Khu Vườn Mơ Ước – Gọn Gàng, Sạch Sẽ Và Xinh Tươi

Khu vườn mơ ước của bạn sẽ như thế nào? Đó là khu vườn được quy hoạch một cách khoa học, sạch đẹp và tươi xinh đúng không? Ở đó bạn có thể trồng các loài rau và hoa mà bạn yêu thích. Bạn cũng có thể chăm sóc các loại cây trồng theo đúng đặc điểm phát triển của chúng. Mời các bạn cùng tham khảo Khu Vườn Mơ Ước – Gọn Gàng, Sạch Sẽ Và Xinh Tươi này nhé!

khu vuon mo uoc dep tuyet 1Những thanh gỗ được quây thành từng ô, từng ô để trồng rau tạo vẻ đẹp ngay ngắn, khoa học cho khu vườn trước nhà thêm xinh tươi và ấn tượng.
khu vuon mo uoc dep tuyet 10khu vườn mơ ước – Gọn Gàng, Sạch Sẽ Và Xinh Tươi

Thay vì bạn trồng rau, trồng hoa theo ngẫu hứng khiến khu vườn um tùm lộn xộn thì hãy tạo cho khoảng diện tích ngoại thất trước nhà vẻ đẹp tươi tắn từ cây cỏ, và ngay ngắn từ những khung gỗ do bạn tự tay đóng theo cách mà bạn muốn. Những thanh gỗ dễ tìm kiếm và dễ mua với giá thành khá rẻ. Nhờ vào sự sáng tạo của bạn, thêm một chút khéo léo, bạn sẽ giúp khu vườn quy củ hơn, đẹp mắt hơn.

khu vuon mo uoc dep tuyet 16khu vườn mơ ước

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Việc chia luống theo từng ô có sự hỗ trợ của những thanh gỗ cũng là cách tuyệt vời giúp đất trồng rau không bị xói mòn do mưa to gió lớn. Đồng thời, cách làm này cũng giúp đất trồng thoát nước tốt, và giúp bạn phân chia vị trí trồng rau phù hợp giúp khu vườn trước nhà luôn gọn gàng và ưa nhìn hơn.
khu vuon mo uoc dep tuyet 13Khoảng vườn gọn xinh từ khung gỗ đặt ngay ngắn phía trước nhà. Tùy vào việc bạn muốn chia bao nhiêu khung gỗ để tiện lợi hơn cho việc trồng rau. Khoảng đất nhỏ bên hông nhà sẽ đẹp hơn với những khung gỗ trồng rau có diện tích bằng nhau.
vuon rau hoa khung go tuyet dep sach se 5Bạn cũng có thể sơn toàn bộ khung gỗ với màu đen, tạo nền màu trắng cho khu vườn bằng sơn khung hàng rào và rải sỏi trắng cho lối đi.
vuon rau hoa khung go tuyet dep sach se 8Vườn rau tươi tốt, đẹp mắt được thiết kế với từng khung gỗ xếp ngay ngắn, thẳng hàng.
vuon rau hoa khung go tuyet dep sach se 2Bạn cũng có thể chia luống chính và luống phụ. Một khoảng diện tích sân vườn với vài ba khung gỗ có kích thước lớn để trồng cây và hoa, những khung gỗ nhỏ được đặt ở vị trí còn lại để trồng các loại cây gia vị.
khu-vuon-mo-uoc-dep-tuyet-15Nếu không muốn tạo một vườn rau, bạn có thể trồng cỏ, ở giữa thiết kế khung gỗ trồng vài cây rau, quả, hoặc hoa để khu vườn vui chơi mỗi ngày thêm điểm nhấn đẹp mắt.
khu-vuon-mo-uoc-dep-tuyet-7Bạn cũng có thể tạo khung gỗ để trồng hoa, tạo “công viên” hoa nhỏ xinh, rực rỡ cho vườn nhà.
khu-vuon-mo-uoc-dep-tuyet-4khu vườn mơ ước – Gọn Gàng, Sạch Sẽ Và Xinh Tươi

Khu vườn không chỉ là nơi trồng rau, mà đó còn là nơi để bạn thêm niềm vui mỗi ngày. Vì thế, bạn có thể sơn toàn bộ khung gỗ với màu sắc nổi bật so với màu xanh của cây như hồng, cam, xanh da trời, vàng nhạt… để vườn rau đẹp bắt mắt.

khu-vuon-mo-uoc-dep-tuyet-17khu vườn mơ ước

Thiết kế khung gỗ nhỏ đặt ở sân trước nhà, có thể trồng các loại cây gia vị hoặc cây cảnh, cây hoa theo mùa.
khu-vuon-mo-uoc-dep-tuyet-3Bạn cũng có thể tạo khung gỗ có chiều cao tương đối để trồng các loại cây rau cần sự thoát nước tốt. Để tiện lợi hơn cho việc chăm sóc cây trồng, bạn có thể rải sỏi hoặc đá cuội ở các lối đi.
khu-vuon-mo-uoc-dep-tuyet-12khu vườn mơ ước – Gọn Gàng, Sạch Sẽ Và Xinh Tươi

Khung gỗ mini được đóng cố định để đặt ở bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn và trồng bất kỳ cây gì mà bạn thích.
khu-vuon-mo-uoc-dep-tuyet-19Khung gỗ được đóng cao hơn nhiều so với mặt đất cũng là cách giúp đựng được lượng đất lớn, để trồng các loại cây cần nhiều chất dinh dưỡng và giúp nơi chuyện trò thêm đẹp mắt.
khu-vuon-mo-uoc-dep-tuyet-18khu vườn mơ ước – Gọn Gàng, Sạch Sẽ Và Xinh Tươi : Khung gỗ mini dành cho sân có diện tích nhỏ.
khu-vuon-mo-uoc-dep-tuyet-11Đặt cố định vài khung gỗ nhỏ trước thềm nhà để trồng các loài hoa mà mình thích cũng là ý tưởng vô cùng thú vị.
khu-vuon-mo-uoc-dep-tuyet-6Những luống rau xanh tốt được trồng trên khung gỗ chắc chắn.
khu-vuon-mo-uoc-dep-tuyet-14Bạn có thể trồng nhiều loại rau khác nhau: bắp cải, ngô, cải xanh,…
khu-vuon-mo-uoc-dep-tuyet-9Khoảng diện tích trước sân cũng có thể trở thành góc vườn xinh xắn nhờ khung gỗ.

Khỏe Mới Vui – Chắp Cánh Ước Mơ – khu vườn mơ ước – Gọn Gàng, Sạch Sẽ Và Xinh Tươi

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>