Những Bài Hát Hay Của Ban Nhạc S Club 7

S Club 7 là ban nhạc tuổi teen được nhiều người yêu thích với nhiều bản hit vui nhộn và ý nghĩa. Mời các bạn cùng thưởng thức Những Bài Hát Hay Của Ban Nhạc S Club 7 nhé!

bai hat hay cua s club 7S club thường được biết đến với tên S Club 7 và hiện đang thực hiện các buổi biểu diễn với tên S Club 3, là một nhóm nhạc Anh được thành lập bởi cựu điều hành viên nhóm Spice Girl – Simon Fuller.

1. S Club 7 – Natural

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Các thành viên của nhóm gồm: Tina Barrett, Paul Cattermole, Jon Lee, Bradley McIntosh, Jo O’Meara, Hannah Spearritt và Rachel Stevens.

Nhóm bắt đầu nổi tiếng khi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Miami 7, phát sóng trên đài BBC năm 1999. Thành tích đáng nể của họ trong 5 năm hoạt động phải kể đến là 4 đĩa đơn xếp hạng toàn Anh, album phòng thứ hai ‘7’ của họ cũng giành vị trí quán quân, một loạt các hit lọt vào top 10 ở hầu hết các nước châu Âu, một số nước châu Á, châu Phi.

2. S Club 7 – Bring It All Back

Họ phát hành tổng cộng 4 album, 11 đĩa đơn, và bán được gần 20 triệu album trên toàn thế giới. Album đầu tay ‘S Club’ của họ cũng như một sồ nghệ sĩ cùng thời đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong làn nhạc pop thế giới những năm 1990.

 Khỏe Mới Vui – Những Bài Hát Hay Của Ban Nhạc S Club 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>