Ảnh Đẹp Hội Trại Chào Mừng Thành Lập Đoàn 26 – 3

Hội trại 26 – 3 mang tinh thần “Xung kích, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, vượt mọi khó khăn dành kết quả cao trong học tập” thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn.

cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-33

Việc cắm trại 26/3 có ý nghĩa rất hay: Cắm trại là việc thể hiện sự đoàn kết của một tập thể, mọi người cùng chung tay, góp sức và ý tưởng để thiết kế và dựng lên một ngôi nhà chung.

hoi-trai-cam-trai-ngay-26-3-cac-cong-trai-dep-5

Ở ngôi nhà chung đó có những khẩu hiệu thể hiện tinh thần, ý chí và sự sáng tạo cũng như tâm hồn phong phú của tập thể.cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-37

Đây cũng là hoạt động mang lại nhiều kỷ niệm vui tươi và thú vị của tuổi trẻ năng động, nhiệt huyết.

cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-299Hoạt động cắm trại có tính chất kết nối mọi người trong tập thể, là cơ hội để mọi người cùng gắn bó và thể hiện được sức sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm.

IF

Tại mỗi hội trại còn có rất nhiều hoạt động vui như các cuộc thi hát, nhảy múa, tài năng, khéo léo,…cho các bạn trẻ thỏa sức thể hiện.

cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-1

Để có trại đẹp, thì cần chuẩn bị nhiều việc: lên ý tưởng thiết kế, làm khẩu hiệu thể hiện tinh thần chung, trang trí, … Trại làm càng thủ công càng thú vị. hoi-trai-26-3

Học sinh sinh viên rất mong chờ tới ngày thành lập Đoàn để được tham gia việc cắm trại. cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-17

Vật liệu thường được chuẩn bị để cắm trại là: khung bạt, tre nứa làm hàng rào, vải che xung quanh chắn gió nắng, dây kim tuyến, dây hoa, cờ đuôi nheo, ảnh Bác, lọ hoa tươi, bạt trải nền, quả cầu, bóng bay màu sắc, ruy băng, biển hiệu, khẩu ngữ, câu đối, xốp tạo hình trăng sao,  ….

@B

Các em học sinh trong tâm trạng phấn khởi, hào hứng chờ đợi giây phút được chính thức tham gia vào việc cắm trại.

cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-38Mỗi lớp một ý tưởng, mỗi lớp có sự sáng tạo riêng xong tất cả đều toát lên vẻ đẹp hồn nhiên, ngây thơ trong cách trang trí cổng, lều trại và các công trình phụ trợ.

IF

Có rất nhiều hoạt động được mong chờ ở ngày hội trại mừng Thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là: cuộc thi chạy, kéo co, nhảy bao bố, truyền bóng, ca hát,… Một trong những hoạt động được mong chờ nhất đó chính là Chấm xem trại nào đẹp và ý nghĩa nhất!

cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-8

Tại hội trại, cũng là khung cảnh thú vị để các bạn học sinh  sinh viên chụp ảnh lưu niệm với bạn bè!cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-12Hội trại 26/3 là dịp thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo,  nhiệt tình của thanh niên Việt nam.

IF

Hội trại thường kéo dài cả ngày nên việc bố trí khu ẩm thực dân gian là cực kỳ cần thiết và hấp dẫn. Ban tổ chức nên sắp xếp không gian để các bạn trẻ có cơ hội thể hiện sự khéo léo trong nội trợ của mình!

cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-40

Những câu đối tạo sự khác nhau giữa các trại và là những mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên tinh thần chung của ngày hội trại thành lập Đoàn!cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-18Các bạn thanh niên rất vui vẻ chụp ảnh trước thành quả của mình!

IF
Hình ảnh cây tre – sức mạnh Thánh Gióng được các bạn trẻ sử dụng nhiều trong trang trí trại. Hình ảnh cây tre vừa thể hiện sức mạnh tuổi trẻ truyền thống, vừa thể hiện tinh thần yêu thiên nhiên đất nước.cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-30Trại có hai tầng để các bạn ngồi ngắm phong cảnh, hóng gió mát.
cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-19
Những lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng không thể thiếu trong hội trại, nhìn những lá cờ tung bay trong gió chúng ta càng thấy yêu quê hương đất nước hơn! Và màu đỏ tạo không khí tưng bừng cho hội trại.
cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-28
Khẩu hiệu ở hội trại 26/3 thể hiện tinh thần sức trẻ của thanh niên rất rõ: “Việc gì cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”
cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-13
Hình ảnh chữ 9X kết bằng rơm thể hiện tinh thần trẻ trung, năng động của thanh niên 9X.
cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-32

Một phong cách trại mang thiết kế hòa mình với thiên nhiên: Ẩn Cư
@BTrại của các em học sinh được trang trí bằng những bông hoa hướng dương bằng giấy vàng tươi. Hãy hướng tới ánh sáng mặt trời. Hướng tới những điều tốt đẹp, mang lại niềm vui cho cuộc sống này!LNhững hàng rào tre nứa tạo sự mát mẻ và độc đáo cho khu trại. Cổng trại được trang trí với chuỗi đèn lồng đỏ tạo điểm nhấn đón chào nồng nhiệt!cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-10
Màu xanh chủ đạo lượn sóng thật đẹp, thể hiện sự  trong xanh của nước và biển Việt nam.
cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-20Những khoảng không gian lớn được che bởi tấm bạt ô rộng và cao là nơi sinh hoạt tập thể lý tưởng.
cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-27Một căng tin nhỏ trong hội trại 26/3 nhưng thật đẹp và hấp dẫn các bạn nhỉ.
IFCổng trại được trang trí bởi những bông hoa mai vàng rực rỡ, ấm áp.

@B Cổng trại thật ý nghĩa: Khát vọng của tuổi trẻ là Ngày nay học tập, ngày mai xây đời!

hoi-trai-cam-trai-ngay-26-3-cac-cong-trai-dep-2Các bạn học sinh quây quần bên trong trại của lớp cùng hát ca, trò chuyện, nhấm nháp hoa quả thật vui.
cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-2Kết chữ bằng những bông hoa nhỏ để trang trí cổng trại đòi hỏi sự kiên trì, khéo léo.
cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-41 Trang trí bàn Bác Hồ trong trại trang trọng, phủ khăn trải bàn đẹp, và có ảnh/tượng Bác cùng hoa tươi.
cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-5Khu trại với phên nứa trông đơn giản và đẹp!
cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-22Câu đối hay ở cổng trại Sáng mãi niềm tin: Tuổi trẻ cần tương lai, Người tài cần kiến thức!IFCổng trại của các bạn học sinh miền núi được kết bằng những cành lá cọ tuyệt đẹp.cong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-23Cổng trại độc đáo với những tấm gỗ trắng được kết lại với nhau.
hoi-trai-cam-trai-ngay-26-3-cac-cong-trai-dep-3Cổng trại thể hiện tinh thần vươn lên xây dựng đất nước của tuổi trẻ.
IFCổng trại được trang trí bằng những cây chuối xanh mát tự nhiên và những dây lá cờ đỏ sao vàng nổi bậtcong-trai-dep-cam-trai-26-3-hoi-trai-31

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Trang trí trại 26/6 thật đẹp với dây hoa, và những dây xúc xích bằng giấy thủ công.
IF

Mô hình địa phương được các bạn khéo léo dựng lên, tưởng nhớ tới công ơn của các anh hùng liệt sĩ.
IFTrang trí bàn ảnh Bác thật đẹp với lá cờ đỏ sao vàng, lọ hoa hồng, lọ hoa sen và khăn trải bàn hồng, cùng những bằng khen của tập thể. Có thảm đỏ ở dưới sàn, và nhiều bức ảnh treo trên những tờ báo tường thật thú vị.
Hội trại tạo nên một hoạt động của đời sống tinh thần phong phú, tạo động lực cho tuổi trẻ say mê công tác, học tập rèn luyện, phát huy các nhân tố tích cực đẩy lùi tiêu cực.

Khỏe Mới Vui – Ảnh Đẹp Hội Trại Chào Mừng Thành Lập Đoàn 26 – 3

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>