Ảnh Đẹp Emma Watson – Diễn Viên Trẻ Tài Năng

Emma Charlotte Duerre Watson(sinh ngày 15 tháng 4 năm 1990) là một diễn viên người Anh. Cô được biết tới nhiều nhất qua vai diễn Hermione Granger, một trong ba vai chính của loạt phim Harry Potter, chuyển thể điện ảnh từ bộ tiểu thuyết của nữ nhà văn J. K. Rowling

Emma Watson thien than
Trước khi được chọn vào vai Hermione ở tuổi lên 9, Emma chưa từng diễn xuất chuyên nghiệp mà chỉ tham gia một số vở kịch của trường.
Emma Watson cô gái trẻ tài năng
Từ năm 2001 đến 2009, cô cùng hai bạn diễn Daniel Radcliffe và Rupert Grint đã đóng trong Harry Potter và Hòn đá Phù thủy, cả ba tiếp tục tham gia các phần còn lại của loạt phim chuyển thể từ tập truyện cuối cùng Harry Potter và Bảo bối Tử thần.
Emma Watson an tuong
Vai Hermione đã đem lại cho Emma một số giải thưởng cùng số tiền hơn 10 triệu bảng Anh.
Emma Watson ca tinh
Trong năm 2007, Emma còn tham gia vào hai dự án ngoài Harry Potter, cô đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Ballet Shoes và lồng tiếng cho phim hoạt hình The Tale of Despereaux.

Monkey Junior – Món quà yêu thương cho con!Monkey Junior – Phần mềm kết nối ngôn ngữ toàn cầu!
Emma Watson chung chac tu tinEmma mang vẻ đẹp thanh tao, quý phái, nhẹ nhàng, đáng yêu.Emma Watson cuoi xinh tuoi
Emma mang vẻ đẹp trí tuệ, thanh lịch
Emma Watson cute
Trong phim Harry Potter, Emma đóng vai một cô phù thủy thông minh, trí tuệ, dễ thương, chăm chỉ học tập, luôn đứng đầu lớp học phù thủy.
Emma Watson dang yeu nhe nhang
Ở ngoài đời sống, Emma cũng là cô gái yêu thích việc học, và học tập với thành tích tốt ở những nơi cô tham gia.   Emma-Watson-hap-dan
Emma là nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp của nước Anh.
Emma-Watson-phong-cachBallet Shoes được phát sóng ngày 26 tháng 12 năm 2007 với lượng khán giả ước tính 5,2 triệu người còn The Tale of Despereaux được công chiếu năm 2008.

Clip hướng dẫn Cách sử dụng mã giảm giá BAMBI để tiết kiệm 40% khi cài bản full Monkey Junior


Emma-Watson-quyen-ru
Emma có ánh nhìn thông minh, sắc sảo, cuốn hút, tự nhiên  Emma-Watson-toc-ngan
Emma Watson với mái tóc ngắn đáng yêu
Emma-Watson-xinh-depEmma Watson cho biết sở thích của cô là nhảy, hát, hockey, tennis, nghệ thuật, câu cá, và quyên góp cho quỹ WTT (Wild Trout Trust).

Emma-Watson-de-thuong
Cô tự nhận mình có một chút của người đấu tranh cho nam nữ bình quyền, Emma cũng cho biết những diễn viên mà cô ngưỡng mộ là Johnny Depp và Julia Roberts.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

KhoeMoiVui.Com – Ảnh Đẹp Emma Watson – Diễn Viên Trẻ Tài Năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>