Ảnh Đẹp Hoa Oải Hương – Lavender

Cây oải hương là loại cây bụi thường niên có mùi thơm nồng, xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Tên khoa học của nó Lavendula, từ tiếng Latinh lavare, có nghĩa là rửa.
anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-2

Suốt thời Trung Cổ, nó được xem như là thứ thảo dược của tình yêu. Do mùi hương thơm sạch và tính chất đuổi côn trùng, nó là loại thảo mộc được ứng dụng rộng rãi. Nó từng được dùng để sát trùng vết thương trong thời chiến.

anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-3Oải hương cũng là một loại cây phổ biến trong vườn cảnh. Oải hương còn được gói trong những túi thơm để chống những con nhậy (cắn quần áo) và tạo nên mùi thơm cho căn phòng, quần áo.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-4Oải hương cũng được dùng làm thuốc an thần, và cả chất kháng khuẩn. Oải hương có tính sát trùng mạnh, giúp làm lành vết thương, vết phỏng (được dùng nhiều trong thế chiến thứ nhất và thứ hai).

anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-5Oải hương là một trong những loài thảo mộc thiêng liêng giữa mùa hè.

anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-6 anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-7 anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-8 anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-9 anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-10 anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-11 anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-12 Lavender anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-14 hoa oai huong

Khỏe Mới Vui – Ảnh Đẹp Hoa Oải Hương – Lavender

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>