Ảnh Đẹp Hoa Dạ Lan Hương – P2

Dạ Lan Hương là loại giống hoa mới, được ưa chuộng trong mấy năm gần đây. Hoa có mùi thơm dễ chịu, nhìn lạ mắt, thích hợp để trang trí trên bàn phòng khách phòng làm việc. Có nhiều màu cho bạn lựa chọn: hồng, trắng, tím, xanh, đỏ…masc 017Đất trồng hoa không kém phần quan trọng, để cây phát triển tốt và ra hoa đẹp, lưu ý chọn loại đất trồng thích hợp và giàu dinh dưỡng.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-4Giá thể cho cây cần phải tơi xốp gồm xơ dừa, trấu hun, phân chuồng hoai mục và đất được trộn theo tỷ lệ 1:1:1:1.

anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-5Đặt củ vào trong chậu sâu khoảng 5 cm và cách nhau khoảng 7 cm, chú ý để phần chóp củ nổi lên trên mặt đất là đạt yêu cầu. Trồng sâu khoảng 8 – 10cm.

anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-7Độ nông sâu khi trồng cũng có thể căn cứ vào tình hình cao thấp của nhiệt độ tại thời điểm đó để tiến hành điều chỉnh thích hợp, nếu nhiệt độ cao thì có thể trồng hơi nông, ngược lại nếu nhiệt độ thấp thì có thể trồng hơi sâu.

anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-8Trồng xong tưới 1 lần nước, sau đó khi nào thấy đất hơi khô thì mới tưới tiếp nước. Do cây ưa đất tơi, xốp, thoát nước nên tránh tưới nhiều khiến cây úng ngập, gây thối củ và rễ cây. anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-9Đề kiểm tra lượng tưới, có thể dùng tay bốc đất lên, nếu thấy đất dính vào nhau thì chứng tỏ lượng nước tưới đã đủ, tránh tưới nước nhiều, tích tụ thành vũng. Trước khi ra hoa, tiến hành tăng cường tưới nhiều nước và bón thúc với lượng thích hợp.

anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-10

Sau ba đến bốn tuần, mầm hoa nhú mạnh. Sau khoảng 2 đến 3 tuần tiếp theo, chiều cao của cây đã đạt từ 10 đến 15 cm, một số cây cho ra hoa rất đẹp. anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-11Ở giai đoạn này, muốn hãm sự phát triển của hoa dạ lan hương thì hãy để nó vào nơi thật tối, mát, hoặc trùm kín nilong đen và đặt vào ngăn mát tủ lạnh. Muốn cây nhanh ra hoa, để hoa nơi sáng, ấm, nhiều ánh mắt trời.KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERAKhi hoa tàn, cắt cành hoa, tiếp tục trồng, đến tháng 5-6 trời nóng, cây trụi lá, lấy củ bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản, khi trời lạnh, tầm tháng 10-11 lấy ra trồng lại, như vậy cứ mỗi độ đông về, vườn nhà lại ngát mùi hương dạ lan.

anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-13Vì là cây xứ lạnh nên khi củ đâm chồi ra hoa nên để trong phòng lạnh để hoa được đẹp và lâu nhất. SONY DSCĐể hoa trong phòng vừa tô điểm vừa mang lại hương thơm tự nhiên, là một lựa chọn tuyệt vời tăng phần thanh lịch trong nhà.

anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-15

anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-29 anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-30 anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-31 anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-32 anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-33  anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-36 anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-37

anh-dep-hoa-da-lan-huong-hyacinth-34

Khỏe Mới Vui – Ảnh Đẹp Hoa Dạ Lan Hương – P2

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>