gieo phước thì chúng ta sẽ được bình an, hạnh phúc. Nếu có phước mà chúng ta lãng phí, sử dụng bừa bãi thì chúng ta sẽ nhanh hết phước, trở nên buồn bã, khô héo.sử dụng cho đúngĐiều tất cả chúng ta cần chú ý đó là cần học cách sử dụng tài nguyên thiên nhiên hợp lý và biết bảo tồn và phát triển tài nguyên rừng, không khí,…

Để giúp mọi người xung quanh, chúng ta cần phải biết cách giúp họ tăng trưởng trí tuệ và phước đức, từ bỏ tham, sân, si.

Từ lúc sinh ra đến khi mất đi chúng ta sử dụng rất nhiều tài nguyên thiên nhiên trên Trái Đất, nên chúng ta cần biết sử dụng tiết kiệm, biết tái chế và biết trồng trọt lại để bù đắp lượng chúng ta đã tiêu dùng.

Mời bạn cùng nghe và chia sẻ cảm nhận những clip Phật pháp hay nhé!

Chúc các bạn luôn an vui, hạnh phúc!

Khỏe Mới Vui – Sử Dụng Cho Đúng – TT. Thích Chân Quang

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>