Sách Nói Bí Quyết Thành Công Của Lý Gia Thành

Lý Gia Thành, Chủ tịch Tập đoàn Hutchison Whampoa Limited và Cheung Kong Holdings tại Hong Kong, xếp vị trí thứ 9 trong danh sách những người giàu nhất thế giới 2012 của tạp chí Forbes, được xem là nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn nhất Châu Á.ty phu giau nhat hong kong ly gia thanhSách nói: Lý Gia Thành Bí Quyết Thành Công

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

8 bài học làm giàu từ tỷ phú châu Á Lý Gia Thành

Tỷ phú họ Lý được mọi người yêu mến gọi bằng những cái tên như “siêu tỷ phú”, “siêu nhân”, “Mr. Money”. Ông cũng được xem là người đã đặt nền móng cho ngành thương mại Hong Kong và có ảnh hưởng lớn giúp Hong Kong hội nhập với thế giới.
Dưới đây là 8 bài học cuộc sống từ tỷ phú Châu Á, Lý Gia Thành
1. Là một người lãnh đạo, bạn cần dành nhiều thời gian để lập kế hoạch cho tương lai hơn những người khác.
2. Khi thị trường có nhiều tiến triển tốt, tôi không quá lạc quan về nó. Ngược lại tôi cũng không quá bi quan khi thị trường bị tuột dốc.
tỷ phú giàu nhất châu á3. Uy tín của chính bạn và doanh nghiệp của mình là tài sản vô giá mà bảng cân đối tài chính của bạn không thể hiện được điều đó.
4. Bạn sẽ không thể có được thành công nếu bạn không có một trái tim lớn, cho dù bạn có nhiều tài năng đi chăng nữa.
5. Để trở thành một nhà quản lý thành công, thái độ và năng lực là điều kiện không thể thiếu. Một nhà lãnh đạo thành công là người biết truyền cảm hứng cho người khác hướng đến những điều tốt đẹp hơn. tỷ phú giàu nhất châu á6. Công thức phổ quát của sự thành công là luôn biết cách vượt qua khó khăn. Bạn luôn có thể nhìn thấy những dấu hiệu cảnh báo về sự thất bại. Hãy tạo cho mình khả năng nhận biết những dấu hiệu này để giúp giảm thiểu tối đa sự thất bại. Đây chính là con đường tắt giúp đi đến thành công nhanh hơn.
7. Nhà quản lý thành công phải nhìn thấy được tài năng của người khác. Họ không chỉ tuyển dụng những người thông minh hơn mình, mà còn phải khôn khéo tránh né lựa chọn những người có danh tiếng trước mình. tỷ phú giàu nhất châu átỷ phú giàu nhất châu á8. Nghệ thuật của quản lý nằm ở khả năng chấp nhận thay đổi và khả năng làm cho những đổi mới hòa hợp được với những suy nghĩ truyền thống.

Khỏe Mới Vui – Sách Nói Bí Quyết Thành Công Của Lý Gia Thành

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>