Ảnh Đẹp Những Cây Cầu Nổi Tiếng Thế Giới – Phần 1

Ảnh đẹp những cây cầu nổi tiếng thế giới. Chiếc cầu là nơi nối những niềm vui, chúng ta vui vì được ngắm nhìn những dòng sông, chúng ta vui vì kết nối được với những người thân yêu. Mời các bạn cùng khám phá và ngắm nhìn những chiếc cầu đẹp nổi tiếng trên thế giới nhé!

những cây cầu nổi tiếng thế giới Bosphorus
Ảnh đẹp những cây cầu nổi tiếng thế giới.
những cây cầu nổi tiếng thế giới
Ảnh đẹp những cây cầu nổi tiếng thế giới.
những cây cầu nổi tiếng thế giới

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Cầu cảng Sydney là một trong những cây cầu nổi tiếng nhất nước Úc và là nơi có thể chụp được nhiều ảnh đẹp với nhiều góc độ khác nhau. Đây là cây cầu dạng vòng cung bằng thép rộng nhất (không phải lớn nhất) thế giới với điểm cao của cầu là 134 m so với cảng Sydney.

những cây cầu nổi tiếng thế giới
Ảnh đẹp những cây cầu nổi tiếng thế giới.
The Golden Gate Bridge, San Francisco tourism destinationsCầu Cổng vàng là cầu treo bắc qua cổng vàng nối liền giữa San Francisco và Martin County ở phía Bắc. Đây là một kiệt tác của kiến trúc sư Joseph B.Strauss. Phải mất 7 năm để xây dựng cây cầu này và nó được hoàn thành vào năm 1937.

những cây cầu nổi tiếng thế giớiPonte Vecchio là cây cầu thời cổ bắc qua sông Arno ở Florence, nước Ý. Cầu nổi tiếng với các cửa hàng mua sắm tấp nập được xây dựng dọc theo chiều dài của nó… Cây cầu với nét đẹp duyên dáng của một công trình lịch sử cổ xưa của nước Ý thu hút rất nhiều du khách đến tham quan.

những cây cầu đẹp nhất thế giớiCầu Cổng vàng là cầu treo dài nhất thế giới và là biểu tượng của San Francisco và California. Màu sắc vàng cam đặc biệt của cây cầu đã làm nó nổi bật ngay cả trong những lúc có sương mù dày đặc bao phủ. những cây cầu nổi tiếng thế giớiẢnh đẹp những cây cầu nổi tiếng thế giới. những cây cầu đẹp nhất thế giớiCầu “Những cổng vàng” gồm 3 nhịp phục vụ cho 6 làn xe lưu thông và có cải tiến cho việc điều chỉnh hướng hoạt động ở vịnh San Francisco. Tổng chiều dài của cầu lên tới 2.730m, chiều cao của cầu so với mặt nước là 225m.     những cây cầu đẹp nhất thế giới bristol clifton
Ảnh đẹp những cây cầu nổi tiếng thế giới.
những cây cầu đẹp nhất thế giới cau can tho
Ảnh đẹp những cây cầu nổi tiếng thế giới.
những cây cầu đẹp nhất thế giới Le Viaduc de MillauMillau Viaduct là cầu cáp treo khổng lồ bắc ngang qua thung lũng của sông Tern, gần Millau ở miền Nam nước Pháp. Đây là cây cầu cao nhất thế giới với cột mốc cao nhất đạt 343 m, cao hơn cả tháp Eiffel.

những cây cầu đẹp nhất thế giớiHình nền cầu đẹp lung linh soi bóng nước.yokohama những cây cầu nổi tiếng thế giới Những cây cầu đẹp nhất thế giới, hùng vĩ, lung linh.

những cây cầu đẹp nhất thế giớiCầu tòa tháp bắc ngang sông Thame, là biểu tượng của thủ đô London, Anh Quốc. Cầu được xây dựng vào năm 1886 và khánh thành 8 năm sau đó. Cầu có 2 tòa tháp vững chắc được thiết kế để chịu lực cho phần trên của cây cầu.

Khỏe Mới Vui – Ảnh đẹp những cây cầu nổi tiếng thế giới – Phần 1

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>