Ảnh Đẹp Du Lịch Nước Anh – Những Lâu Đài Cổ Kính

Anh quốc không chỉ nổi tiếng là xứ sở sương mù, mà còn được biết đến là xứ sở của những lâu đài đẹp lộng lẫy từ thời xa xưa. ashford-castle-irelandNgày nay, những lâu đài đẹp như trong chuyện cổ tích ấy vẫn tồn tại và và trở thành những kỳ quan hấp dẫn đối với du khách trên khắp thế giới.
anh-dep-lau-dai-nuoc-anh-castle-in-england-1Lâu đài Bodiam ở Đông Sussex ban đầu thuộc sở hữu của gia đình Dalyngrigge nhưng hiện được Hội bảo tồn di tích lịch sử Anh quản lý. anh-dep-lau-dai-nuoc-anh-castle-in-england-2 anh-dep-lau-dai-nuoc-anh-castle-in-england-3Lâu đài Leeds gần Maidstone tại Kent trong nhiều thế kỷ là nơi sinh sống yêu thích của các thành viên hoàng gia, từ Vua Edward I tới Henry VIII. Những con chim thiên nga đen quý hiếm được cho là món quà mà Thủ tướng Anh Winston Churchill từng tặng cho lâu đài. anh-dep-lau-dai-nuoc-anh-castle-in-england-4 anh-dep-lau-dai-nuoc-anh-castle-in-england-5 anh-dep-lau-dai-nuoc-anh-castle-in-england-6 anh-dep-lau-dai-nuoc-anh-castle-in-england-7 anh-dep-lau-dai-nuoc-anh-castle-in-england-8  Bamburgh Castle, England Bodel-Castle-Autumn Buckingham-Palace2 CastleHoward Castle-Howard-England edinburgh Hohen Werfen Castle outside-bodiam-castle-anh-dep-lau-dai-nuoc-anh-castle-in-england Windsor-Castle-Medieval-Castle-in-EnglandLâu đài hoàng gia Windsor, được tin là lâu đài có người ở lớn nhất và cổ kính nhất trên thế giới. Đây cũng là nơi nghỉ ngơi yêu thích của Nữ hoàng Anh Elizabeth II vào mỗi dịp cuối tuần.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Khỏe Mới Vui – Ảnh Đẹp Du Lịch Nước Anh – Những Lâu Đài Cổ Kính

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>