Ảnh Đẹp Nữ Diễn Viên Hollywood Carey Mulligan

Carey Hannah Mulligan sinh ngày 28.5.1985 là một nữ diễn viên người Anh. Trước khi đóng vai đột phá Jenny trong phim An Education (2009), cô đã từng diễn xuất trong các phim Pride & Prejudice (2005), loạt phim truyền hình Bleak House (2005) do đài BBC chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của văn hào Charles Dickens, và trong tập Blink của phim truyền hình nhiều tập Doctor Who.

anh-dien-vien-hollywood-carey-mulligan-13

Cô đã đoạt “giải sao băng” (Shooting Stars Award) ở Liên hoan phim Berlin 2009.

anh-dien-vien-hollywood-carey-mulligan-6

Ở tuổi 24, cô đã được công nhận là diễn viên tài năng khi đóng vai nhân vật chính “Jenny” trong phim An Education (2009), đoạt Giải BAFTA cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

anh-dien-vien-hollywood-carey-mulligan-8

Ngoài ra, Mulligan cũng được đề cử cho Giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên phim chính kịch xuất sắc nhất và Giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim “An Education” nói trên.
anh-dien-vien-hollywood-carey-mulligan-

Tiếp theo vai Jenny đột phá, cùng năm, cô đã xuất hiện trong phim gây ấn tượng mạnh BrothersThe Greatest. Các phim sắp tới của Mulligan là vai phụ trong phim Wall Street: Money Never Sleeps, phần tiếp theo của phim 1987, và Never Let Me Go; cả 2 phim trên đều sẽ công chiếu trong năm 2010. Gần đây cô được đề cử đóng trong 5 phim, tất cả hiện đang trong giai đoạn tiền-sản xuất. anh-dien-vien-hollywood-carey-mulligan-2 SHOWBIZ Insider 1 anh-dien-vien-hollywood-carey-mulligan-4 anh-dien-vien-hollywood-carey-mulligan-5  carey-2134-3000-wallpaper  anh-dien-vien-hollywood-carey-mulligan-9 anh-dien-vien-hollywood-carey-mulligan-10 anh-dien-vien-hollywood-carey-mulligan-11 anh-dien-vien-hollywood-carey-mulligan-12  anh-dien-vien-hollywood-carey-mulligan-14 "Never Let Me Go" Press Conference - 2010 Toronto International Film Festival  anh-dien-vien-hollywood-carey-mulligan-17 08_Educcation_Mulligan.jpg

anh-dien-vien-hollywood-carey-mulligan-16

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Năm 2013 cô tham gia đóng phim The Great Gatsby, phim này đã làm tên tuổi Carey Mulligan trở nên quen thuộc hơn trên thế giới.

Khỏe Mới Vui – Ảnh Đẹp Nữ Diễn Viên Hollywood Carey Mulligan

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>