Chung Kết Tìm Kiếm Tài Năng Nước Anh 2016

Chung kết tìm kiếm tài năng nước Anh 2016. Vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng nước Anh diễn ra vô cùng hào hứng với những tiết mục hấp dẫn. Đây cũng là vòng chung kết ghi dấu 10 năm của cuộc thi tìm kiếm tài năng nước Anh – Britain’s Got Talent 2016 Finals. Mời các bạn cùng thưởng thức!

Sau màn giới thiệu là tiết mục đầu tiên của anh chàng Balance Unity với những màn nhảy điêu luyện, sôi động và sáng tạo.

Tiết mục thứ 2 là của ảo thuật gia trẻ tuổi Richard Jones, tiết mục của anh mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả và đã giành được giải nhất chung cuộc.

Tiết mục thứ 3 là của dàn đồng ca sôi động, đầy năng lượng 100 Voices of Gospel, nhóm nhận được nút vàng từ giám khảo Alesha.

Tiết mục thứ 4 là của Alex Magala, biểu diễn tiết mục đòi hỏi sức khỏe, công phu đặc biệt và nhiều sự mạo hiểm.

Tiết mục thứ 5 là tiết mục hát của hai mẹ con Mel & Jamie, đầy tình cảm và xúc động.chung ket tim kiem tai nang nuoc anh bgt 2016Tiết mục thứ 6 của hai vợ chồng múa ba lê Shannon & Peter, họ thể hiện tiết mục múa đầy tình cảm, kể về câu chuyện tình yêu đẹp và đáng trân trọng của hai người.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Tiết mục thứ 7 là của giọng ca thiên thần Jasmine Elcock, với ca khúc True Color. Cô bé với nụ cười tươi sáng luôn nở trên môi này đã nhận được nút vàng của hai người dẫn chương trình Ant và Dec.

Tiết mục thứ 8 là của Trip Hazard & Lucy, chú chó nhỏ thông minh và cô chủ trong tiết mục Siêu nhân bắt cướp rất vui nhộn.

Khỏe Mới Vui tổng hợp – Chung Kết Tìm Kiếm Tài Năng Nước Anh 2016 – BGT 2016

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>