Những Bài Hát Hay Của Lenka

Những bài hát hay của Lenka. Lenka (tên khai sinh Lenka Kripac, năm 1978)là một nữ diễn viên truyền hình và ca sĩ-nhạc sĩ người Úc, nổi tiếng trên toàn cầu nhờ ca khúc “The Show” từ album mang tên mình Lenka, bài hát đã được sử dụng cho nhiều quảng cáo, đáng chú ý là cho Old Navy.

bài hát hay của lenkaTrước khi được biết đến như một nữ diễn viên tại Úc, cô đã xuất hiện trong nhiều phim và chương trình truyền hình. Hiện tại, cô đang sống ở Los Angeles.

1. Everything’s Okay

Lenka đã mang đến nguồn cảm hứng tươi mới cho những ai yêu mến giọng hát của cô về hành trình theo đuổi ước mơ và chạm tay tới thành công.

2. Trouble Is A Friend

Điều đáng nói chính là, sức ảnh hưởng và hiệu ứng Lenka khi ấy lan tỏa khắp thế giới chỉ sau một năm khi cô quyết định chuyển sang Mỹ, từ bỏ công việc của một MC, diễn viên truyền hình yêu thích tại Úc để toàn tâm phát triển sự nghiệp ca hát. Không ít những hoài nghi về sự chuyển hướng bất ngờ và “muộn màng” của Lenka, nhưng chính những nỗ lực không ngừng, niềm đam mê cháy bỏng và một ý chí kiên định đã chứng minh “không bao giờ là quá muộn để đi đến cùng giấc mơ cuộc đời!”.
Sau gần sáu năm hoạt động như một ca sĩ, hiện Lenka đã sở hữu ba album bao gồm Lenka (2008), Two (2011) và Shadows (2013) với phong cách trẻ trung, hiện đại pha electro thời thượng
3. Like A Song – Lenka

Hiện tại, tuy khá bận rộn với vai trò là một người mẹ nhưng những tour diễn thường niên trên thế giới, những hợp đồng sản xuất âm nhạc cho các dự án phim điện ảnh hay các quảng cáo thương mại là những thách thức mà Lenka rất tâm huyết để chinh phục và khẳng định tài năng của mình.

4. Lenka – The Show

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

5. You Will Be Mine – Lenka

6. End of the world- Lenka

Khỏe Mới Vui – Những Bài Hát Hay Của Lenka

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>