Ảnh Đẹp Dịu Dàng Của Nữ Diễn Viên Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng (tiếng Trung Quốc: 范冰冰, phiên âm: Fan Bingbing; sinh ngày 16 tháng 9 năm 1981) là một nữ diễn viên, nhà sản xuất phim Trung Quốc. Cô sinh ra tại Thanh Đảo, Sơn Đông, lớn lên ở Yên Đài, Sơn Đông. Cô tốt nghiệp từ trường Minh tinh Hằng Thông của đạo diễn lão thành Tạ Tấn và Học viện Hí kịch Thượng Hải.

fan-bingbing-pham-bang-bang-chan-ga-goiPhạm Băng Băng từng nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan phim quốc tế Tokyo, LHP Sinh viên Bắc Kinh, LHP Á Âu và Giải điện ảnh Bách Hoa.
fan bingbing pham bang bang Năm 2010 cô từng được tờ Tin tức Bắc Kinh bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc, fan-bingbing-pham-bang-bang-chan-ga-goi-dem trích từ danh sách lựa chọn thường niên 50 người đẹp nhất Trung Quốc của Tin tức Bắc Kinh. fan bingbing pham bang bang cong chua dang yeuPhạm Băng Băng có gương mặt trái xoan thanh tú, đôi mắt sáng long lanh, nụ cười tươi dịu dàng.fan bingbing pham bang bang cuon hutTheo những sự xuất hiện của cô trên thảm đỏ, các buổi ra mắt phim và show diễn thời trang, giới truyền thông mô tả cô như biểu tượng thời trang ở Trung Quốc.

fan bingbing pham bang bang dien vien tre tuoiNăm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. fan bingbing pham bang bang mau do tinh yeuLưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”.fan bingbing pham bang bang mau tim lang manĐiểm thú vị ở thời trang của Phạm Băng Băng là cô không đi theo một phong cách nào nhất định mà biến hóa theo từng hoàn cảnh và phụ thuộc vào tâm trạng, thông điệp truyền gửi. fan-bingbing-pham-bang-bang-mua-dong-am-qpPhạm Băng Băng là người mẫu ảnh và gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu.fan bingbing pham bang bang nguoi depCô luôn tươi tắn, đáng yêu với vẻ mặt tự nhiên, vui vẻ.

Monkey Junior - Ứng dụng phát triển ngôn ngữ thiết yếu cho mọi gia đình.Monkey Junior – Vui học tiếng Anh cùng con

fan-bingbing-pham-bang-bang-nguoi-dep-trung-hoaCô cũng cuốn hút với ánh mắt to tròn long lanhfan bingbing pham bang bang quyen ruTheo Brian Buchwald – CEO của website Bomoda chuyên nghiên cứu tầng lớp khách hàng thượng lưu Trung Quốc, sự táo bạo của Phạm Băng Băng là điểm thu hút những nhà thiết kế hàng đầu, đặc biệt những người đang tìm kiếm một cơ hội đặt chân vào thị trường lớn nhất ở châu Á.

fan-bingbing-pham-bang-bang-thien-than-xinh-dep  Cô đóng nhiều phim với nhiều nhân vật với cá tính khác nhaufan-bingbing-pham-bang-bang-vay-trang

“Phạm Băng Băng có được tính hai mặt thú vị: đại diện cho những sản phẩm mà người tiêu dùng Trung Quốc sẽ muốn mua bởi vì cô ấy đã diện chúng, và cũng đại diện cho cá tính và khả năng nổi bật của một cô gái”

fan-bingbing-pham-bang-bang-xinh-depPhạm Băng Băng là một diễn viên xinh đẹp, tài năngfan-bingbing-pham-bang-bang-tre-tuoi-tai-nangPhạm Băng Băng thường diện thời trang tôn nét đẹp quý phái, kiêu sa.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Monkey Junior Phần mềm dạy ngoại ngữ cho người bắt đầuMonkey Junior – Món quà yêu thương cho con!

Khỏe Mới Vui – Ảnh Đẹp Dịu Dàng Của Nữ Diễn Viên Phạm Băng Băng

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>