Clip Quảng Cáo Vui Nhộn Của Em Bé Evian

Evian có nhiều quảng cáo vui nhộn cho thương hiệu nước tinh khiết nổi tiếng trên Thế giới.  Những clip quảng cáo này độc đáo, ấn tượng và vui nhộn lấy hình ảnh trẻ em làm trung tâm với thông điệp “Sống trẻ” – Live young! Mời các bạn cùng thư giãn với những clip PR thú vị của Evian nhé!

clip quang cao vui nhon em be evianquảng cáo vui nhộn 1. Em bé Evian trượt patin nhảy múa

Quảng cáo ấn tượng, vui nhộn cùng hình ảnh các em bé được dựng vi tính dựa trên hình ảnh thực tế của hàng trăm trẻ em. Các em bé được lựa chọn với sự ngộ nghĩnh, đáng yêu, dễ thương…

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Các nhà quảng cáo đã xây dựng ý tưởng với tiết mục nhảy breakdance của 96 em bé trên quảng trường Central Park, New York. “Điều này gợi lên ý niệm vui tươi về sức khỏe. Nó tràn đầy năng lượng và niềm vui sống có khả năng làm hài lòng mọi loại khách hàng”.

quảng cáo vui nhộn 2. Sống vui, sống trẻ như em bé Evian

Sau khi đi một vòng thăm quan hòn đảo, anh chàng đã phát hiện ra bí mật: các cư dân ở đây đều sử dụng nước khoáng Evian, thứ nước tinh khiết đến mức có thể khiến con người ta trẻ lại ở độ tuổi không tưởng.

Tại Anh, nơi đoạn quảng cáo rất được ưa chuộng, Evian đã tăng thị phần từ 23 lên 30,9% trong khoảng thời gian từ giữa tháng 12/2009 đến tháng 1/2010. Trong khi đó ở Pháp doanh số đã tăng 7% ngay khi đoạn quảng cáo lên sóng và thêm 5% 4 tuần tiếp theo. Đây đúng là “thần dược hồi xuân” cho nước khoáng đóng chai Evian.

quảng cáo vui nhộn 3. Em bé Evian lướt sóng

Thông điệp của quảng cáo Baby Evian: Hãy sống vui tươi, khỏe mạnh, vô tư như những em bé. Hãy chú ý tới nguồn nước, thực phẩm, môi trường và tinh thần của bạn, hãy luôn giữ những điều đó được trong lành nhất!

Khỏe Mới Vui – Vui Mới Khỏe! Clip Quảng Cáo Vui Nhộn Của Em Bé Evian

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>