Danh Ngôn Gia Đình Hay Chọn Lọc – P1

Danh ngôn gia đình hay chọn lọc. Gia đình là mái nhà che chở chúng ta, gia đình là nơi nuôi dưỡng chúng ta khôn lớn. Gia đình là nơi cho chúng ta nhiều cảm xúc vui buồn, và gia đình cũng là cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng đọc, suy ngẫm và chia sẻ những câu Danh Ngôn Hay Về Gia Đình để trong mỗi chúng ta đều có thêm nhiều tình yêu thương tỏa sáng nhé!danh ngôn gia đìnhDanh ngôn gia đình: Hiếu thảo là nguồn gốc của đạo đức. Khổng Tử.
danh ngôn gia đình 23Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.

danh ngon hay ve gia dinh 24Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên. Many marriages would be better if the husband and the wife clearly understood that they are on the same side. Zig Ziglar.

danh ngon hay ve gia dinh 25Mẹ là người bạn thật nhất ta có, khi thử thách nặng nề và bất ngờ rơi xuống đầu ta; khi tai họa thay thế sung túc; khi bạn bè của thời nắng sáng ruồng bỏ ta; khi khó khăn bủa vây đậm đặc quanh ta; mẹ vẫn nắm chặt ta, và cố gắng giáo huấn khuyên nhủ để thổi tan mảng mây đen, và mang an bình lại trong tim ta. Washington Irving  .danh ngon hay ve gia dinh 27Nhà không phải chỉ là một nơi trú ẩn tạm thời: điều cốt lõi của nó nằm trong tính cách của những người sống trong nó.Henry Louis Mencken.

danh ngon hay ve gia dinh 28Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái. Sophia Loren.

danh ngon hay ve gia dinh 29Chẳng có gì làm người đàn ông tự hào hơn sự hạnh phúc của vợ anh ta, anh ta luôn kiêu hãnh cho rằng chính mình tạo ra điều đó. Samuel Johnson.
danh ngon hay ve gia dinh 30Danh ngôn gia đình hay chọn lọc  Trẻ nhỏ sẽ không nhớ bạn vì vật chất bạn cho chúng, mà vì tình cảm bạn dành cho chúng.Richard L Evans.
danh-ngon-hay-ve-gia-dinh-31 Người phải nuôi một gia đình lớn, trong khi sống để dõi theo họ, chịu nhiều đau khổ hơn người khác, nhưng cũng nhận nhiều hạnh phúc hơn người khác. Benjamin Franklin.
danh-ngon-hay-ve-gia-dinh-32Nhưng tiếng khóc lặng lẽ của trẻ thơ gây đau đớn sâu sắc hơn nhiều cơn thịnh nộ của người trưởng thành. Elizabeth Barrett Browning.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

danh-ngon-hay-ve-gia-dinh-33Danh ngôn gia đình hay chọn lọc : Hãy dạy cho con cái anh đức hạnh; bởi chỉ có nó chứ không phải tiền bạc là có thể đem lại cho con cái anh hạnh phúc. Tôi nói điều này từ trải nghiệm bản thân. Beethoven.

danh-ngon-hay-ve-gia-dinh-34Chỉ trong sự nuôi dưỡng, người phụ nữ mới nhận ra bổn phận làm mẹ của mình một cách rõ ràng và hiện hữu; nó là niềm vui trong mọi khoảng khắc. Balzac

Dạy Con Nên Người – Bình Đẳng Yêu Thương

Dạy Con Nên Người – Gần Người Hiền

Học Thật Nhanh Với Thẻ Gia Sư Online Từ Lớp 1 Đến Lớp 12!

Khỏe Mới Vui – Danh ngôn gia đình hay chọn lọc – P1

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>