Ảnh Đẹp Nghề Bác Sĩ – Phần 1

Bác sĩ hay thầy thuốc là người duy trì, phục hồi sức khỏe con người bằng cách nghiên cứu, chẩn đoán và chữa trị bệnh tật và thương tật dựa trên kiến thức về cơ thể con người.

anh-dep-nghe-bac-si-7

Thầy thuốc có thể là bác sĩ đa khoa hay bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ Tây y hay thầy thuốc Đông y (dùng thuốc Nam, thuốc Bắc).

anh-dep-bac-si-va-benh-nhan-3

Thành ngữ Việt Nam có câu “Lương y như từ mẫu” ý nói thầy thuốc phải là người có y đức chăm sóc cho người bệnh giống như mẹ hiền.

anh-dep-bac-si-va-benh-nhan-1

Ở nhiều nước, sinh viên ngành y trước khi tốt nghiệp trở thành thầy thuốc phải đọc lời thề Hippocrates.

anh-dep-bac-si-va-benh-nhan-2

Ngày 27 tháng 2 là ngày thầy thuốc Việt Nam.  anh-dep-bac-si-va-benh-nhan-4 anh-dep-bac-si-va-benh-nhan-5 anh-dep-bac-si-va-benh-nhan-6 anh-dep-bac-si-va-benh-nhan-7 anh-dep-bac-si-va-benh-nhan-8 anh-dep-nghe-bac-si- anh-dep-nghe-bac-si-1 anh-dep-nghe-bac-si-2  anh-dep-nghe-bac-si-6  anh-dep-nghe-bac-si-9 anh-dep-nghe-bac-si-10 anh-dep-nghe-bac-si-11 anh-dep-nghe-bac-si-12

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

anh-dep-nghe-bac-si-3

Khỏe Mới Vui – Ảnh Đẹp Nghề Bác Sĩ

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>