Biểu Tượng Hòa Bình – We Love Peace

Biểu tượng hòa bình là như thế nào, các bạn đã biết chưa? Em yêu hòa bình yêu đất nước Việt Nam . Yêu từng gốc đa bờ tre đường làng . Em yêu xóm nhỏ nơi mà em khôn lớn . Yêu những mái trường rộn rã lời ca.

Biểu tượng hòa bìnhEm yêu dòng sông hai bên bờ xanh thắm , dòng nước êm trôi lắng đọng phù sa . Em yêu cánh đồng thơm mùi hương lúa , giữa đám mây vàng có đàn cò trắng bay xa.
Biểu tượng hòa bình
Hình nền hòa bình, biểu tượng hòa bình.
Biểu tượng hòa bình
Một trong những biểu tượng hòa bình được sử dụng trong nhiều nền văn hóa, nhiều hoàn cảnh và cổ xưa nhất là nhánh ô liu, xuất hiện trong văn hóa Hy Lạp cổ đại. Ngoài ra, chúng ta còn có nhiều biểu tượng khác như bồ câu trắng, ký hiệu V, Shalom, cờ hòa bình…
Biểu tượng hòa bình
Gerald Holtom là họa sĩ kiêm nhà thiết kế, tốt nghiệp Trường đại học Mỹ thuật Hoàng gia Anh. Ông cũng là một nhà hoạt động hòa bình, ủng hộ mạnh mẽ việc giải trừ hạt nhân. Gerald Holtom đã đưa ra bản phác họa biểu tượng.
Biểu tượng hòa bình
Ngày 4/4/1958, biểu tượng ấy đã nằm trang trọng trên những tấm bảng lớn được đoàn người tuần hành đòi giải trừ vũ khí hạt nhân giơ cao tại quảng trường Trafalgar ở London, Anh.
Biểu tượng hòa bình
Hình nền hòa bình – chữ PEACE.
Biểu tượng hòa bình
Chúng ta cùng nhau bảo vệ Trái Đất, vì chúng ta và Trái Đất chính là một! Bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất chính là bảo vệ chúng ta!
Biểu tượng hòa bình
Richard Williams, một nhà tư vấn thiết kế, giải thích cho sự phổ biến trên: “Nó là một dấu hiệu mà tất cả chúng ta có thể nhớ và vẽ lại sau khi nhìn thấy một lần. Đó là lý do vì sao nó có thể lan truyền nhanh chóng như vậy, vì sao nhiều người dùng đến nó như vậy…”.
Biểu tượng hòa bình
Trái đất này là của chúng mình, quả bóng xanh, bay giữa trời xanh, bồ câu ơi, cánh chim gù thân mến, hải âu ơi, cánh chim vờn trên sóng, cùng bay nào, cùng bay nào, cho trái đất quay.  Chúng ta cùng hát vang những giai điệu để bảo vệ Trái Đất.
Biểu tượng hòa bình
Chim bồ câu (thông thường là loài bồ câu trắng) là loài chim biểu tượng của tình yêu, hòa bình và hạnh phúc hoặc như một vị sứ giả mang đến một thông điệp nào đó (bồ câu đưa thư).
Biểu tượng hòa bình
Trong quan niệm thế giới ngày nay, con chim bồ câu là biểu tượng cho sự hòa bình, yên vui và hạnh phúc, và hình tượng đó ăn sâu vào tiềm thức của tất cả mọi người, qua từng thế hệ và qua từng cuộc chiến tranh, tuy rằng hình tượng chim bồ câu chỉ mới chính thức trở thành biểu tượng hòa bình sau Chiến tranh thế giới II.
Biểu tượng hòa bình
Biểu tượng hòa bình đến nay vẫn có sức sống mãnh liệt. Nhà sử học Ken Kolsbun, tác giả quyển sách “Peace: The Biography of a symbol” (Lịch sử hình thành biểu tượng hòa bình) xuất bản ngày 1/4/2008, khẳng định: “Chừng nào còn bất công, bạo lực và chiến tranh, người ta vẫn còn cần đến biểu tượng hòa bình”.
Biểu tượng hòa bình
Hình nền đẹp của con chim nhiều màu sắc và biểu tượng hòa bình.
Biểu tượng hòa bình
Hình nền chim bồ câu trắng, biểu tượng cho mong ước hòa bình trên thế giới.
Biểu tượng hòa bình
Khi có hòa bình, chúng ta mới có nhiều thời gian, năng lượng và trí thông minh để nghĩ tới việc chăm sóc và bảo vệ cho hành tinh thân yêu.
Biểu tượng hòa bình
Ước mong hòa bình là mơ ước của mọi người trên Trái Đất này. Chỉ có hòa bình mới mang lại sự tiến bộ cho xã hội và bảo vệ được Trái Đất thân yêu.
Biểu tượng hòa bình
Những bông hoa tượng trưng cho sự hạnh phúc và niềm vui của con người.
Biểu tượng hòa bình
Con người và Trái đất là một, nên chúng ta cần hết sức bảo vệ thiên nhiên tươi xanh.
Biểu tượng hòa bình
Em yêu Hòa Bình

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Khỏe Mới Vui – Biểu Tượng Tình Yêu Hòa Bình – We Love Peace

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>