Ảnh Đẹp Hoa Lưu Ly – Forget Me Not Flower Photos

Trong một số ngôn ngữ, tên gọi của hoa lưu ly có nghĩa “xin đừng quên tôi”. Tên tiếng Anh “Forget me not” được mượn từ tên tiếng Pháp cổ là “Ne m’oubliez pas” và được dùng lần đầu tiên vào khoảng năm 1532.

anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-15

Theo truyền thuyết của Đức, khi Chúa trời đặt tên cho các loài cây thì một loài cây bé nhỏ chưa có tên khóc lóc: “Ôi lạy Đức Chúa, xin đừng quên con”, và Chúa trời đáp lại: “Đó sẽ là tên của ngươi”
anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-1

Vào thế kỷ 15 ở Đức, người ta cho rằng những người mang theo hoa này sẽ không bao giờ bị người tình quên lãng.

anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-2

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Truyền thuyết nói rằng trong thời Trung cổ, một hiệp sĩ cùng người tình đi dọc theo bờ sông. Chàng hiệp sĩ cố nhổ một cụm hoa, nhưng do bộ áo giáp nặng nề nên đã bị rơi xuống nước.

anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-3

Khi bị chìm xuống, anh ta đã ném bó hoa cho tình nhân của mình và kêu lên “xin đừng quên anh”. Vì thế loài hoa này gắn liền với chuyện tình lãng mạn và định mệnh bi thảm. Nó thường được các cô gái mang theo như là biểu hiện của lòng chung thủy và tình yêu vĩnh cửu.

anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-4 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-5 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-6 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-7 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-8 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-9 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-10 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-11 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-12 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-13 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-14  anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-16 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-17 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-18 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-19 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-20 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-21 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-22 http://www.forestwander.com anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-24 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-25 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-26 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-27 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-28 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-29 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-30 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-31

Khỏe Mới Vui – Ảnh Đẹp Hoa Lưu Ly – Forget Me Not Flower Photos

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>