Quả Báo Của Việc Nạo Phá Thai Và Cách Sám Hối

Quả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối. Việc nạo phá thai mang lại nhiều khổ đau, phiền muộn cho bậc làm cha mẹ. Đó là nghiệp báo mà họ phải gánh trả khi không đủ hiểu biết và trách nhiệm trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để phòng ngừa việc nạo phá thai? Quả báo của việc nạo phá thai là gì? Và cách sám hối của cha mẹ khi trót nạo phá thai như thế nào? Mời các bạn cùng đọc và chia sẻ!qua bao cua viec nao pha thai, cach sam hoi va phong tranh nao pha thaiQuả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

Sách nhà Phật có nói được làm người khó như việc một con rùa mù ở giữa biển cả mênh mông gặp được khúc gỗ mục trôi ra biển. Điều kiện cần là, con rùa mù đó hàng ngàn năm mới được trồi lên mặt nước một lần. Điều kiện đủ là, trên mặt biển có một khúc gỗ mục trôi, con rùa làm sao trồi lên gặp đúng khúc gỗ đang trôi vô định đó, điều ấy thật khó xảy ra.

Phải tu hàng ngàn, hàng vạn kiếp thì một sinh linh mới có thể đầu thai thành người. Vậy, khi một người mẹ chối bỏ một thai nhi nghĩa là chỉ trong một phút, họ đã phá đi sự cố gắng, tu tập hàng ngàn kiếp của đứa trẻ đó. Vậy, hỏi tại sao vong linh đứa trẻ đó khó siêu thoát và oán hận người mẹ đến vậy.

Quả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

1. Quả báo của việc nạo phá thai

Thai nhi sẽ có rất nhiều cảm xúc khi bị bỏ, một trong những cảm xúc ấy là tủi thân tủi phận về số kiếp của mình đã không may mắn được làm người. Với những mặc cảm ấy, vong linh thai nhi mong muốn mình được công nhận là một con người, bởi vì thực chất mình là một con người.

Khi một người phụ nữ phá thai, nếu con đến để trả nợ mà cha mẹ lại bỏ đi thì vô tình biến ân thành oán, nếu con đến với tâm niệm báo oán thì oán lại chất chồng.

Người cha, mẹ bỏ đi con của mình sẽ đau khổ cả đời, dằn vặt cả đời, không yên cả đời, mất ngủ, trằn trọc, ốm đau, bệnh tật, làm việc bất thành, tâm thường lay động, không được bình an,… vì vong linh của thai nhi luôn bám theo trả oán.

Có trường hợp, người mẹ trẻ này tiền kiếp đã từng phá thai, mãn kiếp sống ấy nhưng cô vẫn chưa chuộc lại được lỗi của mình. Các em vẫn còn vất vưởng và theo cô đến kiếp này để đòi nợ.qua bao cua viec nao pha thai, cach sam hoi va phong tranh nao pha thaiQuả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

Còn đối với những gia đình làm ăn lụn bại sau khi phá thai, đó là điều phù hợp với luật nhân quả. Tôi đã từng nói, khi sát sanh, cái nghiệp ác đó có thể báo ứng ngay ở hiện tại (kiếp này) hoặc tương lai (kiếp sau). Gia đình đó gieo nghiệp ác, quả báo đến nhanh khiến họ làm ăn xui xẻo.

Thậm chí, họ còn may mắn là sau khi sát sinh mà chỉ phải trả giá bằng việc không may trong làm ăn. Nhiều người gây nghiệp ác, phá thai còn phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Chính vì thế, khi mắc sai lầm hãy thành tâm sám hối bằng tất cả tấm lòng của mình, đừng viện cớ, đừng bào chữa, đừng đổ thừa hoàn cảnh.

Vậy, làm thế nào để có thể giảm bớt nghiệp báo của việc phá thai, mời các bạn cùng đọc tiếp Cách sám hối của cha mẹ khi trót nạo phá thai.

2. Cách sám hối của cha mẹ khi trót nạo phá thai.

* Đặt cho thai nhi bị phá một cái tên:

Đức Dalai Lama đã khẳng định: “Phật giáo quan niệm rằng ý thức xâm nhập ngay từ phút giây đầu tiên của sự thụ thai”. Chính vì thế bào thai dù chỉ mới hình thành vẫn có thể được coi như một con người. Và thai nhi cũng có rất nhiều cảm xúc khi bị bỏ. Một trong những cảm xúc ấy là tủi thân, tủi phận về số kiếp của mình đã không may mắn được làm người.

Khi người mẹ phá thai là đã tạo tội, đã thiếu nợ với vong linh thai nhi ấy, do đó đặt một cái tên đàng hoàng giống như đang chuộc lỗi vậy. Nó nói lên cái tâm hối lỗi và muốn chuộc tội của cha mẹ, như vậy thôi đã để lại sự cảm thông của vong linh thai nhi nhiều rồi.

Ví dụ cha tên là Nguyễn Văn Phúc thì đặt con là Nguyễn Văn Đức, tên mẹ là Nguyễn Thị Mai thì đặt tên con là Nguyễn Thị Hương…

Nếu cha mẹ nào chưa đặt cho con cái tên thì ngay bây giờ hãy làm liền, đừng nghĩ là con mất lâu rồi nên không cần đặt tên. Nên nhớ có những “vong” thai nhi không những theo cha mẹ kiếp này mà cho đến những kiếp khác nữa. Cuộc sống của ta trải qua mấy mươi năm rồi ra đi, nhưng nếu lúc sống mà ta lỡ phạm vào nghiệp này mà chưa hóa giải được, có khi “vong thai nhi” đó theo qua đến kiếp khác.
Tại Quan Âm tu viện, Biên Hòa, Đồng Nai, Phật tử được hướng dẫn không thờ thai nhi, chỉ cần đặt tên cho thai nhi đã bị nạo phá. Người mẹ cảm niệm thai nhi là nam thì là nam, cảm niệm là nữ thì nó sẽ là nữ. Nhà Sư nương theo đó mà đặt pháp danh cho thai nhi, đến chánh điện lạy Phật cầu nguyện họ tên pháp danh của thai nhi vãng sanh theo Phật là đủ rồi, không phải cúng kính mâm quả, đặt tiền vàng.
* Thật lòng xin lỗi đứa con đã bị phá bỏ
Sách nhà Phật có nói, được làm người khó như một con rùa mù ở giữa biển cả mênh mông, phải rất lâu mới trồi lên được mặt nước một lần. Trên mặt biển có một khúc gỗ mục trôi, con rùa làm sao trồi lên gặp đúng bộng cây đang trôi vô định đó, điều ấy thật khó xảy ra. Vậy, khi một người mẹ chối bỏ một thai nhi nghĩa là chỉ trong một phút, họ đã phá đi sự cố gắng, tu tập một kiếp thậm chí là ngàn kiếp của đứa trẻ đó.
Hãy nói lời xin lỗi con với tất cả tấm lòng, đừng viện cớ, đừng bào chữa, đừng đổ thừa hoàn cảnh, bởi vì dù có cớ gì và hoàn cảnh chi cũng không hợp lý để có thể tước quyền sống của một con người.
qua bao cua viec nao pha thai, cach sam hoi va phong tranh nao pha thai* Cầu siêu cho thai nhi đã bị phá bỏ
Các “vong” thai nhi khi bị phá bỏ thường chuyển từ yêu thương sang oán hờn nên rất khó siêu thoát. Hiện nay vào ngày rằm trung thu nhiều ngôi chùa đã tổ chức lễ cầu siêu cho “vong” các thai nhi. Những bậc cha mẹ muốn sửa lỗi và giúp cho con thì ngoài việc lên chùa cầu siêu thì cũng nên cầu nguyện để con được sớm siêu thoát.
Không phải chỉ cầu nguyện trong một vài ngày là có kết quả liền, chúng ta phải làm hàng ngày và làm với tất cả con tim và sự chân thành tột độ. Để cầu cho con bớt khổ thì cha mẹ hãy nguyện làm những điều tốt đẹp, có phước đức rồi hồi hướng cho con. Thay vì cứ ngồi mà nói cha mẹ đã ăn năn thì hãy làm một việc gì đó có nghĩa thì ích lợi hơn nhiều.
qua bao cua viec nao pha thai, cach sam hoi va phong tranh nao pha thaiQuả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.
Bài cầu nguyện sám hối:
Cầu nguyện sám hối“Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. (3 lần)

Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi A Di Đà Phật. (3 lần)
Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát. (3 lần)
Nam Mô Đại Thế Chí Bồ Tát. (3 lần)
Nam Mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát (3 lần)
Nam Mô Thanh Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát. (3 lần)
Xin chứng giám cho Đệ tử tên…..pháp danh…..Trước đây do vô minh, ngu si, con đã từng lỡ dại phá bỏ thai nhi, từ chối sự hiện diện của các con mình mà không hề biết sự đau khổ của các con. Bây giờ được học Phật, con đã hiểu rõ và tin vào Nhân Quả, con vô cùng ăn năn hối hận trước những việc mình đã làm. Con sai rồi! Nay con xin chân thành sám hối tất cả những tội lỗi mà con đã tạo tác. Đệ tử nguyện từ giờ trở đi không còn tái phạm việc sai trái này nữa.
Con của mẹ! Mẹ đã nhận ra những lỗi lầm từng gieo cho con. Mẹ hoàn toàn không biết rằng những gì mình đã làm gây cho con quá nhiều đau khổ, làm cho hồn nhi phải cô đơn, oán trách, vất vưỡng, đói khát, lạnh lẽo. Bây giờ biết được Phật pháp, mẹ mới hiểu ra được sự tồn tại của con đến từ lúc vừa hình thành tổ hợp thai, nên vô cùng ăn năn hối hận, xót xa trong lòng, lương tâm cắn rứt.
Xin hãy tha thứ cho mẹ, xin trẻ đừng oán hận mẹ nữa. Đúng là cho dù bất kỳ lý do gì cũng không thể chấp nhận được ác nghiệp này. Nhân Quả là do mẹ tự làm tự chịu. Mẹ chỉ biết sám hối cùng các vong nhi, hàng ngày cố gắng tích đức tu thiện, đem tất cả công đức những việc thiện lành để hồi hướng cho các con.
Nguyện cho trẻ có thể nghe thấy những lời mẹ sám hối, cùng mẹ niệm Phật mà phát nguyện cầu vãng sanh Tây Phương Cực Lạc thế giới. Về đó tương lai mẹ con cùng hội ngộ, vĩnh viễn lìa khổ được vui.
Nguyện Đức Từ Phụ A Di Đà Phật xót thương tiếp dẫn tất cả các vong linh thai nhi trên toàn thế giới này mà bị cha mẹ vô minh, ngu si phá bỏ đều được vãng sanh về thế giới an lành nơi Cực Lạc.
Nguyện cho tất cả những ai đã, đang và sẽ phá thai hãy dừng lại ác nghiệp này.
Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật.
Nam Mô Cầu Sám Hối Bồ Tát Ma Ha Tát.”
Niệm Phật xong thì hồi hướng: “Nguyện đem công đức này. Trang nghiêm Phật Tịnh độ. Trên đền bốn ơn nặng. Dưới cứu khổ ba đường. Nếu có ai thấy nghe. Đều phát tâm Bồ-đề. Hết một báo thân này. Đồng sanh nước Cực lạc. Nam Mô A Di Đà Phật”.

3. Cách phòng trừ việc nạo phá thai.

Để phòng trừ việc nạo phá thai, thì những người trẻ tuổi cần biết sống khoa học, hiểu biết, có trách nhiệm và giàu lòng nhân ái.

* Nguyên nhân dẫn đến việc nạo phá thai nhiều như hiện nay:

– Vỡ kế hoạch của các đôi vợ chồng: điều này, do vợ chồng chưa áp dụng đầy đủ các biện pháp tránh thai.

– Mong muốn có con trai, con gái: Khi siêu âm, cha mẹ mong muốn con sinh ra đúng giới tính mình mong nhưng không được, họ nghĩ tới việc phá thai.

– Siêu âm thấy thai nhi có dị tật.

– Tình trạng sống thử, sống buông thả của nhiều người trẻ hiện nay dẫn đến việc có thai ngoài mong muốn nên cũng dẫn tới phá thai. qua bao cua viec nao pha thai, cach sam hoi va phong tranh nao pha thaiQuả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

– Uống rượu say, không làm chủ được bản thân nên cũng dẫn tới việc có thai ngoài ý muốn,…

– Căng thẳng, stress, buồn đau,… dễ dẫn tới việc tìm thú vui trong dục lạc, và kết quả cũng là có thai ngoài ý muốn….

* Cách phòng việc nạo phá thai như thế nào?

– Cả người nam và nữ đều cần tìm hiểu các cách tránh thai an toàn như: sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai, đặt vòng…

– Sống hiểu biết, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Đừng chỉ vì cảm xúc nhất thời của mình là yêu, thương, giận, hờn, vui, khổ,…mà sống buông thả dẫn tới việc có thai ngoài ý muốn, sau đó phải buồn đau cả một đời.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Quả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

– Cần tu theo Đạo Phật từ nhỏ để biết làm chủ bản thân, biết bỏ tham, sân, si. Hiểu rằng việc có con là việc trọng đại, cần có kế hoạch chu đáo để sinh con khỏe mạnh và nuôi dạy con nên người. Trước khi định có con, cần tu thân để trở thành người cha, người mẹ tốt, hiểu đạo lý và có khả năng, trách nhiệm nuôi dạy con. Như vậy, chúng ta mới sinh ra được những đứa con ngoan, khỏe mạnh có ích cho gia đình và xã hội.

– Biết đủ: vì sao chúng ta yêu nhau? vì đó là cơ chế sinh lý của con người, tình yêu tạo nên sự hấp dẫn giữa nam và nữ giới, để họ đến với nhau, để lập gia đình và chăm sóc những đứa con. Khi có con rồi, thì người cha, người mẹ nên biết đủ (chỉ nên có 1 hoặc 2 con), sau đó dành năng lực và tình yêu của mình để chăm sóc nuôi dạy con cái nên người. Không nên cầu nhiều con, và cũng không nên dành tình yêu và sự quan tâm của mình tới những thứ vô bổ như game, nhậu nhẹt, buôn dưa lê, ngoại tình, cờ bạc,….qua bao cua viec nao pha thai, cach sam hoi va phong tranh nao pha thaiQuả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

Nếu người trẻ nào cũng hiểu được rằng mình cần rèn đức, luyện tài và sống có trách nhiệm với gia đình, dành tình thương yêu, thời gian và năng lực để nuôi dạy, chăm sóc những đứa con, thì họ là những người hạnh phúc nhất! Vì tất cả những đứa trẻ sinh ra đều cần được cha mẹ chăm nuôi, dạy dỗ chu đáo, cẩn thận thì mới có thể trưởng thành và hạnh phúc được.

4. Mong muốn của Thai nhi là gì?

Nỗi lòng thai nhi

Đã ba tháng rồi con nằm trong bụng mẹ

Nhưng chưa một lần được nghe mẹ nói tiếng yêu thương.

Cha lìa bỏ mẹ từ khi con hiện diện

Con chẳng thấy mặt cha vì tình đã chia xa.

Chiều lại chiều, mẹ và con ngồi trong thinh lặng

Dưới bóng cây Ngọc Lan hoa nở trắng sân nhà,

Nghe trái tim mẹ đập mãi nhịp âu lo

Con biết mẹ đang gặp nhiều ngang trái

Cay đắng cuộc đời phủ lên khuôn mặt mẹ xanh xao.

Quả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

Hãy gọi con đi bằng lời yêu từ mẫu,

Ve vuốt con qua bụng mẹ căng tròn,

Hãy thầm thì bên con những buồn vui cuộc sống,

Để mẹ con mình nâng đỡ, ủi an nhau.

Biết mẹ buồn, lòng con khắc khoải

Muốn giơ đôi tay vừa mới hình thành

Để ôm lấy đôi vai gầy của mẹ.

Con muốn khóc nhưng mắt chưa có lệ

Cảm nhận tình đời đã cho con nhiều nỗi xót xa.

Cha phụ bạc mẹ để con thành người con không có bố

Nay mẹ lại đành lòng chối bỏ tình mẫu tử thiêng liêng?

Đừng đưa con đi, mẹ ơi, tới nơi con khiếp sợ,

Dao kéo vô tình sẽ hủy hoại đời con,

Tặng vật mà Thượng Đế đã trao ban cho mẹ

Khi mới là bào thai con đã là một “Thiên Ân” cao trọng.

Mầm xanh địa cầu lòng mẹ cưu mang.

Con mong ước chào đời trong vòng tay ấp yêu của mẹ.

Quả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

Trong hân hoan đón nhận của cuộc đời,

Con sẽ lớn lên trong cao quý tình người.

Ấm áp gia đình, thiêng liêng, cuộc sống,

Con sẽ góp trí óc, trái tim và bàn tay lao động

Cùng mọi người dựng xây một thế giới tươi vui,

Không chiến tranh, hận thù, tham lam, ích kỷ,

Chỉ có ngày mai hạnh phúc thanh bình

Con sẽ là con của mẹ với tấm lòng hiếu thảo

Với tất cả yêu thương và lòng tận tụy hy sinh.

Mẹ yêu ơi! Xin vì mẹ, vì con mà can đảm,

Bảo vệ con dù tủi nhục đắng cay.

Quả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

Rồi mai đây khi sóng êm gió lặng,

Mẹ con mình sẽ mãi mãi bên nhau.

Dưới bóng cây Ngọc Lan hoa nở trắng sân nhà

Tình mẫu tử ngọt ngào như hương hoa hạnh phúc.

(Dương vân loan, sài gòn)qua bao cua viec nao pha thai, cach sam hoi va phong tranh nao pha thaiQuả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

Thường thì mục đích của vong linh thai nhi là muốn cha mẹ nhận ra lỗi lầm, biết thức tâm giác ngộ sống tốt hơn để đừng kết thêm oan trái.

* CHA MẸ HÃY YÊU THƯƠNG NHAU

Đó là điều mà các em mong muốn nơi cha mẹ. Cha mẹ biết thương yêu và sống có hạnh phúc thì đó là món quà cho các em có niềm vui và niềm tin. Các em sẽ không vui khi thấy cha mẹ suốt ngày cãi cọ và giận hờn nhau. Chính hạnh phúc của cha mẹ là món quà dành cho các em. Các em đau khổ và thiệt thòi đã nhiều, hãy đem đến những gì nuôi dưỡng và tích cực đến với các em. Hãy hứa biết sống yêu thương và đoàn kết với nhau, có như vậy các em mới nguôi ngoai phần nào khổ đau của mình và có như vậy các em mới có niềm tin là cha mẹ mới có thể giúp mình được.

Thử hỏi hai vợ chồng suốt ngày cự cãi, ông làm một đường, bà làm một nẻo, tạo thành cái địa ngục ngay trần gian thì làm sao và thế nào để giúp các em được. Các em đang cần và rất cần những phước đức cha mẹ hồi hướng cho, trong khi đó cha mẹ lại như thế thì thử hỏi làm sao và thế nào mà các em có niềm vui và niềm tin được.

Còn nếu người mẹ phá thai là một cô gái chưa lập gia đình, hay đã ly dị chồng thì vẫn có thể giúp được cho con bằng đời sống thiện lành của mình. Hãy tạo cho con niềm tin bằng cách sống của mình, vì có như vậy thì các em mới tin có thể giúp cho mình được.

Quả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

* LO CHO CÁC ANH EM CÒN LẠI

Đó là điều các em mong muốn cha mẹ hãy lo cho những người anh, người chị hay em còn đang tại thế cho chu đáo và đàng hoàng. Chúng ta thấy một cái tình thật lớn ở đây của các em. Tuy bản thân các em không được làm người và đó là một thiệt thòi to lớn không có gì bù đắp nổi, nhưng các em luôn mong muốn cha mẹ hãy lo lại cho những anh chị em, đừng để con phải thấy một người nào đó là anh chị em của con phải chết như con. Con quá thiệt và quá khổ, con mong sao cha mẹ hãy suy nghĩ mà đừng để một người nào anh em của con phải như con nữa.qua bao cua viec nao pha thai, cach sam hoi va phong tranh nao pha thaiQuả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

Có đáng thương và cảm động không với những lời mong mỏi của một đứa con đã chết nhắn nhủ với cha mẹ như thế. Sẽ không yên tâm nếu cha mẹ còn tiếp tục chưa hiểu ra những tội lỗi của mình và như vậy thì các em sẽ từ từ đón nhận thêm những người em xấu số như mình. Các em muốn cha mẹ lo cho các anh em chu đáo là muốn cha mẹ đừng tạo thêm tội nữa, là muốn cha mẹ thay vì dành tình thương cho con, thì thôi con đã ra đi, hãy dành lại tình thương này cho anh em của con. Sự hy sinh và một tấm lòng như thế có thật to lớn không quý vị?

5. NGĂN CHẶN NHỮNG NGƯỜI CHUẨN BỊ PHÁ THAI

Những ai phá thai và biết là một cái nghiệp rất nặng khó có thể chuyển hóa, vì vậy khi thấy ai chuẩn bị phá thai hãy cố gắng ngăn chặn. Nguyện ngăn chặn lại những người sắp phá thai là một phước đức lớn, là hành động cứu thoát một con người. Đây cũng là lời hứa mà cha mẹ phải hứa với đấng mình tôn thờ khi được làm lễ.

Quả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

Ngăn chặn đây không có nghiã mình phải đi tìm người đang chuẩn bị phá thai để ngăn chặn mà rất lạ là khi cha mẹ đã hứa điều này thì tự nhiên có một cái duyên sắp sếp để cha mẹ tạo đức. Đây như là một thử thách lòng thành của cha mẹ xem có thật sự ăn năn và muốn tạo phước đức cho con không. Có thể lâu nay ít gặp trực tiếp trường hợp này, nhưng từ dạo hứa là sẽ cố gắng giúp ai trong tình trạng đừng bỏ thai thì tự nhiên sẽ gặp.

Tùy theo người mà chúng ta giúp khác nhau, nếu người chưa hiểu thai nhi có sự sống trong đó chớ không chỉ là giọt máu thì chúng ta hãy giải thích cho cha mẹ hiểu. Có những trường hợp người mẹ không có tiền trả cho chi phí sinh nở nên có ý định giết con, trường hợp này chúng ta cũng cố gắng giúp đỡ trong khả năng có thể.

Hy sinh thời gian, công sức, đôi khi là tiền bạc để cứu một mạng người là hành động đáng quý và là cơ hội cha mẹ có thể sám hối với con. Chúng tôi xin nhắc lại chúng ta không phải đi tìm kiếm người đang trong tình trạng này vì tình trạng này rất nhiều, mà tự nhiên trong đời sống sẽ gặp. Đây là một điều khó hiểu nhưng cha mẹ sẽ thấy một khi đã hứa trước đấng mà mình tôn thờ.

Gặp những người bỏ thai thì nên khuyên họ nhận lỗi, sám hối với con. Nếu họ chưa hiểu thì giải thích cho họ rằng sự sống đã có mặt trong bào thai, trong giọt máu dù bé bỏng. Nếu họ hiểu, thì cố gắng yểm trợ họ về mặt tinh thần, giúp họ tìm gặp thầy lành bạn tốt chỉ đường, hay cùng họ vượt qua những ám ảnh tội lỗi để có thể vượt qua những khó khăn này.qua bao cua viec nao pha thai, cach sam hoi va phong tranh nao pha thaiQuả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

Ngoài ra cha mẹ có thể tham gia các chương trình phòng chống nạo phá thai, nêu cao ý thức trong việc này. Trong khả năng, cha mẹ có thể tham gia giúp đỡ một số em đang trong tình trạng mồ côi cha mẹ vì nhiều lý do như là một sự bù đắp một chút tình thương cho các em.

6. TÌNH THƯƠNG VÀ SỰ THA THỨ

Có mặt tình thương là có mặt của năng lượng yêu thương, tha thứ. Cha mẹ hãy chế tác ra trong mình tình thương, hãy thương đứa con của mình đã chết đi trong oan uất, hãy thương biết bao nhiêu em khác nữa cũng trong tình trạng như con mình. Thương những bậc cha mẹ chỉ vì một phút nông nổi mà gây nghiệp nặng nề và thương chính bản thân mình cũng đã từng gây nghiệp như vậy.

Quả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

Có mặt tình thương thì sự giận hờn, trách móc sẽ dần dần tan đi. Dù vong linh thai nhi có giận cha mẹ như thế nào nhưng một khi cha mẹ đã thật sự hối lỗi và thương các em thì năng lượng thương yêu sẽ hóa giải cho giận hờn ấy và nhờ tình thương này mà các em cảm thấy ấm áp và an tâm với cha mẹ, vì cha mẹ đã biết nghĩ đến mình, dù đã rất nhiều năm điều đó nằm trong sự lãng quên.

Hãy tha thứ, tha thứ cho những người đồng cảnh ngộ, những người đã lỡ dại như mình. Chính chúng ta đã quá dằn vặt, mặc cảm với những vụng về của mình thì hãy gởi đến những người đồng cảnh ngộ kia sự tha thứ, sự bao dung. Đừng khinh bai, chê trách dù họ có tạo tội gì mà hãy gởi đến họ sự tha thứ và lòng lân mẫn, bởi người thương người bao nhiêu cũng thiếu, người ghét người chút xíu cũng dư.

Đừng trách móc, đừng giận hờn em nữa

Em đã đau và đã khổ nhiều rồi

Em cần thấy một nụ cười trên môi

Gởi gắm theo sự bao dung, ôm ấp.qua bao cua viec nao pha thai, cach sam hoi va phong tranh nao pha thaiQuả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

LỜI KẾT

Thân người khó được, mất thân rồi không biết bao giờ mới đủ duyên lại được làm người. Thai nhi đến với cha mẹ là một nhân duyên được làm người, nhưng rồi một lý do nào đó chúng ta đã tước quyền sống của các em. Đọc đến đây, chúng tôi nghĩ không nên nói thêm về những tội lỗi nữa, chắc ai cũng đã cảm thấy lòng mình nhói đau khi phạm vào việc này. Chỉ mong những bậc cha mẹ đã bỏ các em hãy mau thức tỉnh, đừng tái phạm thêm và hãy làm những gì tốt đẹp có thể cho đứa con yêu quý mà chúng ta đã từ chối.

Chết đâu phải là hết, thai nhi đâu chỉ là giọt máu vô tri, các em vẫn còn đó dù cha mẹ đã đang tâm chối từ. Vong linh của thai nhi sẽ còn vất vưởng bên cạnh cha mẹ, dù cha mẹ có biết hay không. Các em đã báo cho biết sự có mặt của mình bằng nhiều cách, nhưng vì không biết, hoặc thờ ơ, hay biết mà không biết làm như thế nào để giúp các em. Bài viết này mong gởi đến quý vị một vài điều mà qua đó quý vị có thể nhận biết được đứa con bên cạnh và một số phương pháp giúp cho vong linh các em.

Quả báo của việc nạo phá thai và cách sám hối.

Lời Phật Dạy – Kinh Pháp Cú 13 – Phẩm Thế Gian

Thế Nào Là Từ Bi Hỷ Xả ?

36 Tội Lỗi Dễ Mắc Phải Khi Uống Rượu Say Và Nhận Ngay Quả Báo

Khỏe Mới Vui tổng hợp – Quả Báo Của Việc Nạo Phá Thai Và Cách Sám Hối Của Cha Mẹ

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>