Bandari Và Những Tuyệt Phẩm Mê Đắm Tâm Hồn

Bandari là ban nhạc Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1990 và do Oliver Schwartz dẫn đầu gồm các thành viên là nghệ sĩ sáng tác, biễu diễn và ghi âm. Nhạc của Bandari có thể gọi là nhạc thư giãn – relaxation music. nhac-thu-gian-bandari-Nghe nhạc của Bandari, người có tâm hồn đang xao động mãnh liệt nhất cũng phải chùng lại.

Tiếng nhạc êm ái nhẹ nhàng tạo cho bạn cảm giác như đang đứng trước một làn gió mát, hoặc là mở ra trước mắt bạn một dòng nước trong xanh lững lờ trôi, nằm chen giữa màu xanh bạt ngàn của đồng cỏ nhấp nhô uốn lượn bên trên những quả đồi rộng lớn.nhac-thu-gian-bandari-Trong âm nhạc của Bandari ta nghe thấy tiếng sáo, lúc thì vi vu tiếng gió, lúc thì réo rắt như tiếng sơn ca hót. Rồi đến tiếng đàn harp chậm rãi nghe như từng giọt mưa rơi tí tách.

Tiếng bells mang lại cảm giác tươi tắn khoẻ khoắn trong buối sớm tinh mơ. Và tiếng Piano nhẹ nhàng, cuốn ta vào trong ngõ ngách sâu thẳm của tâm hồn.nhac-thu-gian-bandari-Mỗi lần lắng nghe những giai điệu đẹp đến mê hồn lòng này, sẽ không ít người cảm thấy lòng mình như được thanh tẩy. Mọi bụi trần, âu lo dường như tan biến như một phép màu đầy kì diệu.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Hãy nhắm mắt để trở về với tuổi thơ trong “Childhood Memory”, hay cảm nhận những giọt mưa đẹp đến nao lòng với “Melody of Rain”…nhac-thu-gian-bandari-Chúc bạn luôn tìm cho mình những nguồn cảm hứng tươi mới trong tâm hồn.

Không buồn bã da diết như Secret Garden, không lãng mạn mơ màng như Richard Clayderman, cũng không hoành tráng như Yanni, Bandari tạo riêng cho mình một nét nhạc rất độc đáo: Đưa thiên nhiên vào âm nhạc.

Bandari – Ban nhạc dệt nên những tuyệt phẩm mê đắm tâm hồn.

Theo Ngaynaynhac-thu-gian-bandari-Khỏe Mới Vui – Bandari Và Những Tuyệt Phẩm Mê Đắm Tâm Hồn

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>