Clip Hay Về Nhân Cách – Đạo Đức Người Nhật

Nhân cách và đạo đức người Nhật là yếu tố quan trọng giúp nước Nhật phát triển mạnh mẽ hàng đầu thế giới. Người Nhật có một nguyên tắc là: Đúng giờ, đúng hẹn trong công việc cũng như trong các hợp đồng mua bán. Trong một xí nghiệp hoặc công ty, tiền lương và thu nhập của chủ và nhân viên không chênh lệch nhiều, điều này hoàn toàn khác với nhiều nước trên thế giới.

Họ làm việc vì con người, vì Nhật Bản vì vậy mà chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy hàng hóa sản xuất trong nội địa tốt hơn hàng xuất khẩu, và mỗi khách hàng nhìn thấy bất kỳ một sản phẩm nào mang dòng chữ “Made in Japan” thì lòng tin của họ vào chất lượng sản phẩm gần như tuyệt đối.

Tinh thần Nhật Bản, đạo đức Nhật Bản đã được giáo dục nhuần nhuyễn cho lớp trẻ từ trong gia đình, nhà trường và xã hội.

Trẻ em đi học được khuyến khích đi bộ, kế đến là đi phương tiện công cộng hoặc đi xe đưa đón của nhà trường, cha mẹ không dùng xe cá nhân đưa con đến trường.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

đạo đức người NhậtNhân Cách – đạo đức người Nhật là nền móng để phát triển đất nước

Ngay từ nhỏ, những trẻ em không hề thấy sự phân biệt đẳng cấp ngay từ ngày đầu tiên đến trường. Làm được như Nhật Bản là niềm mơ ước của nhiều quốc gia trên thế giới này.

Người Nhật rất yêu quý thiên nhiên, họ không coi mục tiêu chinh phục thiên nhiên là thể hiện sức mạnh, mà họ coi việc sống hài hòa với thiên nhiên mới là niềm hạnh phúc! Con người hòa vào thiên nhiên bằng trạng thái giao cảm như là việc con người tìm lại chính mình trong lòng người mẹ tự nhiên.

Những phẩm chất đáng quý của người Nhật như: chăm chỉ, tiết kiệm, chân thật, yêu thiên nhiên, vượt khó, tính cộng đồng, xã hội cao, ham học hỏi, đoàn kết, kỷ luật, dũng cảm, yêu gia đình, …

Khỏe Mới Vui tổng hợp – Clip Hay Về Nhân Cách – đạo đức người Nhật

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>