Cơ Hội Hay Cám Dỗ

Nhà nọ có hai vợ chồng. Buổi sáng anh chồng hay ngủ dậy muộn. Cô vợ đang tắm thì nghe tiếng chuông cửa reo. Cô vội vàng quấn khăn tắm quanh người và chạy ra mở cửa.

co-hoi-hay-cam-doCửa mở và anh chàng hàng xóm Bob đang đứng đó. Cô chưa kịp nói lời nào thì Bob đã nhanh nhảu: “Tôi sẽ đưa cho cô 8 triệu nếu cô gỡ chiếc khăn tắm ra.” Sau khi suy nghĩ và đắn đo một hồi, cô nghĩ đây là cơ hội hiếm có, chẳng mất gì lại được ngay 8 triệu, cô vợ gỡ chiếc khăn tắm và đứng trước mặt Bob không mảnh vải che thân. Sau vài giây, Bob đưa cô 8 triệu và ra về.

Cô vợ quấn lại chiếc khăn quanh người và bước vào phòng rất hí hửng. Chưa kịp khoe với chồng vừa được tặng 8 triệu thì anh chồng hỏi: ” Ai thế em?” “Anh Bob ở nhà kế bên đó mà” cô vợ trả lời. “Àh” anh chồng nói tiếp “Thế Bob có đem trả anh 8 triệu anh ấy nợ anh không em?”.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

–> Bài học rút ra: Trong cuộc sống có rất nhiều cám dỗ và cơ hội, bạn cần thật tỉnh táo, tìm hiểu kỹ càng để gạt bỏ cám dỗ và tìm ra cơ hội!

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>