Ảnh Đẹp Du Lịch Canada – Phần 2

Ảnh đẹp du lịch Canada . Đất nước Canada xinh đẹp có những phong cảnh thật hùng vĩ và thanh bình. Mời các bạn cùng ngắm nhìn những bức ảnh đẹp Du lịch Canada nhé!
ảnh đẹp du lịch canada
Hồ nước trong xanh, ánh nắng nhuộm vàng đỉnh núi.

Canada (phiên âm tiếng Việt: Ca-na-đa; phát âm tiếng Anh: /ˈkænədə/) hay Gia Nã Đại là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ.
anh-dep-du-lich-canada-17
Những cánh đồng hoa tulip đẹp ngút ngàn.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc. Về phía nam, Canada giáp với Hoa Kỳ liền kề; về phía tây bắc, Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ.
du lịch canada
Ảnh Đẹp Du Lịch Canada  : Những con người vui vẻ, đoàn kết.

Các biểu tượng quốc gia của Canada chịu ảnh hưởng từ các nguồn tự nhiên, lịch sử, và Thổ dân. Việc sử dụng lá phong làm một biểu tượng của Canada bắt đầu từ đầu thế kỷ 18.
du lịch canada
Ảnh Đẹp Du Lịch Canada  : Thành phố Toronto hiện đại, lung linh tỏa sáng.

Văn hóa Canada rút ra từ những ảnh hưởng của các dân tộc thành phần, và các chính sách nhằm thúc đẩy đa nguyên văn hóa được bảo vệ theo hiến pháp.
ảnh đẹp du lịch canada
Cảng trong lành với những chiếc thuyền buồm trắng xinh.

 Québec là nơi có bản sắc mạnh hóa mạnh, và nhiều nhà bình luận nói tiếng Pháp nói về một văn hóa Québec khác biệt với văn hóa Canada Anh ngữ. Tuy nhiên, về tổng thể, Canada ở trong thuyết một khảm văn hóa- một tập hợp của vài tiểu văn hóa vùng miền, thổ dân, và dân tộc
ảnh đẹp du lịch canada
Những cửa hàng bán hoa đủ màu sắc giữa lòng thành phố với những tòa nhà cao chọc trời.
ảnh đẹp du lịch canada

Nhiệt độ tối cao trung bình mùa đông và mùa hè tại Canada khác biệt giữa các khu vực. Mùa đông có thể khắc nghiệt tại nhiều nơi của quốc gia, đặc biệt là trong vùng nội địa và các tỉnh thảo nguyên, là những nơi có khí hậu lục địa với nhiệt độ trung bình ngày là gần −15 °C (5 °F), song có thể xuống dưới −40 °C (−40 °F) với các cơn gió lạnh dữ dội.

ảnh đẹp du lịch canada
Sự kết hợp tuyệt vời của cuộc sống con người hiện đại và thiên nhiên xanh tươi.
ảnh đẹp du lịch canada
Ảnh Đẹp Du Lịch Canada  : Những cột núi đá độc đáo ven biển.

Mật độ dân số của Canada là 3,3 người trên kilômét vuông (8,5 /sq mi), nằm vào hàng thấp nhất trên thế giới. Phần có mật độ dân số đông đúc nhất của quốc gia là hành lang Thành phố Québec – Windsor, nằm tại Nam bộ Québec và Nam bộ Ontario dọc theo Ngũ Đại Hồ và sông St. Lawrence.
ảnh đẹp du lịch canada
Ảnh Đẹp Du Lịch Canada  : Du lịch với kinh khí cầu.

Cũng có một số sông băng nước ngọt trên Dãy núi Rocky của Canada và Dãy núi Coast. Canada là khu vực hoạt động về mặt địa chất, có nhiều động đất và núi lửa hoạt động tiềm năng, đáng chú ý là núi Meager, núi Garibaldi, núi Cayley, và tổ hợp núi lửa núi Edziza.
anh-dep-du-lich-canada-27
Biệt thự đẹp với bãi cỏ xanh êm mượt. Canada có hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp.
anh-dep-du-lich-canada-28
Ảnh Đẹp Du Lịch Canada  : Du lịch trên núi.

Từ khi kỷ băng hà cuối cùng kết thúc, Canada gồm có tám miền rừng riêng biệt, gồm có rừng phương Bắc rộng lớn trên khiên Canada. Canada có khoảng 31.700 hồ lớn hơn 3 kilômét vuông (300 ha),nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác, và chứa nhiều nước ngọt của thế giới.
anh-dep-du-lich-canada-29
Ảnh Đẹp Du Lịch Canada  : Sân vận động xanh biếc
anh-dep-du-lich-canada-30
Lá quốc kỳ với chiếc lá phong đỏ rực, đặc trưng của Canada.

Lá phong được mô tả trên các quốc kỳ hiện nay và trước đây, trên tiền xu, và trên quốc huy. Các biểu tượng đáng chú ý khác gồm có hải ly, ngỗng Canada, chim lặn mỏ đen, vương vị, Kị cảnh vương thất Canada, và gần đây hơn là ‘cột vật tổ’ và cột hay ụ đá nhân tạo Inuksuk.
anh-dep-du-lich-canada-21
Những đàn chim bay rợp trời dưới bóng hoàng hôn.

Mùa thu Canada đến khá nhẹ nhàng nhưng mang lại nhiều cảm xúc, khiến hàng triệu trái tim phải xao xuyến. Đó là màu vàng e ấp, vàng chanh, vàng hoàng yến, vàng mộng mị đan xen màu đỏ rực, đỏ tía, đỏ thẫm tạo nên bức tranh thơ mộng như trong miền cổ tích. Sắc màu ấn tượng của “rừng thu” với những con đường êm ái trải đầy lá phong có thể tìm thấy trên khắp đất nước Canada vào tháng 10.

Khỏe Mới Vui – Vui Mới Khỏe – Ảnh Đẹp Du Lịch Canada – P2

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>