Ảnh Đẹp Emma Watson – Diễn Viên Trẻ Tài Năng

Ảnh đẹp Emma Watson – diễn viên trẻ tài năng. Emma Charlotte Duerre Watson(sinh ngày 15 tháng 4 năm 1990) là một diễn viên người Anh. Cô được biết tới nhiều nhất qua vai diễn Hermione Granger, một trong ba vai chính của loạt phim Harry Potter, chuyển thể điện ảnh từ bộ tiểu thuyết của nữ nhà văn J. K. Rowling.

ảnh đẹp Emma Watson
Trước khi được chọn vào vai Hermione ở tuổi lên 9, Emma chưa từng diễn xuất chuyên nghiệp mà chỉ tham gia một số vở kịch của trường.
ảnh đẹp Emma Watson
Từ năm 2001 đến 2009, cô cùng hai bạn diễn Daniel Radcliffe và Rupert Grint đã đóng trong Harry Potter và Hòn đá Phù thủy, cả ba tiếp tục tham gia các phần còn lại của loạt phim chuyển thể từ tập truyện cuối cùng Harry Potter và Bảo bối Tử thần.
ảnh đẹp Emma Watson
Vai Hermione đã đem lại cho Emma một số giải thưởng cùng số tiền hơn 10 triệu bảng Anh.
ảnh đẹp Emma Watson
Trong năm 2007, Emma còn tham gia vào hai dự án ngoài Harry Potter, cô đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Ballet Shoes và lồng tiếng cho phim hoạt hình The Tale of Despereaux.
Emma Watson chung chac tu tinEmma mang vẻ đẹp thanh tao, quý phái, nhẹ nhàng, đáng yêu.Emma Watson cuoi xinh tuoi
ảnh đẹp Emma Watson : Emma mang vẻ đẹp trí tuệ, thanh lịch.
Emma Watson cute
Trong phim Harry Potter, Emma đóng vai một cô phù thủy thông minh, trí tuệ, dễ thương, chăm chỉ học tập, luôn đứng đầu lớp học phù thủy.
Emma Watson dang yeu nhe nhang
Ở ngoài đời sống, Emma cũng là cô gái yêu thích việc học, và học tập với thành tích tốt ở những nơi cô tham gia.   Emma-Watson-hap-dan
ảnh đẹp Emma Watson : Emma là nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp của nước Anh.
Emma-Watson-phong-cachBallet Shoes được phát sóng ngày 26 tháng 12 năm 2007 với lượng khán giả ước tính 5,2 triệu người còn The Tale of Despereaux được công chiếu năm 2008.
Emma-Watson-quyen-ru
Emma có ánh nhìn thông minh, sắc sảo, cuốn hút, tự nhiên.  Emma-Watson-toc-ngan
ảnh đẹp Emma Watson : Emma Watson với mái tóc ngắn đáng yêu.
Emma-Watson-xinh-depảnh đẹp Emma Watson : Emma Watson cho biết sở thích của cô là nhảy, hát, hockey, tennis, nghệ thuật, câu cá, và quyên góp cho quỹ WTT (Wild Trout Trust).

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Emma-Watson-de-thuong
Cô tự nhận mình có một chút của người đấu tranh cho nam nữ bình quyền, Emma cũng cho biết những diễn viên mà cô ngưỡng mộ là Johnny Depp và Julia Roberts.

KhoeMoiVui.Com – ảnh đẹp Emma Watson – Diễn Viên Trẻ Tài Năng

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>