Ảnh Đẹp Hoa Oải Hương – Lavender

Cây oải hương là loại cây bụi thường niên có mùi thơm nồng, xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Tên khoa học của nó Lavendula, từ tiếng Latinh lavare, có nghĩa là rửa.
anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-2

Suốt thời Trung Cổ, nó được xem như là thứ thảo dược của tình yêu. Do mùi hương thơm sạch và tính chất đuổi côn trùng, nó là loại thảo mộc được ứng dụng rộng rãi. Nó từng được dùng để sát trùng vết thương trong thời chiến.

anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-3Oải hương cũng là một loại cây phổ biến trong vườn cảnh. Oải hương còn được gói trong những túi thơm để chống những con nhậy (cắn quần áo) và tạo nên mùi thơm cho căn phòng, quần áo.

anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-4Oải hương cũng được dùng làm thuốc an thần, và cả chất kháng khuẩn. Oải hương có tính sát trùng mạnh, giúp làm lành vết thương, vết phỏng (được dùng nhiều trong thế chiến thứ nhất và thứ hai).

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Món quà yêu thương cho con!

anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-5Oải hương là một trong những loài thảo mộc thiêng liêng giữa mùa hè.

anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-6 anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-7 anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-8 anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-9 anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-10 anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-11 anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-12 Lavender anh-dep-hoa-oai-huong-Lavender-14 hoa oai huong

Khỏe Mới Vui – Ảnh Đẹp Hoa Oải Hương – Lavender

Bài Viết Cùng Chủ Đề

anh-dep-hoa-mua-xuan

Ảnh Những Lọ Hoa Đẹp Xinh – Phần 6

Những lọ hoa xinh đẹp góp phần làm ngôi nhà thêm rực rỡ. Mời các ...

Ảnh Đẹp Hoa Phong Lan

Hoa phong lan thể hiện vẻ đẹp tinh tế, kiêu sa, kiên cường và cũng ...

anh-hoa-dep-tu-nhien-1

Ảnh Hoa Đẹp Tự Nhiên

Những nhành hoa tươi thắm hé cười với gió xuân, mặt nước trong xanh sóng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>