Ảnh Đẹp Emma Watson – Diễn Viên Trẻ Tài Năng

Emma Charlotte Duerre Watson(sinh ngày 15 tháng 4 năm 1990) là một diễn viên người Anh. Cô được biết tới nhiều nhất qua vai diễn Hermione Granger, một trong ba vai chính của loạt phim Harry Potter, chuyển thể điện ảnh từ bộ tiểu thuyết của nữ nhà văn J. K. Rowling

Emma-Watson-thien-than
Emma Watson cô gái trẻ tài năng Emma-Watson-an-tuong Emma-Watson-ca-tinh Emma-Watson-chung-chac-tu-tin

Trước khi được chọn vào vai Hermione ở tuổi lên 9, Emma chưa từng diễn xuất chuyên nghiệp mà chỉ tham gia một số vở kịch của trường. Từ năm 2001 đến 2009, cô cùng hai bạn diễn Daniel Radcliffe và Rupert Grint đã đóng trong Harry Potter và Hòn đá Phù thủy, cả ba tiếp tục tham gia các phần còn lại của loạt phim chuyển thể từ tập truyện cuối cùng Harry Potter và Bảo bối Tử thần. Vai Hermione đã đem lại cho Emma một số giải thưởng cùng số tiền hơn 10 triệu bảng Anh.

Emma-Watson-cuoi-xinh-tuoi Emma-Watson-cute Emma-Watson-dang-yeu-nhe-nhang   Emma-Watson-hap-dan Emma-Watson-phong-cach

Trong năm 2007, Emma còn tham gia vào hai dự án ngoài Harry Potter, cô đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Ballet Shoes và lồng tiếng cho phim hoạt hình The Tale of Despereaux. Ballet Shoes được phát sóng ngày 26 tháng 12 năm 2007 với lượng khán giả ước tính 5,2 triệu người còn The Tale of Despereaux được công chiếu năm 2008.

Emma-Watson-phong-cach-tre-trung Emma-Watson-quyen-ru  Emma-Watson-toc-ngan Emma-Watson-xinh-dep

Emma-Watson-de-thuong

Emma Watson cho biết sở thích của cô là nhảy, hát, hockey, tennis, nghệ thuật, câu cá, và quyên góp cho quỹ WTT (Wild Trout Trust).Cô tự nhận mình có một chút của người đấu tranh cho nam nữ bình quyền, Emma cũng cho biết những diễn viên mà cô ngưỡng mộ là Johnny Depp và Julia Roberts.

KhoeMoiVui.Com

Bài Viết Cùng Chủ Đề

song-hye-kyo-hau-due-mat-troi-13

Vẻ Đẹp Tự Nhiên Của Song Hye Kyo Trong Hậu Duệ Mặt Trời

Song Hye-kyo (sinh ngày 22 tháng 11 năm 1981 là nữ diễn viên nổi tiếng ...

1-nguoi-con-gai-deo-mat-na-co-mat-dep

Ảnh Phụ Nữ Có Đôi Mắt Đẹp

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Những phụ nữ đẹp họ luôn biết ...

anh dep dien vien Kim Tae Hee

Ảnh Người Đẹp Châu Á Kim Tae Hee

Kim Tae Hee là nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô có vẻ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>