Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Anh Của Thần Đồng Đỗ Nhật Nam

Làm sao để giúp con học giỏi tiếng Anh? Làm sao để giúp con yêu thích khám phá những ngôn ngữ mới! Hãy cùng con tham gia các trò chơi thật vui với ngoại ngữ nha các bạn! Sau đây mời các bậc phụ huynh tham khảo bí quyết học giỏi tiếng Anh của cậu bé tài năng Đỗ Nhật Nam.bí quyết học giỏi tiếng Anh của thần đồng Đỗ Nhật NamMặc dù được coi là “ Thần đồng” nhưng để có được kết quả như ngày hôm nay Nhật Nam cũng đã phải rất nỗ lực. Bắt đầu học tiếng anh từ khi 5 tuổi; được trao kỷ lục dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam năm 7 tuổi; đạt điểm tuyệt đối trong các kì thi của Cambridge: Starter, Mover, Flyers (15/15); thi Toeic đạt 940/990, thi IELTS đạt 6.5. Nam còn là dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam với cuốn sách Sun up, sun down – The story of day and night, giành giải Nhất cuộc thi hùng biện Wordstorm của CLB tiếng Anh GALEC… Thế cũng đủ biết thời gian biểu Nam xây dựng cho mình và sử dụng nó một cách triệt để như thế nào.

bí quyết học giỏi tiếng Anh của thần đồng Đỗ Nhật NamĐiều mà người đọc dễ dàng nhận thấy là niềm đam mê và tình yêu của Nam dành cho Tiếng anh mọi lúc, mọi nơi. Để cho việc học toán trở nên thú vị, em còn dịch đề bài toán từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại. Cứ thế, không chỉ tạo hứng thú cho các môn học khác, mà khả năng sử dụng tiếng anh của em tiến bộ lên rất nhiều..

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Nhật Nam chia sẻ rằng từ bé em đã yêu thích tiếng Anh khi nghe giọng của người bản xứ trong các chương trình chiếu trên truyền hình. Đó là một trong những lý do khiến em cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên vô cùng lý thú và hấp dẫn.

5-dieu-can-tranh-khi-day-tieng-anh-cho-con-tai-nha-5Học kết hợp với chơi là cách mà Nam học nhanh và vững Học từ vựng luôn được biết đến như một công việc tẻ nhạt và buồn chán. Những hãy “thổi hồn” vào các từ mới theo cách của Nhật Nam nhé! Nam bật mí rằng mỗi ngày chỉ nên học một vài từ, và hãy cố gắng liên kết các từ đó để tạo thành một câu chuyện. Có thể câu chuyện sẽ không được “liên quan” cho lắm nhưng điều đó khiến bạn bật cười và nhớ từ vựng rất lâu sau đó.

Tự nhận rằng mình chơi nhiều hơn học, nhưng những trò chơi mà Nam chọn đều rất khoa học và đều vận dụng thêm cả tiếng anh vào từng tình huống. Như trò “nhắm mắt đoán mầu”, trò “gắp từ”, “tìm từ cho chủ đề”, “tìm con của mình”, “the god said”, “mô phỏng các trò chơi truyền hình”. Ngoài ra, có rất nhiều trò chơi giúp bạn học các từ mới một cách hiệu quả.
bí quyết học giỏi tiếng Anh của thần đồng Đỗ Nhật NamĐặc biệt, để giúp Nam học tên các món ăn, mẹ Nam đã vào bếp nấu luôn món đó. Chị Điệp, mẹ Nhật Nam chia sẻ rằng trong quá trình nấu ăn, chị thường hỏi Nhật Nam tên các nguyên liệu trong tiếng Anh, hoặc các động từ chế biến thức ăn để Nam luôn được học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.
Ở Nam luôn có một phong thái tự tin Thành công nối tiếp thành công đến với Nam khi gần đây Nam trở thành Tổng biên tập của một tờ báo về trẻ em của Đông Nam Á.  Hãy thắp lên niềm đam mê học tiếng Anh cho con yêu của bạn với chương trình Monkey Junior với rất nhiều trò chơi vui nhộn và phát âm chuẩn hóa giọng bản xứ.
ma giam gia cua Monkey Junior la BambiMonkey Junior – Phần mềm dạy tiếng Anh hay nhất cho người bắt đầu học.
 Chúc các bé sớm có niềm đam mê với môn tiếng Anh tuyệt vời này!
Khỏe Mới Vui – Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Anh Của Thần Đồng Đỗ Nhật Nam

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>