Những Trường Đại Học Nổi Tiếng Thế Giới – P3

Những trường đại học nổi tiếng thế giới không chỉ đào tạo giỏi, có cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà còn giúp học viên sống có tinh thần trách nhiệm với xã hội và môi trường. Hãy cùng ngắm nhìn ảnh đẹp những trường đại học nổi tiếng thế giới bạn nhé.
đại học nổi tiếng thế giớiCornell University Ithaca New York. Là thành viên trẻ nhất của Ivy League, Cornell được thành lập năm 1865 bởi Ezra Cornell và Andrew Dickson White như là một viện đại học cho cả nam lẫn nữ, một học viện không phân biệt nơi mà việc chấp nhận vào là không phụ thuộc vào tôn giáo hay sắc tộc.

đại học nổi tiếng thế giớiSân trường phủ cỏ xanh tuyệt đẹp của những đại học nổi tiếng thế giới. Tổng cộng, 40 người được giải thưởng Nobel là có liên hệ với Cornell với tư cách là giáo sư hay sinh viên của viện đại học này.

đại học nổi tiếng thế giớiHarvard University. Được thành lập vào năm 1636 bởi Cơ quan Lập pháp Thuộc địa Vịnh Massachusetts và không lâu sau đó đặt theo tên của John Harvard – người đã hiến tặng của cải cho trường, Harvard là cơ sở học tập bậc cao lâu đời nhất Hoa Kỳ.Kyung Hee UniversityKyung Hee University. Chắc hẳn những cái tên như Bi Rain, KyuHuyn, Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon ( Big Bang ) hay diễn viên Han Ga In… không còn quá xa lạ đối với những fan hâm mộ K-biz. Họ đều là “đồng môn” với nhau và cùng xuất thân tại một ngôi trường Đại học danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc – Đại học Kyung Hee.

oxford-universityOxford University. Viện Đại học Oxford (tiếng Anh: University of Oxford, thường gọi là Oxford University hay Oxford), còn gọi là Đại học Oxford, là một viện đại học nghiên cứu liên hợp ở Oxford, Anh.

Petronas University of Technology, in Malaysia5Petronas University of Technology, in Malaysia. Trường đại học công nghệ Petronas được thành lập vào ngày 10 tháng 1 năm 1997. Nằm tại Bandar Seri Iskandar, Perak Darul Ridzuan, Malaysia, trường tuyển sinh viên cho các ngành Kỹ thuật và Công nghệ chuyên ngành bậc đại học và sau đại học. Trường cung cấp bằng đại học về kỹ thuật và công nghệ. Thêm vào đó trường cũng cung cấp một loạt cácchương trình sau đại học ngành Cơ khí và Công nghệ thông tin.

salzburgSalzburg, Áo. Salzburg Đại học Khoa học Ứng dụng Salzburg Đại học Khoa học ứng dụng với 2.500 sinh viên cũng được chọn là trung tâm của sự đổi mới và chuyên môn trong các lĩnh vực kiến ​​thức về 26 chương trình cấp bằng của nó. Từ khi thành lập vào năm 1995 nó đóng vai trò như một trung tâm cho việc chuyển giao bí quyết giữa nghiên cứu và ngành công nghiệp. đại học nổi tiếng thế giớiSwarthmore College Swarthmore Pennsylvania.

LIBRARY - 3194

UNIVERSITY OF CALIFORNIA LOS ANGELES. Hệ thống Viện Đại học California (tiếng Anh: University of California hay UC) là một hệ thống viện đại học công lập của tiểu bang California, Hoa Kỳ.

LIBRARY - 3193California có tất cả ba hệ thống các cơ sở giáo dục đại học công lập: Hệ thống Viện Đại học California (University of California), hệ thống Viện Đại học California State (California State University), và hệ thống Trường Đại học Cộng đồng California (California Community Colleges).

đại học nổi tiếng thế giớiSáu trong mười viện đại học thuộc hệ thống này nằm trong nhóm 50 viện đại học tốt nhất Hoa Kỳ, trong đó UC Berkeley được xếp là viện đại học công lập tốt nhất.

University of Cape Town, South AfricaNhững trường đại học nổi tiếng thế giới University of Cape Town South Africa.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

University of Chicago - Chicago, IllinoisNhững trường đại học nổi tiếng thế giới University of Chicago Chicago Illinois.

University of the Pacific - Stockton, CaliforniaNhững trường đại học nổi tiếng thế giới University of the  Pacific Stockton California.

University of Virginia - Charlottesville, VirginiaUniversity of Virginia Charlottesville Virginia.

Viện Đại học Virginia hay Đại học Virginia (tiếng Anh: University of Virginia, còn được gọi là U.Va., UVA, Mr. Jefferson’s University, hay đơn giản là The University) là một viện đại học công lập ở Charlottesville, Virginia, do Thomas Jefferson thành lập. U.Va. là viện đại học duy nhất ở Bắc Mỹ được công nhận là di sản thế giới và khá nổi tiếng trong lịch sử Hoa Kỳ do nơi đây cung cấp các khóa học chuyên sâu về những lĩnh vực mà ngày nay trở thành thông dụng như kiến trúc, thiên văn học, triết học và cũng là viện đại học đầu tiên tách biệt giữa nhà thờ và trường học. Trường kỹ nghệ và khoa học ứng dụng của viện đại học này là trường kỹ nghệ đầu tiên ở Hoa Kỳ kết hợp với viện đại học.

Khỏe Mới Vui – Những trường đại học nổi tiếng thế giới

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>