Mặt Nạ Ngôi Sao – Game Show Ca Nhạc Hài Hước

Mặt Nạ Ngôi Sao là một game show ca nhạc hài hước. Chương trình mời các nghệ sĩ, ca sĩ tới thi tài với nhau, mỗi người sẽ chọn cho mình trang phục biểu diễn cùng chiếc mặt nạ đặc biệt.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Qua mỗi màn song đấu, khán giả sẽ bình chọn cho người mình yêu thích đi tiếp vào vòng trong. Điểm nhấn nữa của chương trình là có sự tham gia của Ban Bình Luận là nghệ sĩ hài Trường Giang, Thu Trang, ca sĩ Tóc Tiên và một ca sĩ khách mời nữa.

mặt nạ ngôi sao Game Show ca nhạc ấn tượng và hài hước Mặt Nạ Ngôi Sao

Chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao không chỉ mang đến cho chúng ta thưởng thức những giọng ca tuyệt vời mà còn mang đến nhiều sự bất ngờ và hài hước tuyệt vời! Đây là một chương trình giải trí hấp dẫn dành cho những người yêu âm nhạc và thích sự hài hước.

Bạn sẽ có nhiều cảm giác đặc biệt khi vừa xem nghệ sĩ biểu diễn vừa tò mò đoán xem nghệ sĩ này là ai. Với chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao, giọng ca của các nghệ sĩ đã chạm được vào lòng khán giả nhiều hơn!

Có nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng tham gia chương trình. Mỗi người một vẻ, họ chọn cho mình những chiếc mặt nạ và danh hiệu độc đáo như: Heo Xinh Xinh, Ẩn Sĩ Rừng Xanh, Chàng Elsa, Vua Phá Lưới, Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ, Vua Phá Lưới, Mặt Nạ Thủy Tinh, Sức Mạnh Của Mặt Trăng, Nắng Hè Thu, Kẻ Phản Diện Hồn Nhiên,

mặt nạ ngôi sao Các nghệ sĩ tham gia chương trình với nhiều mặt nạ hài hước, ấn tượng

Bánh Ngon Lắm Mời Thưởng Thức, Lão Già Đội Nón, Nàng Cáo Ánh Trăng, Mai Ly, Khủng Long Con Ham Ăn, Mặt Thùng Ca Ca, Voi Cận Thị, Cục Bột Tháng 11, Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua, Anh Đèn Đỏ, Nàng Không Dung Nhan, Đa Sầu Đa Cảm, Xạ Thủ Mặt Đinh, Gương Mặt Chắp Vá, ….

Mời Các Bạn Cùng Thưởng Thức!

Khỏe Mới Vui – Mặt Nạ Ngôi Sao – Game Show Ca Nhạc Hài Hước

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>