Richard Jones Quán Quân BGT 2016

Richard Jones Quán Quân BGT 2016 – ảo thuật gia trẻ tuổi đã dành ngôi quán quân trong cuộc thi tìm kiếm tài năng tại Anh năm 2016. Anh có cách trình diễn tự nhiên, ấm áp và đầy bất ngờ. Cách dẫn chuyện của anh chân thành và nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Mời các bạn cùng thưởng thức clip tổng hợp các tiết mục của Ảo thuật gia trẻ tuổi, tài năng Richard Jones tại Britain’s Got Talent 2016 nhé! quán quân BGT 2016 richard jonesRichard Jones – Ảo Thuật Gia Trẻ Tuổi,  Quán Quân BGT 2016

Tân quán quân Britain’s Got Talent – Richard Jones đã chinh phục giám khảo và khán giả bằng màn ảo thuật kể lại câu chuyện cảm động về cựu binh thế chiến II Fergus Anckorn. Ông Fergus Anckornn, hiện đã 97 tuổi, là một ảo thuật gia kỳ cựu. Ông cũng là người đã truyền cảm hứng cho Richard đến với môn ảo thuật.

Richard Jones – Ảo Thuật Gia Trẻ Tuổi,  Quán Quân BGT 2016

Với chiến thắng này, Richard Jones nhận giải thưởng 250.000 bảng Anh và cơ hội xuất hiện trên sân khấu Royal Variety. Anh cũng là ảo thuật gia đầu tiên chiến thắng chương trình này trong 10 năm qua.

Siêu chiến binh! Richard Jones chiến thắng BGT và anh hùng chiến tranh của ông Fergus Anckorn kể những câu chuyện đáng chú ý của họ sau khi nhà ảo thuật khiến cả nước xúc động với những lá bài của mình. Có Chúa mới biết tại sao pin trong máy trợ tim của cựu binh thế chiến thứ 2 ông Fergus Anckorn không bị khô.

Nó có, ông ấy nói, nạp đầy ga là đằng khác kể từ khi pháp sư quân đội Richard Jones quyến rũ cả nước với câu truyện đầy cảm hứng về cựu anh hùng sống sót trong trại tù nhân Nhật Bản hai tuần trước để chiến thắng trong cuộc thi tìm kiến tài năng Anh Quốc năm nay. Khi họ nói anh ấy đã chiến thắng, điều đó như thổi bay đầu tôi lên, người lính già không kìm nén được kể. Tôi có một máy trợ tim và nó đã được nạp đầy năng lượng rồi. Ông vỗ vỗ ngực và gầm rú lên với tiếng cười.

Ông nói với Richard “Tất nhiên, sự bất ngờ lớn mà cháu tạo ra đó là việc tạo ra bác”. Hãy tỏa sáng đi. Đó là một sự đột phá mạnh mẽ bởi vì không ai biết được cháu đã định làm gì. Bỗng nhiên, có bác ở đó. Thật vậy, vài người sẽ quên cảnh một ông già 97 tuổi thú vị đứng thẳng đứng như cán cây trên sân khấu sau khi Richard kéo mạnh lá cờ tổ quốc với tấm thẻ bài ca ngợi lòng dũng cảm của Furgus, mệnh danh là pháp sư của sông Kwai cho màn trình diễn ảo thuật với những kẻ thù Nhật Bản và những người bạn tù để kiếm thêm thức ăn.quán quân BGT 2016 ảo thuật gia richard jonesRichard Jones – Ảo Thuật Gia Trẻ Tuổi,  Quán Quân BGT 2016

Trên thực tế, khi tôi đã được tiết lộ tôi phải chào và nói, Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào là người Anh , nhưng tất cả đã đi quá đà và tôi chỉ đứng đó như một quả chanh. Bạn biết tôi chào mặc dù?

Bạn biết không? Đó là lý do hàng triệu người trong chúng ta nhấc điện thoại, Fergus. Ai có thể không xúc động bởi người sống sót kỳ diệu từ thế hệ vĩ đại chào chúng tôi – nhưng người nợ anh và đồng đội của anh rất nhiều? “Vâng, tôi chỉ nhớ chào vì Simon Cowell đã chào với tôi”

Không có một con mắt khô nào trong nhà, ai cũng cảm động. Rất nhiều người nói rằng đó là một trong những lý do khiến Richard chiến thắng, nhưng lý do khác là, à, như Simon nói với tôi, “Ông có biết làm thế nào anh ấy thắng cuộc không?” Tôi nói, Không, làm thế nào? Ông ấy nói: “Tôi cược rằng mỗi bà mẹ trên khắp đất nước đã bình chọn cho anh ấy bởi vì anh ấy là một người lính ưa nhìn”. Đúng là như vậy. Và đó là một chàng trai tốt theo mọi cách, vì vậy tôi nghĩ tất cả các bà mẹ đều ủng hộ anh ấy

Richard thực tế là một người tốt bụng và dễ thương đủ để khiến Fergus nhiệt tình tham gia khoảnh khắc của anh dưới ánh đèn sân khấu. “Dĩ nhiên, anh ấy cũng là một ảo thuật gia vui tính”, Fergus thêm vào. Richard mới chỉ 25. Anh ấy cũng là một ông bầu vui tính, khi không chỉ mời Fergus mà còn cả ban Household Cavalry để đảm bảo cho cuộc bỏ phiếu yêu nước.

Richard nói: ‘Thực tế chúng tôi nhận được rất nhiều bình chọn cho thấy người dân rất tự hào khi thấy quân đội trên sân khấu, những chàng trai và Fergus. Chúng tôi như ở trên mặt trăng, ở đây có nhiều sự ủng hộ cho các lực lượng. Tôi có thể dễ dàng đi vào vòng chung kết và biểu diễn ảo thuật cơ bản nhưng đó không phải là cho mình tôi. Sẽ không có cách nào tốt hơn việc có Fergus và ban của tôi ở đó

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Xem xong clip này, các bạn có muốn tìm hiểu lịch sử nước Anh không? Vì sao một đất nước nhỏ bé như vậy mà lại có nền khoa học công nghệ phát triển như vậy? Là một đất nước giàu truyền thống văn hóa và có nhiều câu chuyện cổ tích hấp dẫn.

Một đất nước được có nhiều con người tài năng, thông minh, chăm chỉ, sáng tạo. Một đất nước có hệ ngôn ngữ phát triển rộng khắp trên thế giới!

Đấu Trường Tiếu Lâm – Cười Thượng Đỉnh

Những Nút Vàng Ấn Tượng Tại Các Cuộc Thi Got Talent

Những Clip Sáng Tạo Độc Đáo Và Hài Hước Của Khoa Học

 Khỏe Mới Vui – Richard Jones – Ảo Thuật Gia Trẻ Tuổi,  Quán Quân BGT 2016

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>