Ảnh Đẹp Trang Phục Trong Lễ Hội Hóa Trang Halloween

Ảnh Đẹp Trang Phục Trong Lễ Hội Hóa Trang Halloween sẽ mang đến cho bạn những gợi ý để có trang phục ấn tượng trong lễ Halloween. Một trong những điểm độc đáo và hấp dẫn của lễ hội Halloween là sự xuất hiện của những bộ trang phục độc đáo, lạ mắt,… Mời các bạn cùng ngắm nhìn những bộ trang phục đẹp mắt trong các lễ hội hóa trang dịp Halloween nhé!Ảnh Đẹp Trang Phục Trong Lễ Hội Hóa Trang HalloweenHai em bé trong bộ trang phục hóa trang thành mèo đen và phù thủy dễ thương.
Ảnh Đẹp Trang Phục Trong Lễ Hội Hóa Trang HalloweenĐến tháng 10 khắp nơi trên nước Mỹ đều có những hình ảnh về ngày lễ Hóa Lộ Quỉ. Hình người bù nhìn rơm, vải nằm bên cạnh mấy chùm bắp khô, bà phù thủy mũi nhọn hoắt mặc áo đen ôm cán chổi, quả bí ngô được tỉa theo hình mặt người cười toét miệng, hình những con ma, con dơi, được dán lên cửa kính hay cửa sổ trước nhà…
Ảnh Đẹp Trang Phục Trong Lễ Hội Hóa Trang HalloweenVào ngày lễ này trẻ em thường chơi trò “trick and treat”, chúng đến từng nhà thu thập những cây nến, táo và nhiều thứ khác. Chúng chính là những người vui vẻ nhất trong lễ hội này. Vì vậy lễ hội Halloween tại nước Mỹ được trẻ con đón mừng nồng nhiệt nhất, nhưng không phải nó chỉ dành riêng cho các em.
Ảnh Đẹp Trang Phục Trong Lễ Hội Hóa Trang HalloweenTrẻ con được cha mẹ, anh chị dẫn đi xin kẹo vào tối ngày 31/10 là điều dĩ nhiên, nhưng những nguời lớn trong lứa tuổi từ 18 đến 24 vẫn thường hay mở tiệc hay đi dự dạ tiệc hóa trang vào đêm cuối cùng của tháng 10.
Ảnh Đẹp Trang Phục Trong Lễ Hội Hóa Trang HalloweenSố người trong lứa tuổi từ 25 đến 44 thì dẫn con em đi xin kẹo hoặc ở nhà tỉa quả bí ngô thành hình mặt người cười, người Mỹ gọi là Jack-O’Lantern. Và hầu hết những người trên 45 tuổi thì ở nhà để phát kẹo khi trẻ con gõ cửa đến xin.
anh-dep-trang-phuc-trong-le-hoi-hoa-trang-8Hóa Lộ Quỉ là lễ được nhiều người trang hoàng và ăn mừng lớn thứ nhì trong các lễ hội mùa đông ở Mỹ. Người Mỹ tiêu tiền khá nhiều và trung bình trong những năm trở lại đây, các nhà bán lẻ đã thu về tổng cộng trên 40 triệu đô la cho toàn mùa lễ này.
anh-dep-trang-phuc-trong-le-hoi-hoa-trang-9Tại Mexico: Trong ngày lễ Hóa Lộ Quỉ, người Mexico vui chơi thật thoải mái. Đó là giai đoạn để nhớ về bạn bè và người thân đã chết. anh-dep-trang-phuc-trong-le-hoi-hoa-trang-10Tại Nhật Bản: Nhật Bản không tổ chức Halloween theo kiểu Mỹ. Người Nhật đón chào lễ hội Obon (còn được gọi là “Matsuri” hoặc “Uarbon” – phát âm như “oh bone”). Lễ hội này tương tự như Halloween ở chỗ nó dành cho các linh hồn của người đã khuất. Thức ăn được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, đèn lồng đỏ được treo khắp nơi. Người ta còn thắp nến trong các lồng đèn nhỏ và thả trôi trên các dòng sông. Lễ hội Obon thường được tổ chức vào tháng bảy hoặc tháng tám.
anh-dep-trang-phuc-trong-le-hoi-hoa-trang-11Tại Anh: Ở thành thị, người ta sẽ diễu hành ở các đường phố, hát bài hát “Punkie night song” và không quên mang những củ cải đường đã được chạm khắc theo. Ở vùng nông thôn, “Jack O’Lantern” được treo ở ngoài cổng để bảo vệ ngôi nhà khỏi những linh hồn lang thang đêm Halloween.
anh-dep-trang-phuc-trong-le-hoi-hoa-trang-12Tại Đức: người ta mừng hội Hóa Lộ Quỉ với sự thích thú và vui vẻ tột bậc. Hóa Lộ Quỉ ở Đức ngoài những chiếc đèn bằng bí ngô nhà nào cũng có thì lễ hội hoá trang làm là hoạt động thu hút sự tham gia của nhiều người nhất.
anh-dep-trang-phuc-trong-le-hoi-hoa-trang-13Tại Ireland: Được xem là đất nước của lễ hội Halloween, cách thức tổ chức giống như ở Mỹ. Ở những vùng nông thôn, người ta vẫn đốt lửa và quây quần các gia đình bên nhau như hàng ngàn năm trước.
anh-dep-trang-phuc-trong-le-hoi-hoa-trang-14Trò “đớp táo”, táo sẽ được đưa treo lên khung cửa hoặc trên cây và người chơi sẽ cố gắng cắn cho bằng được những quả táo đó. Món ăn truyền thống trong lễ Halloween của người Ireland là món “barnbrack”, một loại bánh nướng trái cây.
anh-dep-trang-phuc-trong-le-hoi-hoa-trang-15Trong siêu thị, các cửa hàng bách hóa bán đồ gia dụng và các tiệm thuốc tây không ai không thấy hàng núi kẹo đủ loại, đủ kiểu, đủ màu được bày bán cùng với các loại y phục để mặc hóa trang trong ngày này: mặt nạ, hay những bộ y phục tương đối hiền lành hơn rập theo các nhân vật trong những phim hoạt hình ăn khách.
anh-dep-trang-phuc-trong-le-hoi-hoa-trang-16Tại Pháp: Đồ hóa trang ở Pháp thường là những trang phục rất đáng sợ – xác ướp, yêu tinh, phù thủy, ma cà rồng… chứ không phải là những công chú, hoàng tử hay nhân vật hoạt hình như ở Mỹ.
anh-dep-trang-phuc-trong-le-hoi-hoa-trang-17 Trong dịp này, trẻ em và thiếu niên được mặc “y phục lễ Halloween” để đi đến từng nhà, gõ cửa để nhận kẹo và chúc tụng… Theo tục lệ, các em nhỏ thường cầm theo lồng đèn làm bằng vỏ quả bí ngô được đục theo hình mặt người để ánh sáng xuyên ra ngoài…
anh-dep-trang-phuc-trong-le-hoi-hoa-trang-18Ảnh Đẹp Trang Phục Trong Lễ Hội Hóa Trang Halloween Lễ hội hóa trang và diễu hành trên đường phố.
anh-dep-trang-phuc-trong-le-hoi-hoa-trang-19Ảnh Đẹp Trang Phục Trong Lễ Hội Hóa Trang Halloween Lễ hội hóa trang mang đến niềm vui cho nhiều người
anh-dep-trang-phuc-trong-le-hoi-hoa-trang-20Ảnh Đẹp Trang Phục Trong Lễ Hội Hóa Trang Halloween Những người cao tuổi cũng tham gia vào lễ hội hóa trang rất vui vẻ.
anh-dep-trang-phuc-trong-le-hoi-hoa-trang-21Ảnh Đẹp Trang Phục Trong Lễ Hội Hóa Trang Halloween Hóa trang thành nàng Alice trong xứ sở thần tiên
anh-dep-trang-phuc-trong-le-hoi-hoa-trang-22Lê hội hóa trang vui vẻ với những trang phục rực rỡ, vui nhộn.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Khỏe Mới Vui tổng hợp – Ảnh Đẹp Trang Phục Trong Lễ Hội Hóa Trang Halloween

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>