Hãy Kết Bạn Với Người Có Ước Mơ

Có 3 người bạn cùng nhau đi dạo trên bờ biển. Họ bất ngờ phát hiện ra một chiếc đèn dầu cổ. Khi họ chà xát để lau chùi bụi bám lên chiếc đèn, thì bất ngờ Thần Đèn hiện ra.

3-dieu-uocThần Đèn nói: “Ta sẽ tặng các con mỗi người một điều ước. Ai trước nào?”

“Con trước, con trước” người bạn thứ nhất lanh lẹ, “Con muốn được ở Bali lướt sóng mà không cần quan tâm, lo lắng đến bất cứ việc gì trên đời này! Bùm.. Anh ta biến mất.

“Con kế tiếp, con kế tiếp” người thứ hai lên tiếng, “Con muốn được nằm dài trên bờ biển Hawaii, có nhân viên mát xa riêng, uống thỏa thích cocktail cùng với người yêu của con.” Bùm.. Anh cũng biến mất.3-dieu-uoc-1“Còn con?” Thần Đèn hỏi anh thứ ba, anh ước: “Con muốn 2 người đó quay lại đây cùng đi dạo với con.” Bùm ….thế là hai người kia quay lại ngay mà chưa kịp hưởng điều ước nào!

* Bài học rút ra:

– Nếu những người xung quanh bạn không có ước mơ thì họ cũng sẽ kéo bạn giống như họ, và ước mơ của bạn mãi mãi chỉ là mơ ước thôi.

– Trong cuộc sống cần có ước mơ để giúp bạn có động lực và mục tiêu vươn tới những điều tốt đẹp hơn. Vì vậy, hãy kết bạn với những người có ước mơ để ước mơ của bạn có môi trường nuôi dưỡng và phát triển. Từ đó bạn có cơ hội học tập, hành động và thành công.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Khỏe Mới Vui – Hãy Kết Bạn Với Người Có Ước Mơ – Vui mới khỏe

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>