Ảnh Đẹp Hoạt Hình Vui Nhộn – Phần 7

Ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn, ngộ nghĩnh cho các bé yêu! Vút Bay lên những ước mơ, xinh đẹp như công chúa Barbie girl, đáng yêu như cô bé kẹo ngọt Candy, dễ thương như công chúa Lọ Lem, vui vẻ như vẹt xanh Rio, hài hước như Tom và Jerry,… Mời các bậc phụ huynh và các em nhỏ cùng phiêu lưu vào thế giới hoạt hình  thần tiên nhé!
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn
Ảnh đẹp hoạt hình ngộ nghĩnh cậu bé bầu bĩnh trong phim hoạt hình Vút bay – Up

Phim hoạt hình hay phim hoạt họa là một hình thức sử dụng ảo ảnh quang học về sự chuyển động do nhiều hình ảnh tĩnh được chiếu tiếp diễn liên tục.
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn
Hình nền cô gái Barbie dễ thương và chú cún con.

Trong phim và trong kỹ nghệ dàn dựng, hoạt họa ám chỉ đến kỹ thuật trong đó từng khung hình của phim(frame) được chế tác riêng rẽ.
anh dep co gai keo ngot candy girl
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn : Hình ảnh đẹp cô gái kẹo ngọt Candy.

Người ta có thể dùng máy tính, hay bằng cách chụp từng hình ảnh đã vẽ, đã được tô màu, hoặc bằng cách chụp những cử động rất nhỏ của các mô hình để tạo nên những hình ảnh này (xem thêm về hoạt họa dùng mô hình đất sét và hoạt hình tĩnh vật.
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn
Hình nền nàng lọ lem xinh đẹp được bà tiên hóa phép.

Những hình ảnh sau đó được chụp bằng một máy quay phim hoạt họa chuyên ngành. Khi tất cả các hình ảnh được ghép vào với nhau, tạo nên một đoạn phim và được chiếu lên màn ảnh, chúng gây nên ảo giác là các cử động được chuyển động liên tục. Ảo giác này gây ra do hiện tượng gọi là sự lưu ảnh.
anh dep hoat hinh rio
Tranh màu đẹp trong phim hoạt hình chú vẹt xanh Blu trong Rio.

Để làm được những phim như vậy đòi hỏi phải tốn rất nhiều công sức và sức chịu đựng dai dẳng những công việc tẻ nhạt. Hiện nay, nhờ sự phát triển trong hoạt họa máy tính, tốc độ quá trình sản xuất phim đã được tăng lên rất nhiều.
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộnẢnh đẹp hoạt hình chú sư tử trong phim Madagascar.

Những định dạng tập tin đồ họa như GIF, MNG, SVG và Flash (SWF) cho phép phim hoạt họa được chiếu trên máy tính thông qua đường Internet.
anh dep hoat hinh tom va jerry
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn : Tranh hoạt hình ngộ nghĩnh Tom và Jerry.

Hoạt họa máy tính bao gồm việc tạo mô hình, tạo động tác, sau đó cho thêm bề mặt và cuối cùng là kết xuất. Bề mặt của các mô hình được bố trí để chúng có thể tự co giãn và tự bẻ cong, thích ứng với những chuyển động của một ‘mô hình khung lưới’.
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn : Tranh hoạt hình chú cừu xanh và các bạn nhỏ bảo vệ môi trường.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Việc diễn hình sau cùng biến đổi những động tác này thành một hình ảnh đồ họa bitmap. Những phát triển gần đây trong kỹ thuật diễn hình những bề mặt phức tạp, như lông và các chất liệu bề mặt khác đã cho phép người ta tạo nên những môi trường và những mô hình nhân vật hết sức giống với cảnh thật, bao gồm cả các bề mặt nhấp nhô, gấp lại và bay trong gió, với từng sợi tóc một được tính toán trong khi diễn hình.
anh dep nang tien ca
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn : Ảnh đẹp nàng tiên cá ở dưới biển.

Bên cạnh đó, những chuyển động giống như thật lại phải do các nghệ sĩ điêu luyện sáng tạo thì mới thành công, và họ có thể làm việc này với ngay cả những mô hình đơn giản nhất.
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn : Tranh màu người đẹp và quái vật.

Máy tính không khác gì một dụng cụ vẽ hình phức tạp và đắt tiền, tương tự như một cái bút chì mà người ta dùng để vẽ, và ngay cả trong trường hợp nếu người ta có một chương trình ứng dụng mô phỏng vật lý phức tạp được kiến tạo hoàn hảo đến mức nó có thể mô phỏng cuộc sống thực trên thế giới một cách hoàn thiện đi chăng nữa, song nếu không có bàn tay của các nghệ sĩ hoạt họa điều hướng, thì các hình ảnh được tạo ra có lẽ cũng chẳng có tác động gì vào tình cảm người xem cả.
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn
Ảnh các nàng công chúa xinh đẹp trong các phim hoạt hình nổi tiếng của Disney.

Ảnh hưởng này phần lớn là do các nghệ thuật trong phim hoạt họa được phát sinh bắt nguồn từ chính sự lựa chọn đầy tính nghệ thuật của các nghệ sĩ làm phim hoạt họa mà ra, và máy tính hoàn toàn không thể tự nó quyết định được việc gì.
© Digital Art By MRM,All rights reserved 2006-2011
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn : Hình nền sáng tạo tháp Eiffen đứng giữa sông nước.

Phim hoạt họa vốn được sử dụng với mục đích để giải trí là chính. Song, hiện nay nó còn được phát triển và sử dụng như những công cụ giảng dạy và học tập, như sự phát triển của hoạt họa điều hướng và hoạt họa giảng dạy chẳng hạn.
tap ve tranh hoat hinh de thuong
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn : Hình ảnh đẹp trong câu chuyện đồ chơi Toy’s Story.

Phim hoạt họa còn là một hình thức nghệ thuật được công chúng tán tụng và còn được quảng cáo, giới thiệu trong những đại hội phim trên toàn thế giới.
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn
ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn : Ảnh đẹp chú thỏ đang chơi golf.

Hình thức truyền thống nhất của phim hoạt họa, “hoạt hình” (animated cartoon), được phát triển trong những năm đầu 1900 và được ông Ubbe Ert Iwwerks, Walt Disney và những người khác tinh luyện, đến mức họ phải dùng những 24 hình vẽ riêng biệt cho một giây đồng hồ của phim hoạt họa. Kỹ thuật này được diễn tả chi tiết trong bài Hoạt họa truyền thống.

Khỏe Mới Vui, Vui Mới Khỏe! – ảnh đẹp hoạt hình vui nhộn – Phần 7

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>