Ảnh Đẹp Emma Watson – Diễn Viên Trẻ Tài Năng

Emma Charlotte Duerre Watson(sinh ngày 15 tháng 4 năm 1990) là một diễn viên người Anh. Cô được biết tới nhiều nhất qua vai diễn Hermione Granger, một trong ba vai chính của loạt phim Harry Potter, chuyển thể điện ảnh từ bộ tiểu thuyết của nữ nhà văn J. K. Rowling

Emma-Watson-thien-than
Emma Watson cô gái trẻ tài năng Emma-Watson-an-tuong Emma-Watson-ca-tinh Emma-Watson-chung-chac-tu-tin

Trước khi được chọn vào vai Hermione ở tuổi lên 9, Emma chưa từng diễn xuất chuyên nghiệp mà chỉ tham gia một số vở kịch của trường. Từ năm 2001 đến 2009, cô cùng hai bạn diễn Daniel Radcliffe và Rupert Grint đã đóng trong Harry Potter và Hòn đá Phù thủy, cả ba tiếp tục tham gia các phần còn lại của loạt phim chuyển thể từ tập truyện cuối cùng Harry Potter và Bảo bối Tử thần. Vai Hermione đã đem lại cho Emma một số giải thưởng cùng số tiền hơn 10 triệu bảng Anh.

Emma-Watson-cuoi-xinh-tuoi Emma-Watson-cute Emma-Watson-dang-yeu-nhe-nhang   Emma-Watson-hap-dan Emma-Watson-phong-cach

Trong năm 2007, Emma còn tham gia vào hai dự án ngoài Harry Potter, cô đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Ballet Shoes và lồng tiếng cho phim hoạt hình The Tale of Despereaux. Ballet Shoes được phát sóng ngày 26 tháng 12 năm 2007 với lượng khán giả ước tính 5,2 triệu người còn The Tale of Despereaux được công chiếu năm 2008.

Emma-Watson-phong-cach-tre-trung Emma-Watson-quyen-ru  Emma-Watson-toc-ngan Emma-Watson-xinh-dep

Emma-Watson-de-thuong

Emma Watson cho biết sở thích của cô là nhảy, hát, hockey, tennis, nghệ thuật, câu cá, và quyên góp cho quỹ WTT (Wild Trout Trust).Cô tự nhận mình có một chút của người đấu tranh cho nam nữ bình quyền, Emma cũng cho biết những diễn viên mà cô ngưỡng mộ là Johnny Depp và Julia Roberts.

KhoeMoiVui.Com

Bài Viết Cùng Chủ Đề

phụ nữ đẹp và thiên nhiên

Ảnh Phụ Nữ Đẹp Và Thiên Nhiên

Phụ nữ đẹp giữa thiên nhiên như những thiên thần dễ thương. Mời các bạn ...

anh-dep-hoa-hau-viet-nam-pham-huong-01

40 Ảnh Đẹp Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương

Phạm Thị Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, đăng quang trong ...

anh-dep-phu-nu-an-do-8

Ảnh Đẹp Phụ Nữ Ấn Độ

Ảnh đẹp các phụ nữ Ấn Độ, phụ nữ Ấn Độ có vẻ đẹp Á ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>