Cha Mẹ Giúp Con Học Tiếng Anh Từ Bé Như Thế Nào?

Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết với tất cả chúng ta. Làm cách nào để giúp con mình sớm yêu thích và tự học tiếng Anh ở nhà? Mời các bạn tham khảo bài chia sẻ: Cha Mẹ Giúp Con Học Tiếng Anh Từ Bé Như Thế Nào?

cha me hoc tieng anh cung con nhu the nao   Ngày nay, tiếng Anh trở thành một phần không thể thiếu trong hành trang đến tương lai. Nhưng việc học ở trường nhiều khi vẫn chưa đủ cho bé. Tiếng Anh sẽ trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn nếu các bậc cha mẹ dành thời gian cùng học với con.

Sau đây là một vài gợi ý dành cho các bậc phụ huynh để có thể cùng học tiếng Anh với con của mình, giúp bé phát triển các kỹ năng và xây dựng niềm đam mê học tiếng Anh của bé.

ma giam gia cua Monkey Junior la BambiMonkey Junior – Phần mềm dạy tiếng Anh hay nhất cho người bắt đầu học.

1. Nói tiếng Anh với con

Bạn có thể nói những câu tiếng Anh đơn giản được lặp lại đi lặp lại nhiều lần, bé sẽ có phản xạ bắt đầu nghĩ đến tiếng Anh. Ngoài ra, các hoạt động “Học mà chơi – Chơi mà học” rất thú vị và giúp con bạn trở nên hứng thú với việc học tiếng Anh hơn.

2. Hãy tập thói quen đọc sách ở bé

Ở bất kỳ độ tuổi nào, cũng nên rèn luyện thói quen đọc sách cho bé. Ở độ tuổi mẫu giáo, bạn có thể cho con làm quen với những câu tiếng Anh đơn giản hoặc tập từ vựng thông qua các quyển truyện tranh đầy màu sắc. Khi con lớn hơn, hãy tìm và đọc cho con nghe những câu chuyện thú vị.cha me hoc tieng anh cung con nhu the naoCha mẹ cần lựa chọn những quyển sách mà mình thích đọc và cảm thấy có thể đọc một cách tư tin – vì khi đó sự hăng say đọc của cha mẹ được lan truyền sang con. Trước khi giới thiệu một quyển sách, phụ huynh cần xác định cách để đọc đoạn văn và phát âm chính xác các từ ngữ vì bé sẽ cảm thấy khó học ngôn ngữ nếu mỗi lần đọc lại theo một cách khác nhau.

3. Nghe những bài hát, chuyện kể

Âm nhạc là công cụ hỗ trợ tích cực trong việc học tiềng Anh. Các bậc phụ hunh đều có thể trở thành một “nhạc sĩ bất đắc dĩ” khi hát nghêu ngao môt vài câu tiếng Anh trong bài hát mà bé mới được học tại lớp nhằm tập thói quen nghe cho bé. Đối với bé, nghe là cách phổ biến để giúp bé làm quen với tiếng Anh. Bằng cách này phụ huynh có thể giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng như nghe nhạc vậy.cha me hoc tieng anh cung con nhu the nao4. Tập cho con viết

Hội họa là cách tuyệt vời để giúp bé rèn luyện kỹ năng viết. Hãy cho bé vẽ một bức tranh mà bé yêu thích sau đó cho bé viết lại mô tả lại bức tranh của mình. Hoặc ngược lại, hãy đưa cho bé một bức tranh đơn giản và với những câu hỏi gợi ý để giúp bé mô tả lại bức tranh bằng chính ngôn ngữ của ngữ của mình.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Các bạn nên tham khảo chương trình Monkey Junior– Được thiết kế phù hợp cho các em bé Việt Nam với chuẩn phát âm quốc tế.

mã giảm giá của Monkey Junior là BambiMonkey Junior – Phần mềm dạy tiếng Anh hay nhất cho người bắt đầu học.

Chương trình Monkey Junior tổng hợp các từ vựng, câu nói đơn giản phù hợp với khả năng tiếp thu của bé, được trình bày với những hình ảnh minh họa dễ thương, những trò chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp bé yêu thích học Tiếng Anh ngay từ nhỏ. Cha mẹ có thể dễ dàng hướng dẫn con em mình học chương trình này mọi lúc, mọi nơi trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng….

Khỏe Mới Vui – Giúp Con Học Tiếng Anh Từ Bé Như Thế Nào?

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>