Những Đại Học Nổi Tiếng Đẹp Nhất Thế Giới – Phần 1

Những Đại Học Nổi Tiếng Đẹp Nhất Thế Giới bao gồm những trường nào, mời các bạn cùng tham khảo. Những trường đại học nổi tiếng và tuyệt đẹp trên thế giới, mời các bạn cùng thăm quan, chiêm ngưỡng nhé!

đại học nổi tiếng đẹp nhất thế giớiNhững đại học nổi tiếng đẹp nhất thế giới

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Viện Đại học Columbia (tiếng Anh: Columbia University), còn gọi là Đại học Columbia, là một viện đại học nghiên cứu tư thục ở khu vực Morningside Heights, quận Manhattan, thành phố New York, tiểu bang New York, Hoa Kỳ.dai hoc noi tieng the gioi Columbia University Columbia hàng năm điều hành giải thưởng văn học Mỹ, giải Pulitzer, và là một trong những thành viên sáng lập của Hiệp hội các Viện Đại học Hoa Kỳ. Columbia có mối liên kết với các chủ nhân giải Nobel nhiều hơn bất kỳ học viện nào khác trên thế giới.

đại học nổi tiếng đẹp nhất thế giớiNhững đại học nổi tiếng đẹp nhất thế giới

Đại học ở Canada:  Có tổng cộng 83 đại học ở Canada là các viện đại học độc lập với cấp bậc giáo dục trên trung học và có thẩm quyền cấp các chứng chỉ và bằng cấp cho học viên. 7 trong số các đại học này tọa lạc ở Montreal, Quebec – đây cũng là thành phố có nhiều trường đại học nhất ở Canada.

đại học nổi tiếng đẹp nhất thế giới6 đại học khác nằm ở Halifax, Nova Scotia. Từ năm 2008 trở đi, có 5 đại học được công nhận ở quận khu vực Đại Vancouver. 5 đại học khác tọa lạc ở Toronto, Ontario, thành phố đông dân cư nhất của đất nước. Thủ đô Ottawa sở hữu 3 đại học.

dai hoc OXFORD UNIVERSITY CAMPUSNhững đại học nổi tiếng đẹp nhất thế giới

Đại học Oxford, Anh. Oxford là viện đại học lâu đời nhất trong thế giới nói tiếng Anh và là viện đại học lâu đời thứ hai đang còn hoạt động trên thế giới. Viện Đại học Oxford được tạo thành bởi nhiều cơ sở khác nhau, trong đó có 38 trường đại học thành viên và một loạt các khoa học thuật được tổ chức thành bốn phân khoa đại học.

đại học nổi tiếng đẹp nhất thế giớiThư viện sách, đại học Dublin, Ireland.

Đại học Dublin Ailen (UCD) được xếp trong top 1% các trường đại học tốt nhất của thế giới (World Universities Ranking 2011-2012). Đặc biệt, trường kinh doanh Michael Smurfit của UCD nằm trong top 20 trường hàng đầu của châu Âu, xếp vị trí 78 trong bảng xếp hạng các trường đại học kinh doanh của thế giới (theo Financial Times 2011).

Khỏe Mới Vui – Những đại học nổi tiếng đẹp nhất thế giới – Phần 1

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>