Coupon Monkey Junior – BAMBI Giảm Giá 40%

Coupon Monkey Junior là Bambi sẽ giúp bạn được giảm giá 40% khi mua phần mềm này. Monkey Junior là phần mềm Dạy bé yêu biết đọc sớm với các ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Việt, Tiếng Pháp,… Để giúp các bạn tiết kiệm 40% khi mua phần mềm này, Khỏe Mới Vui đã liên hệ với Công ty Early Start để dành tặng các bạn Coupon giảm giá với tên gọi rất dễ thương BAMBI.

Để được hỗ trợ trong quá trình mua phần mềm Monkey Junior và nhận Coupon giảm giá BAMBI. Các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Số điện thoại: 0962.164.230 (Mrs Mai Phương)

Hoặc email: khoemoivui@gmail.comCoupon Monkey JuniorGiới thiệu về chương trình Monkey Junior:

Phong phú và toàn diện về nội dung:

Gần 1.000 bài học cho mỗi ngôn ngữ:

– 7.500 từ đơn và từ ghép
– 1.700 câu
– 220 luật phát âm
– 2.000 videos
– 6.000 hình ảnh
– 10.000 âm thanh

Phương pháp chụp hình nguyên từ

Dạy bé học đọc một cách có hệ thống bắt đầu bằng từ đơn, cụm từ cho đến câu hoàn chỉnh theo đúng năng lực tiếp thu của bé.

Phương pháp học âm vị

Hơn 200 luật phát âm cho từng ngôn ngữ

Mỗi luật phát âm có hơn 10 từ, mỗi từ đi kèm với 1 video, 1 hình ảnh và 3 cách đọc khác nhau: đọc từng âm vị, đọc toàn bộ từ chầm chậm và đọc toàn bộ từ với tốc độ bình thường. Các chữ cái được tô màu theo giọng đọc.

Bách khoa toàn thư cho bé

Chương trình cung cấp hệ thống kiến thức đa dạng và đầy đủ về cuộc sống cho bé với hơn 50 chủ đề từ cơ bản (bộ phận cơ thể, quần áo, thức ăn…) đến nâng cao (thể thao, kinh doanh, nghề nghiệp…).Coupon Monkey JuniorCoupon Monkey Junior – BAMBI Giảm Giá 40%

Các trò chơi đa dạng và hấp dẫn

Ở cuối mỗi bài học, bé chơi các trò chơi khác nhau nhằm củng cố nội dung đã học trong bài.

Các trò chơi được thiết kế hấp dẫn, đa dạng về nội dung và cách thức phù hợp với mức độ khó dễ của bài học. Bé có thể kéo từ vào chổ trống để xây dựng câu hoàn chỉnh hoặc chọn từ tương ứng với ảnh hoặc chọn âm còn thiếu trong từ.

Các tính năng khác

– Sử dụng trọn đời: Chương trình học của chúng tôi không bị giới hạn về thời gian. Bạn có thể dùng nội dung mua mãi mãi.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

– Cho phép dạy nhiều bé: Bạn có thể tạo nhiều tài khoản khác nhau, mỗi bé một tài khoản để lưu giữ tiến trình học của từng bé.

– 5 phút mỗi ngày: Mỗi bài học gói gọn trong 5 phút. Hàng ngày bé chỉ phải bấm nút Play để bắt đầu bài học.

– Nội dung học phong phú: Mỗi nội dung chi tiết trong bài học được miêu tả bởi 5 hình ảnh, 4 video, 6 câu hoàn chỉnh và 3 giọng đọc bản xứ.

Khỏe Mới Vui – Coupon Monkey Junior – BAMBI Giảm Giá 40%

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>