Khởi Động Ngày Mới Vui Khỏe Chỉ Với 8 Động Tác Đơn Giản

Khởi động ngày mới vui khỏe như thế nào để có sức khỏe tốt và thoải mái tinh thần hơn? Để có một ngày mới tràn đầy năng lượng, vui khỏe, bạn hãy khởi động với 8 động tác sau chỉ trong vòng 8 phút nhé!

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

khởi động ngày mới vui khỏe chỉ với 8 động tác đơn giản1 phút chải đầu bằng ngón tay: Đặt 10 ngón tay áp sát lên đầu, rồi chải ngược từ trán ra đằng sau gáy, làm nhiều lần giúp tăng cường sự hoạt động phần sọ não của hệ tuần hoàn, tăng thêm lượng cung ứng máu cho não, phòng ngừa các chứng bệnh huyết quản ở phần não.khởi động ngày mới vui khỏe chỉ với 8 động tác đơn giản1 phút xoa bóp nhẹ 2 vành tai: Dùng ngón tay xoa bóp nhẹ nhàng 2 vành tai cho đến khi có cảm giác nóng bừng lên và thật dễ chịu. Động tác này có thể khiến kinh mạch lưu thông, phòng ngừa và điều trị các chứng bệnh như ù tai, hoa mắt, đãng trí…khởi động ngày mới vui khỏe chỉ với 8 động tác đơn giảnKhởi động ngày mới vui khỏe với 8 động tác đơn giản.

1 phút dành cho động tác đảo mắt: Nhãn cầu được đảo liên tục theo chiều kim đồng hồ và ngược lại sẽ giúp cho phần cơ mắt được rèn luyện, tinh thần sảng khoái, đôi mắt sẽ tinh sáng hơn.khởi động ngày mới vui khỏe chỉ với 8 động tác đơn giản1 phút dành cho ngón tay cái xoa nhẹ lên mũi: Dùng ngón tay cái xoa nhẹ lên mũi, uốn lưỡi và cho 2 hàm răng vập nhẹ vào nhau, tăng cường khí huyết lưu thông ở phần hàm và lợi răng, bảo vệ hàm răng.khởi động ngày mới vui khỏe chỉ với 8 động tác đơn giảnKhởi động ngày mới vui khỏe với 8 động tác đơn giản.

1 phút dành cho việc co duỗi tay chân: Khiến cho huyết dịch nhanh chóng lưu thông toàn thân, cung cấp đầy đủ lượng máu, ôxy cho hệ thần kinh và hệ tuần hoàn. Ngoài ra, động tác này còn có tác dụng phòng ngừa các chứng bệnh về tim mạch và não, tăng cường sự linh hoạt của các khớp phần tứ chi.khởi động ngày mới vui khỏe chỉ với 8 động tác đơn giản1 phút dành cho xoa bóp nhẹ nhàng phần cơ bụng: Hai lòng bàn tay áp sát phần rốn, rồi nhẹ nhàng xoa bóp, có tác dụng phòng ngừa và điều trị chứng trúng phong.khởi động ngày mới vui khỏe chỉ với 8 động tác đơn giản1 phút dành cho động tác co bóp cơ bụng và hậu môn: Làm động tác này nhiều lần có thể tăng cường chức năng co giãn của phần cơ bụng và hậu môn, xúc tiến sự tuần hoàn của huyết dịch, phòng ngừa sự phát sinh của bệnh trĩ.khởi động ngày mới vui khỏe chỉ với 8 động tác đơn giản1 phút xoa bóp lòng bàn chân: Hai gót chân xoa đạp vào lòng bàn chân trong tư thế nằm ngửa, làm lòng bàn chân ấm dần lên, có tác dụng thông hoạt kinh lạc, kiện tỳ vị và an tĩnh tâm thần.

Quá trình khởi động được tóm tắt như sau:

Đầu –> Tai–> Mắt–> Mũi–> Miệng–>Chân, Tay–> Bụng –> Lòng bàn chân!

Chúc các bạn luôn vui khỏe mỗi ngày!

Khỏe Mới Vui – Khởi động ngày mới vui khỏe với 8 động tác đơn giản.

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>