Kỳ Phùng Địch Thủ – Lipsync Battle – Gameshow Vui Nhộn

Kỳ phùng địch thủ là gameshow mới rất vui nhộn, mang tính giải trí và hài hước cao. Tại chương trình, khách mời tham gia sẽ thể hiện khả năng hát nhép, nhảy múa, sự hài hước, thông minh và sáng tạo. Mời các bạn cùng thư giãn với các clips vui nhộn trong chương trình Kỳ phùng địch thủ nhé!

1. Kỳ phùng địch thủ tập 4: Tronie Ngô – Việt My – Minh Trung

“Kỳ phùng địch thủ” là gameshow đề cao tính trình diễn hài hước dựa trên format đình đám “Lipsync battle”. Tại Mĩ, “Lipsync battle” đang là chương trình truyền hình chiếm lượng người xem cao nhất với hơn 50 triệu view. Việt Nam là quốc gia châu Á thứ 2 sở hữu được format danh tiếng này.

kỳ phùng địch thủ lip sync battleGameshow vui nhộn Kỳ phùng địch thủ – Lip Sync Battle

Lấy bối cảnh một quán bar đầy màu sắc, “Kỳ Phùng Địch Thủ” sẽ được luân phiên dẫn dắt bởi hai danh hài Trấn Thành và Vân Sơn. Tuy nhiên, có một vị trí không bao giờ lay chuyển đó chính là “người cổ động” (commentor) Ngọc Trinh.

Hoàn toàn không có kịch bản, hơn 40 nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam sẽ can đảm thể hiện những cá tính rất khác của mình trước công chúng với “Kỳ Phùng Địch Thủ – Lipsync Battle Việt Nam”. Chương trình bao gồm 13 số và được thực hiện dựa trên bản quyền của Spike TV, Mĩ.

2. Lip Sync Battle – Channing Tatum – Let it go
kỳ phùng địch thủ – Lipsync Battle

Trong mỗi tập, “Kỳ phùng địch thủ” sẽ trở thành là sàn diễn “bất quy tắc” để 3 vị khách mời nổi tiếng thoả sức tranh tài qua 4 vòng thi: – Vòng 1 “Thần thái”: người chơi sẽ phải nhép lại một ca khúc sao cho toát lên được thần thái “có một không hai” từ chính mình. – Vòng 2 “Kịch”: người chơi sẽ bước vào thử thách khó hơn khi phải hoá trang và nhép miệng theo một trích đoạn kịch (phim, kịch hoặc nhạc kịch). – Vòng 3 “Kết hợp vũ đạo”: không chỉ hoá trang như bản gốc, các nghệ sĩ sẽ bị “làm khó” khi vừa hát lipsync vừa trình diễn cùng vũ đoàn chuyên nghiệp.

3. Lip Sync Battle – Gigi Hadid – Larger than life – BSB

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

kỳ phùng địch thủ – Lipsync Battle

Toàn bộ âm thanh người chơi phát ra đều được bí mật ghi âm lại và phát sóng công khai tuỳ vào sự lựa chọn ngẫu nhiên của các MC. Ngọc Trinh sẽ tham gia bình luận hoặc…diễn chung cùng các thí sinh nếu được yêu cầu. Sau mỗi vòng, chính tiếng vỗ tay hò reo của khán giả trong 10 giây sẻ quyết định số điểm của các khách mời. Nghệ sĩ có lượng vỗ tay hưởng ứng từ khán giả lớn nhất ở vòng cuối cùng sẽ mang về nhà “đai chiến thắng” từ tay Ngọc Trinh.

4. Harry Potter Đọc rap siêu nhanh – Daniel Radcliffe – Rap “Alphabet Aerobics”
kỳ phùng địch thủ – Lipsync Battle

Cuối cùng, cả 3 khách mời sẽ cùng nhau “lipsync” trong một tiết mục được dàn dựng hoành tráng để khép lại chương trình.

Khỏe Mới Vui tổng hợp – kỳ phùng địch thủ – Lipsync Battle – Gameshow Vui Nhộn

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>