Ảnh Đẹp Hoa Lưu Ly – Forget Me Not Flower Photos

Trong một số ngôn ngữ, tên gọi của hoa lưu ly có nghĩa “xin đừng quên tôi”. Tên tiếng Anh “Forget me not” được mượn từ tên tiếng Pháp cổ là “Ne m’oubliez pas” và được dùng lần đầu tiên vào khoảng năm 1532.

anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-15

Theo truyền thuyết của Đức, khi Chúa trời đặt tên cho các loài cây thì một loài cây bé nhỏ chưa có tên khóc lóc: “Ôi lạy Đức Chúa, xin đừng quên con”, và Chúa trời đáp lại: “Đó sẽ là tên của ngươi”
anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-1

Vào thế kỷ 15 ở Đức, người ta cho rằng những người mang theo hoa này sẽ không bao giờ bị người tình quên lãng.

anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-2

Truyền thuyết nói rằng trong thời Trung cổ, một hiệp sĩ cùng người tình đi dọc theo bờ sông. Chàng hiệp sĩ cố nhổ một cụm hoa, nhưng do bộ áo giáp nặng nề nên đã bị rơi xuống nước.

anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-3

Khi bị chìm xuống, anh ta đã ném bó hoa cho tình nhân của mình và kêu lên “xin đừng quên anh”. Vì thế loài hoa này gắn liền với chuyện tình lãng mạn và định mệnh bi thảm. Nó thường được các cô gái mang theo như là biểu hiện của lòng chung thủy và tình yêu vĩnh cửu.

anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-4 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-5 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-6 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-7 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-8 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-9 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-10 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-11 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-12 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-13 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-14  anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-16 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-17 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-18 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-19 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-20 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-21 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-22 http://www.forestwander.com anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-24 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-25 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-26 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-27 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-28 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-29 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-30 anh-dep-hoa-luu-ly-forget-me-nots-31

Khỏe Mới Vui – Ảnh Đẹp Hoa Lưu Ly – Forget Me Not Flower Photos

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH HAY NHẤT DÀNH CHO BÉ

Bài Viết Cùng Chủ Đề

anh-dep-hoa-mua-xuan

Ảnh Những Lọ Hoa Đẹp Xinh – Phần 6

Những lọ hoa xinh đẹp góp phần làm ngôi nhà thêm rực rỡ. Mời các ...

Ảnh Đẹp Hoa Phong Lan

Hoa phong lan thể hiện vẻ đẹp tinh tế, kiêu sa, kiên cường và cũng ...

anh-hoa-dep-tu-nhien-1

Ảnh Hoa Đẹp Tự Nhiên

Những nhành hoa tươi thắm hé cười với gió xuân, mặt nước trong xanh sóng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>