Ảnh Đẹp Hoa Anh Thảo Primrose

 Chi Anh thảo hay chi Báo xuân (danh pháp khoa học: Primula) là một chi chứa khoảng 400-500 loài cây thân thảo mọc thấp trong họ Anh thảo (Primulaceae).

anh-dep-hoa-anh-thao-primrose-14

Chúng bao gồm anh thảo Anh, tai gấu. Nhiều loài được trồng làm cây hoa cảnh. Chúng có nguồn gốc ở khu vực ôn đới Bắc bán cầu, kéo dài về phía nam tới các khu vực miền núi cao thuộc khu vực nhiệt đới như ở Ethiopia, Indonesia và New Guinea cũng như được tìm thấy ở khu vực ôn đới thuộc miền nam Nam Mỹ. Các tên gọi phổ biến trong tiếng Việt là anh thảo, báo xuân, ngọc trâm hoa, liên linh hoa.

anh-dep-hoa-anh-thao-primrose-1

Những loài anh thảo sống lâu năm nở hoa chủ yếu về mùa xuân; hoa của chúng có thể có màu tía, vàng, đỏ, hồng hay trắng. Nói chung, chúng ưa thích ánh sáng Mặt Trời đã lọc qua các tầng lá khác. Nhiều loài thích nghi với các khu vực có khí hậu miền núi cao.

anh-dep-hoa-anh-thao-primrose-2Cả tên khoa học (Primula) lẫn tên gọi thông thường (báo xuân) đều có ý nghĩa là loài hoa nở đầu tiên về mùa xuân. anh-dep-hoa-anh-thao-primrose-3 anh-dep-hoa-anh-thao-primrose-4 anh-dep-hoa-anh-thao-primrose-5 anh-dep-hoa-anh-thao-primrose-7 anh-dep-hoa-anh-thao-primrose-8 anh-dep-hoa-anh-thao-primrose-9 anh-dep-hoa-anh-thao-primrose-10 anh-dep-hoa-anh-thao-primrose-11 anh-dep-hoa-anh-thao-primrose-13  Primrose-Pink-Primula Obconica anh-dep-hoa-anh-thao-primrose-16 anh-dep-hoa-anh-thao-primrose-18 Spring primrose

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Khỏe Mới Vui – Ảnh Đẹp Hoa Anh Thảo Primrose

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>