Giới Thiệu Phim Hoạt Hình Moana – Công Chúa Đại Dương

Giới Thiệu Phim Hoạt Hình Moana – Công Chúa Đại Dương . Moana là nàng công chúa xinh đẹp và dũng cảm tiếp theo của hãng phim hoạt hình Walt Disney. Moana là một cô gái mạnh sẽ sống bên biển Thái Bình Dương. Trong đoạn trailer, người xem không thể không mỉm cười trước gương mặt siêu đáng yêu của cô bé Moana nhỏ xíu. Chắc đây là lần đầu tiên được làm quen với nước, với biển nên bé vô cùng thích thú. Còn biển thì đối xử với bé như một người bạn thân lâu ngày.

Bộ phim có phần tham gia lồng tiếng của Auli’i Cravalho, Dwayne Johnson, Philipa Soo và Alan Tudyk. Các bài hát trong phim của Opetaia Foa’i, Mark Mancina  và Lin-Manuel Miranda (ngôi sao Nam Thái Bình Dương, nhà soạn nhạc The Lion King). Moana sẽ được phát hành vào ngày 23/11/2016.

Sau khi thành công với quả bom tấn Zootopia trong đầu năm nay, Disney Animation hứa hẹn trở lại mạnh mẽ với phim hoạt hình thứ hai mang tên Moana, trailer chính thức của Moana vừa mới công bố cách đây ít giờ. Với thời lượng ngắn chưa đầy một phút, trailer đã mang đến cho người xem cái nhìn rõ nét hơn về Moana, Maui, kể cả con lợn Pua và chú gà Hei Hei.

Giới Thiệu Phim Hoạt Hình MoanaGiới Thiệu Phim Hoạt Hình Moana – Công Chúa Đại Dương

Có thể thấy được vị á thần Maui là người dũng mãnh, hài hước và có phép thuật khi anh chàng này cứ nói liên mồm và rồi trổ tài nhào lộn cực chất cùng thứ vũ khí biểu tượng trong tay. Cũng cùng lúc đó, Moana và lợn Pua chỉ biết trố mắt vì quá kinh ngạc. Trailer cũng tiết lộ cảnh Maui huấn luyện cho Moana và khi cả hai cùng nhau khám phá những vùng đất mới cạnh những khung cảnh choáng ngợp do thế giới biển mang lại.

Bộ phim hoạt hình tiếp theo của Disney xoay quanh Moana, cô gái có tinh thần phóng khoáng, đã dám giương buồm ra biển để chứng minh mình là một người tìm đường kỳ tài cũng như thực hiện nhiệm vụ tổ tiên chưa hoàn thành được. Trong suốt hành trình, Moana gặp gỡ á thần Maui và rồi cùng nhau cả hai đi qua Nam Thái Bình Dương để tìm hòn đảo huyền thoại bị mất.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Khỏe Mới Vui tổng hợp – Giới Thiệu Phim Hoạt Hình Moana – Công Chúa Đại Dương

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>