GameShow Vui Nhộn Và Bổ Ích – Một Trăm Triệu Một Phút

Một trăm triệu một phút có tên gốc là Million Dolar Minute do Endemol Format giữ bản quyền. Mỗi tập sẽ có ba thí sinh tham gia, trả lời các câu hỏi kiến thức xã hội tổng quát.gameshow-mot-tram-trieu-mot-phutTheo ban tổ chức, hiện ngân hàng câu hỏi đã có 5.000 câu, 85% các câu hỏi tập trung vào văn hóa xã hội Việt Nam và mang đậm yếu tố vùng miền trên khắp cả nước.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Clip các tập trong gameshow:

Sau mỗi vòng thi, tuần thi, thí sinh giành chiến thắng đều sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt. Nếu người thắng muốn tiếp tục với những thử thách của chương trình, vẫn có thể chơi tiếp các tập sau để giành số tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Clip: 100 triệu 1 phút tập 2

Dự kiến có 80 nghệ sĩ sẽ tham gia năm đầu tiên. Sau đó game show sẽ mở rộng các đối tượng người chơi đa dạng hơn…gameshow-mot-tram-trieu-mot-phut-1

Trong buổi họp báo diễn ra sáng ngày 22-7, Trấn Thành chia sẻ: “Chương trình tạo nên sự vui nhộn cho người chơi và khán giả. Các câu câu hỏi kiến thức sẽ không quá nặng nề, cao siêu. Khán giả vừa xem vừa cùng dự đoán và trả lời được các câu hỏi là game show thành công.”

Khỏe Mới Vui – GameShow Vui Nhộn Và Bổ Ích – Một Trăm Triệu Một Phút

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>