Những Clip Sáng Tạo Và Hài Hước Của Khoa Học

Những clip sáng tạo và hài hước của khoa học sẽ mang đến cho chúng ta những điều thú vị bổ ích. Thế giới không ngừng sáng tạo và phát triển. Mời các bạn cùng Khỏe Mới Vui xem những Clip độc đáo, hài hước của khoa học. Hy vọng những Clip này sẽ khơi dậy trong bạn sức sáng tạo và những niềm vui mới trong cuộc sống!

sáng tạo và hài hước

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

1. Quảng cáo cực kì sáng tạo và ấn tượng của Honda

Honda là nhà sản xuất động cơ lớn nhất thế giới có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Với số lượng hơn 14 triệu chiếc mỗi năm. Từ năm 2004 hãng bắt đầu chế tạo động cơ chạy diesel vừa êm vừa không cần bộ lọc nhằm đáp ứng tiêu chuẩn ô nhiễm. Tuy nhiên, có thể nói rằng, nền tảng tạo nên sự hành công của công ty này là từ làm xe máy.

Công ty Động cơ Honda được thành lập ngày 24 tháng 9 năm 1948. Ông Soichiro Honda đã nhân cơ hội nước Nhật có nhu cầu đi lại nhiều, cho dù nền kinh tế Nhật vốn bị hủy hoại sau Chiến tranh thế giới thứ hai lúc ấy rất thiếu thốn nhiên liệu và tiền bạc, để thành lập công ty. Công ty đã gắn động cơ vào xe đạp tạo ra một phương tiện đi lại hiệu quả và rẻ tiền.

2. Đỉnh Cao Của Sự Sáng Tạo

Honda bắt đầu sản xuất từ xe máy tới xe tay ga. Soichiro Honda nhanh chóng phục hồi lại công ty sau những thua lỗ trong thời chiến. Cuối thập niên 1960, Honda chiếm lĩnh thị trường xe máy thế giới. Đến thập niên 1970 công ty trở thành nhà sản xuất xe máy lớn nhất thế giới và từ đó đến nay chưa bao giờ để mất danh hiệu này.

3. Đỉnh cao của sự sáng tạo 2

Clip sáng tạo và hài hước

Honda là nhà sản xuất tự động đầu tiên của Nhật giới thiệu nhiều dòng xe sang trọng riêng biệt. Dòng xe Accura ra đời vào năm 1986 đã tạo nên nhiều kiểu xe Honda mạnh hơn và mang tính thể thao hơn so với những loại xe Honda khác.

4. Quảng cáo Bột mỳ đầy sáng tạo

Clip sáng tạo và hài hước

5. Quảng cáo Google Chrome sáng tạo

Clip sáng tạo và hài hước.

6. Đây mới gọi là quảng cáo……shock……..

Khỏe Mới Vui – Những Clip Sáng Tạo Độc Đáo Và Hài Hước Của Khoa Học

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>