Công Dụng Của 27 Loại Trái Cây Tốt Cho Sức Khỏe

Trái cây có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của chúng ta. Loại trái cây nào tốt cho mắt, loại nào tốt cho da, cho tim, cho mạch máu,…? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và chia sẻ Công Dụng Của 27 Loại Trái Cây Tốt Cho Sức Khỏe tới gia đình, người thân, bạn bè để giúp mọi người cùng khỏe hơn nhé!

27 loại trái cây tốt cho sức khỏe: Táo, Mơ, Đào, Lê, Mận, Kiwi, Vả, Mộc Qua, Anh đào, nho, mâm xôi đen, quả lý chua, việt quất, nam việt quất, quả cơm cháy, câu kỷ, dâu tằm, mâm xôi đỏ, dâu tây, quả có múi, chuối, chà là,  xoài, dưa hương, đu đủ, lựu, dứa (thơm), bơ.Công Dụng Của 27 Loại Trái Cây Tốt Cho Sức Khỏe 1Ngoài công dụng theo từng loại quả riêng biệt, thực phẩm có màu sắc khác nhau sẽ mang những công dụng khác nhau đối với cơ thể chúng ta. Thực phẩm có màu XANH LÁ như dưa leo, bí ngòi, quả bơ, măng tây, đậu que, vi tảo, rau mầm, rau ăn lá, bông cải xanh, cải bó xôi,… có tác dụng bảo vệ MẮT, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe mô, da và máu; khử độc, giúp tạo hồng cầu và collagen, tăng cường năng lượng và sức khỏe; Có đặc tính chống ung thư, hỗ trợ cân bằng hormon.
cong dung cua trai cay 2Thực phẩm có màu CAM/ VÀNG như ớt chuông, bí đỏ, cà rốt, mơ, xoài, cam, bưởi,… có tác dụng chống ung thư và bảo vệ tim, bảo vệ màng nhầy, là nguồn vitamin A dồi dào cho cơ thể, bảo vệ mắt và não, tăng cường khả năng miễn dịch.
Trái Cây Tốt Cho Sức Khỏe 3Thực phẩm có màu ĐỎ như cà chua, dưa hấu, câu kỷ, đu đủ, bắp cải đỏ, nam việt quất, dâu tây, mâm xôi, anh đào,…có tác dụng phòng chống bệnh tim mạch, ung thư, tăng cường thị lực, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư và bệnh thoái hóa dây thần kinh.
Công Dụng Của 27 Loại Trái Cây Tốt Cho Sức Khỏe 4Thực phẩm có màu TÍM/XANH DƯƠNG như Việt quất, cà tím, nho, dâu tằm, ca cao, … có tác dụng ngăn ngừa các gốc tự do, có đặc tính chống ung thư, chống lão hóa, cân bằng hormon.
Công Dụng Của 27 Loại Trái Cây Tốt Cho Sức Khỏe 5Thực phẩm có màu TRẮNG như hành, tỏi, hẹ, chuối, bông cải trắng, nấm, hành, củ cải, khoai tây, tỏi gừng…có tác dụng tăng cường miễn dịch, phòng chống ung thư và kháng viêm, giảm cholesterol và huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và tim mạch.
Công Dụng Của 27 Loại Trái Cây Tốt Cho Sức Khỏe 6Vì trái cây và thực phẩm màu sắc có nhiều công dụng như vậy, nên chúng ta nên ăn đa dạng các loại thực phẩm để cung cấp cho cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết nhé!

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Chúc các bạn luôn vui khỏe và có những bữa ăn đầy màu sắc!

Khỏe Mới Vui – Công Dụng Của 27 Loại Trái Cây Tốt Cho Sức Khỏe

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>