Ảnh Đẹp Hoạt Hình Tom Và Jerry

Tom & Jerry là một series phim hoạt hình của Mỹ được chiếu trên truyền hình và rạp hát với nhiều thể loại từ phim ngắn cho tới phim dài.

anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-16

Được sản xuất bởi William Hanna và Joseph Barbera cho hãng phim MGM, phim là cuộc đối đầu vô tận giữa chú mèo Tom và chú chuột thông minh Jerry mang tới vô vàn tiếng cười cho khán giả.
anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-1Hanna và Barbera viết kịch bản đồng thời làm đạo diễn cho 114 tập phim Tom & Jerry tại xưởng phim MGM trong thời gian từ những năm 1940 cho tới năm 1957 (năm xưởng phim hoạt hình của hãng đóng cửa). anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-2Phiên bản gốc của Tom & Jerry đoạt giải Oscar cho thể loại phim hoạt hình ngắn 7 lần. Tom & Jerry có lượng khán giả đông đảo trên toàn thế giới với đủ mọi thành phần từ trẻ con cho tới thanh niên, người lớn và được công nhận là một trong những huyền thoại điện ảnh sống mãi trong lòng công chúng và lịch sử điện ảnh Mỹ. anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-3Năm 2000, tạp chí TIME công bố Tom & Jerry là một trong những show truyền hình hay nhất mọi thời đại. anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-4 anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-5

anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-6

anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-7 anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-8 anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-9 anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-10 anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-11 anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-12 anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-13 anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-14 anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-15  anh-dep-hoat-hinh-tom-and-jerry-17Tập phim Tom & Jerry mới nhất là tập The Karate Guard đã ra mắt lần đầu tại Los Angeles vào ngày 27/12/2005. Hiện nay, Time Warner giữ bản quyền sản xuất Tom & Jerry.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Khỏe Mới Vui – Ảnh Đẹp Hoạt Hình Tom Và Jerry

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>