Những Clip Hay Của Spice Girls

Những clip hay của Spice Girls. Nhóm nhạc gồm 5 cô gái trẻ phát hành album đầu tiên – “Spice” – năm 1996 và lập tức gây được sức nóng trong làng nhạc Anh và thế giới. Mùa hè năm đó, tạp chí Top of the Pops đã “điểm mặt đặt biệt danh” cho từng thành viên theo “ngũ vị hương” gồm Victoria Beckham (Posh Spice), Geri Halliwell (Ginger Spice), Melanie Brown (Mel B, Scary Spice), Melanie Chisholm (Mel C, Sporty Spice) và Emma Bunton (Baby Spice).clip hay của spice girlsTên tuổi của họ dần trở nên đình đám và Spice Girls đã trở thành ban nhạc thành công nhất ở Anh kể sau The Beatles.

1. Viva Forever/ 2. Wannabe/ 3. 2 Become 1/ 4. Say You’ll Be There

5. Goodbye/ 6. Stop/ 7. Mama/ 8. Spice Girls – Full Wembley Concert

9. SPICE GIRLS – OLYMPIC LONDON 2012/ 10. Spice Girls – Stop (Victoria’s Secret)Spice-Girls-111. Let Love Lead The Way/ 12. Spice Girls – Spiceworld Tour Live at Arnhem

13. Spice Girls – Headlines (Friendship Never Ends)/ 14. Spice Girls – Mama live

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Spice Girls là một nhóm nhạc nữ mang phong cách pop nổi tiếng của Anh, thành lập năm 1994. Nhóm gồm 5 thành viên, trong đó mỗi thành viên đều có một biệt danh đặc trưng cho phong cách của mình: Melanie Brown (“Scary Spice”), Melanie Chisholm (“Sporty Spice”), Emma Bunton (“Baby Spice”), Geri Halliwell (“Ginger Spice”), và Victoria Beckham, trước đây là Adams (“Posh Spice”).

Họ đã ký hợp đồng với hãng đĩa Virgin Records và phát hành đĩa đơn đầu tay của họ “Wannabe” vào năm 1996. Ca khúc ngay lập tức trở thành đĩa đơn quán quân ở các bảng xếp hạng của hơn 30 quốc gia. Nhờ đó Spice Girls đã được nổi lên như một “hiện tượng toàn cầu”. Album đầu tay của họ, Spice đã bán được hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới, trở thành album bán chạy nhất bởi một nhóm nữ trong lịch sử âm nhạc. Album tiếp theo của nhóm, Spiceworld cũng tiêu thụ được hơn 20 triệu bản trên toàn thế giới.

Khỏe Mới Vui – Những Clip Hay Của Spice Girls

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>