Ảnh Đẹp Hoa Cỏ Mùa Xuân – Phần 3 – Sắc Xuân Rạng Ngời

Mùa xuân muôn hoa đua nở, mỗi loài hoa có những ý nghĩa riêng. Nhưng tất cả các loài hoa đều tượng trưng cho vẻ đẹp tuyệt vời của mùa xuân. Mời các bạn cùng ngắm nhìn bộ Ảnh Đẹp Hoa Cỏ Mùa Xuân.

anh-dep-hoa-co-mua-xuan-37Hoa cúc nhiều màu sắc rực rỡ

anh-dep-hoa-co-mua-xuan-24Hoa thủy tiên được chọn là loài hoa của tháng ba – tiết xuân phân. Ngày nay, người ta xem màu vàng tươi sáng của hoa như là một biểu tượng của sự hồi sinh – dấu hiệu cho sự bắt đầu mùa xuân.

anh-dep-hoa-co-mua-xuan-20 anh-dep-hoa-co-mua-xuan-21 anh-dep-hoa-co-mua-xuan-22 anh-dep-hoa-co-mua-xuan-23Thủy tiên vàng thể hiện tình yêu đơn phương, lòng yêu mến, kính trọng và tinh thần, phong cách hiệp sĩ.

anh-dep-hoa-co-mua-xuan-25 anh-dep-hoa-co-mua-xuan-26 anh-dep-hoa-co-mua-xuan-27 anh-dep-hoa-co-mua-xuan-28 anh-dep-hoa-co-mua-xuan-29 anh-dep-hoa-co-mua-xuan-30 anh-dep-hoa-co-mua-xuan-31 anh-dep-hoa-co-mua-xuan-32 anh-dep-hoa-co-mua-xuan-33 anh-dep-hoa-co-mua-xuan-34 anh-dep-hoa-co-mua-xuan-35 anh-dep-hoa-co-mua-xuan-36Hoa Đào. Đối với người miền bắc, đây là loài hoa không thể bỏ qua trong những ngày Tết. Hoa đào là biểu tượng nét đẹp văn hóa tết, một mỹ tục của dân tộc ta. Đối với văn hóa dân gian Việt Nam, hình ảnh hoa đào được gắn với những cô gái trẻ, mảnh mai, và yếu đuối, thể hiện qua thành ngữ “liễu yếu đào tơ”. Hình ảnh hoa đào còn gắn bó với tình yêu và duyên nợ của trai gái nông thôn, xuất hiện trong rất nhiều ca dao dân gian Việt Nam.

anh-dep-hoa-co-mua-xuan-38

Hoa đào nở vào mùa xuân biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc, tình bạn khắng khít, thân thiết trường tồn.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Khỏe Mới Vui – Ảnh Đẹp Hoa Cỏ Mùa Xuân

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>