Clip Hài Mới Của Minions Vui Nhộn

Clip hài mới của minions vui nhộn. Những chú Minions luôn có những trò vui nhộn khiến chúng ta cười vui thích thú. Chúc các bạn có nhiều thời gian thư giãn vui khỏe cùng những chú Minions ngộ nghĩnh, đáng yêu này nha!

minions vui nhộnMinion nói tiếng gì?

“Banana”, “Potato”, “Pa Poy Pa Poy” … những gì thốt ra từ miệng Minion đa phần đều là vô nghĩa, dù cho qua hai phần phim có thể thấy rằng chúng cũng hiểu tiếng Anh. Minion nói thứ ngôn ngữ của riêng chúng và do chính hai đạo diễn người Pháp kiêm người lồng tiếng Chris Renaud và Pierre Coffin sáng tạo ra.  Theo ông Coffin thì “Tôi cho các Minions nói tiếng Ấn, Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Italy. Chúng chỉ là sự hòa trộn của những từ có âm thanh kì cục và hay ho chứ chẳng cần phải có ý nghĩa gì cả”. Chính vì vậy nên đừng ngạc nhiên khi ca khúc kinh điển I Swear bị các siêu quậy này “chế” lại thành … Underwear cực hài hước đấy nhé.

Những clip hay vui nhộn của Minions

Làm thế nào để phân biệt các Minion?

Có bề ngoài lùn tịt với vẻ hớn hở cực kỳ đáng yêu, nhưng các fan ruột có lẽ cũng khó mà phân biệt được cả đám Minion. Chỉ có những ai làm việc với chúng hàng ngày như Gru mới có thể chỉ ra vanh vách đâu là Larry, Dave, Kevin, Jerry hay Phil … Theo như bật mí trên các trang mạng thì những đặc điểm sẽ giúp bạn tách biệt được hội Minion này là hình dáng cơ thể, số mắt (Minion có một hoặc hai mắt), tóc, quần áo, cỡ mắt hay cả … vòng eo.

Minions vui nhộn

Minions Cro – Mini Movie New Hot 2016

Về món ăn thì hoa quả, đặc biệt là chuối và táo (Minion gọi táo là Papples) chính là món khoái khẩu của chúng và một cuộc chiến tranh nho nhỏ có thể nổ ra giữa các Minion để tranh giành đồ ăn. Minion rất hòa hợp với trẻ em, do vậy ba cô con gái nuôi Margo, Edith và Agnes của Gru có thể dễ dàng chơi với chúng.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Bản chất của Minion là nghịch ngợm, do vậy chúng thích mê việc trêu chọc lẫn nhau, thử những điều mới lạ và xây dựng những công trình mới. Ngoài ra, bất cứ thứ gì liên quan tới … mông đều có thể khiến Minion “phát cuồng” bởi chúng thấy những câu chuyện về vòng ba là vô cùng hài hước. Vậy nên mới có chuyện khi giám đốc Liên minh chống Ác nhân tự giới thiệu tên mình là Ramsbottom (Bottom có nghĩa là Mông, bản tiếng Việt dịch là ngài Mông Lung) thì hai chú Minion đột nhiên lăn ra cười ngặt nghẽo.

Bé Vui Múa Hát – Tiếng Chim Trong Vườn Bác

Thư Giãn Cùng Giọng Ca Thiên Thần Cleopatra Stratan

Khỏe Mới Vui – Clip Hài Mới Của Minions Vui Nhộn

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>