Phim Hài – Cô Nàng Xinh Đẹp

Bộ phim “She was pretty” –  Cô nàng xinh đẹp  là bộ phim Hàn Quốc với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn và nhẹ nhàng. Khi bạn xem phim chắc chắn bạn sẽ cười thật nhiều và thật sảng khoái! Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn thật tuyệt vời!

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Phim Hàn Quốc Cô Nàng Xinh Đẹp
Phim Hàn Quốc Cô Nàng Xinh Đẹp

Phim Cô nàng xinh đẹp không chỉ gây chú ý với các khán giả bởi nội dung hấp dẫn, tình tiết cuốn hút, mà còn bởi phong cách thời trang sành điệu của các diễn viên trong phim.

phim-hay-co-nang-xinh-dep-she-was-pretty-rat-hai-huoc-2Diễn Viên: Park Seo-Joon, Hwang Jung-Eum, Koh Joon-Hee, Choi Si-Won, Park Yoo-Hwan, Shin Dong-Mi, Kang Soo-Jin, Hwang Seok-Jeong, Kim Ha-Kyun, Yang Han-Yol, Jung Da-Bin

Cô nàng xinh đẹp tập 1 – tập 13 (list) và đang update

Phim Cô Nàng Xinh Đẹp She Was Pretty 2015 là bộ phim truyền hình lãng mạn kể về cuộc gặp gỡ giữa hai người bạn sau những biến cố lớn xảy ra trong cuộc đời.phim-hay-co-nang-xinh-dep-she-was-pretty-rat-hai-huoc-1Park Seo Joon sẽ vào vai Sung Joon, một anh chàng khi lớn lên vừa điển trai lại vừa thành công còn Hwang Jung Eum sẽ vào vai Hye Jin, một cô gái xấu xí, nghèo khổ nhưng từng có quãng thời giàu có và xinh đẹp.phim cô nàng xinh đẹp trọn bộPark Seo Joon và Hwang Jung Eum từng hợp tác trong bộ phim truyền hình Kill Me Heal Me của đài MBC. Trong phim, họ là những người anh em.
Cô nàng xinh đẹp tập 16 (tập cuối)

Khỏe Mới Vui – Phim hay – She was pretty –  Cô nàng xinh đẹp

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>